รีวิว รถเข็นคนป่วย wheel chair พับได้ เบา พกพา รุ่น นีโอ บลู พลัส เก้าอี้ รถเข็น วิลแชร์ โครงสร้างอัลลอยไม่เป็นสนิม คนป่วยคนไข้คนแก่ชราผู้สูง

ราคาสินค้า

฿7,294.00
฿16,500.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Synergy Wheelchair

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

มีการรับประกัน 2 ปี”]

แนะนำ รถเข็นคนป่วย wheel chair พับได้ เบา พกพา รุ่น นีโอ บลู พลัส เก้าอี้ รถเข็น วิลแชร์ โครงสร้างอัลลอยไม่เป็นสนิม คนป่วยคนไข้คนแก่ชราผู้สูง ลดราคาถึง 56 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 16,500.00 บาท เหลือเพียง ฿7,294.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 56%

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อซื้อสินค้าครบ ฿199.00 จากร้าน Synergy Wheelchair

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ รถเข็นคนป่วย wheel chair พับได้ เบา พกพา รุ่น นีโอ บลู พลัส เก้าอี้ รถเข็น วิลแชร์ โครงสร้างอัลลอยไม่เป็นสนิม คนป่วยคนไข้คนแก่ชราผู้สูง แบรนด์ Synergy SKU 1642052502_TH-4542010994 การรับประกัน Yes รุ่น Neo Blue Plus ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกัน ระยะเวลาการรับประกัน 2 ปีภายในกล่องสินค้ารถเข็น, เบาะ, สายคาดพยุงตัว, คู่มือการใช้งาน, ชุดเครื่องมือขันน็อต

รีวิวสินค้า:

ได้รับสอนเรียบร้อยแล้ว จัดส่งได้รวดเร็วทันใจดี ตรงตามที่สั่งมีของแถมให้ด้วยสภาพสินค้าดีมากค่ะแข็งแรงดี
สวยค่ะ ชอบมากๆๆ ถูกใจผู้สูงอายุ ซื้อแล้วคุ้มค่ากับราคาค่ะ
ใช้ดีมาก เบาะนุ่ม มีล้อกันหลังด้วย ถูกใจ สภาพสวยเหมือนที่โฆษณาไว้ ไม่ผิดหวังค่ะ บรืการดีด้วยค่ะ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ