รีวิว พร้อมส่ง เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล ที่ชั่งน้ำหนัก รับน้ำหนักได้ถึง180kg หน้าจอ LCD

ราคาสินค้า

฿139.00
฿199.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

LUCKYPIG88

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ พร้อมส่ง เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล ที่ชั่งน้ำหนัก รับน้ำหนักได้ถึง180kg หน้าจอ LCD ลดราคาถึง 30 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 199.00 บาท เหลือเพียง ฿139.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 30%

แถม!!สายวัดขนาดรอบตัวพร้อมถ่าน 2 ก้อนตัวเครื่องทำจากกระจกนิรภัย ดีไซน์สวย พรีเมี่ยมหรูหรา น่ารักหน้าจอแสดงผลชัดเจน มีจุดทศนิยมรับรองน้ำหนักได้มากพกพา เคลื่อนย้ายได้สะดวกสามารถวัดอุณหภูมิได้ใช้งานได้หลากหลาย 2 หน่วยวัดที่ใช้ได้: ปอนด์กิโลกรัมน้ำหนักสูงสุด 400lb / 180kg-รองรับน้ำหนักตั้งแต่ 0.1-180 kg- ความละเอียด: 0.1Kg-แสดงผลหน้าจอLCD มองเห็นได้ชัดเจนแม้ในที่มืด – ใช้แบตเตอรี่ขนาด: ถ่านAAA 2ก้อนวิธีใช้งาน- เปิดการใช้งานด้วยการขึ้นไปชั่ง จากนั้น จะมีเลขขึ้นมา รอจนขึ้นเป็น0.0 เพื่อเป็นการรีเซตเครื่อง -จากนั้นขึ้นไปชั่งใหม่ แล้วอ่านค่าเมื่อตัวเลขกระพริบ-ตัวเลขจะกระพริบอยู่ 10 วินาที แล้วจะดับไป#เครื่องชั่ง #เครื่องชั่งน้ำหนัก #เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล #ตาชั่งน้ำหนัก #ที่ชั่งน้ำหนัก#เครื่องชั่ง #เครื่องชั่งน้ำหนัก #เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล #ตาชั่งน้ำหนัก #ที่ชั่งน้ำหนัก

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ พร้อมส่ง เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล ที่ชั่งน้ำหนัก รับน้ำหนักได้ถึง180kg หน้าจอ LCD แบรนด์ No Brand SKU 3806611894_TH-15035552787 การรับประกัน No

รีวิวสินค้า:

คุณภาพดี ส่งไวมาก
ใช้ดีนะยังไม่มีปัญหาใดๆค่ะดีมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกดกกกกกบอกต่อเลยจร้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา
ตาชั่งสวยตรงปกห่อหุ้มมาให้อย่างดีค่ะ แนะนำร้านนี้เลยค่ะ มีถ่านกับสายวัดมาให้ด้วย

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว ที่วัดอุณหภูมิ ที่วัดไข้เด็ก ปรอทวัดไข้ ชิปนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น สามารถวัดอุณหภูมิร่างกายและอุณหภูมิวัตถุได้พร้อมกัน เครื่องวัดอุณหภูมิ ตัววัดอุณหภูมิ ที่วัดไข้เด็ก ที่วัดไข้ เครื่องวัดไข้