รีวิว Life is she รถเข็นผู้ป่วย รถเข็น ปรับนอนได้ 6 ระดับ รถเข็นพับได้ รถสำหรับคนไข้ รถเข็นผู้สูงอายุ Wheelchair เหมาะกับ ผู้ป่วย พับเก็บได้

ราคาสินค้า

฿3,699.00
฿4,999.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Llfe Is She Shop

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ Life is she รถเข็นผู้ป่วย รถเข็น ปรับนอนได้ 6 ระดับ รถเข็นพับได้ รถสำหรับคนไข้ รถเข็นผู้สูงอายุ Wheelchair เหมาะกับ ผู้ป่วย พับเก็บได้ ลดราคาถึง 25 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 4,999.00 บาท เหลือเพียง ฿3,699.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 25%

เก้าอี้รถเข็นปรับนอนได้เบาะรังผึ้ง ถอดซักได้เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ ผู้ป่วย คนพิการพับเก็บได้ เคลื่อนย้ายสะดวกปรับได้ 6 ระดับโครงสร้างแข็งเเรงรับน้ำหนักได้ 120 กก.น้ำหนักบรรจุภัณฑ์ 11กก.ขนาดบรรจุภัณฑ์ 94*92*26 ซม

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ Life is she รถเข็นผู้ป่วย รถเข็น ปรับนอนได้ 6 ระดับ รถเข็นพับได้ รถสำหรับคนไข้ รถเข็นผู้สูงอายุ Wheelchair เหมาะกับ ผู้ป่วย พับเก็บได้ แบรนด์ No Brand SKU 4257387288_TH-16855176816 การรับประกัน Yes รุ่น รถเข็นผู้ป่วย ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว

รีวิวสินค้า:

ใช้งานง่ายสะดวกดีค่ะซื้อให้แม่ใช้งานแม่บอกนั่งสบายค่ะ
สินค้าคุณภาพดี เหมาะสำหรับผู้สูงวัยที่น้ำหนักไม่เยอะมาก ร้านค้าตอบคำถามดีมาก ให้คำแนะนำดี ตอบรวดเร็ว ซื้อพร้อมถาดมีส่วนลดด้วย จัดส่งรวดเร็วดี
ราคาถูกกว่าร้านอื่นด้วยค่ะ พนักงานจัดส่งก็บริการดีค่ะ สรุปโดยรวมแล้วคือดีค่ะ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ