รีวิว ถุงปัสสาวะ ถุงปัสสาวะติดขา Urine Bag – Leg Bag 500 ml ถุงปัสสาวะเทล่าง (1 ชิ้น)

ราคาสินค้า

฿32.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

J P S MAX

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ ถุงปัสสาวะ ถุงปัสสาวะติดขา Urine Bag – Leg Bag 500 ml ถุงปัสสาวะเทล่าง (1 ชิ้น) ราคา 32.00 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

ถุงปัสสาวะ ถุงปัสสาวะติดขา Urine Bag – Leg Bag 500 ml ถุงปัสสาวะเทล่าง (1 ชิ้น)ยี่ห้อ TPD ส่งของทุกวัน ตัดรอบ 14.00 น. หลังจากเวลานี้ส่งของวันถัดไป ถ้าลูกค้าต้องการใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบ กรุณาแจ้งให้ร้านทราบทางช่องแชท พร้อมแจ้งรายละเอียดให้ครบถ้วนในการออกใบกำกับภาษี ‼️เฉพาะลูกค้าที่ต้องการและแจ้งความจำนงทางแชทเท่านั้น‼️ ทางร้านส่งใบกำกับภาษีพร้อมกับสินค้าเท่านั้น -ผลิตจาก PVC ที่ใช้ในวงการแพทย์-มีวาล์วป้องกันการไหลย้อนกลับของปัสสาวะ-ขนาดบรรจุ 500 ml-มีขีดวัดปริมาตร-มีความยาวของสาย Inlet 30 ซม.-ปลายสายมีข้อต่อชนิดเดือย-มีท่อเทปัสสาวะอยู่ด้านล่าง-ฆ่าเชื้อด้วยเอทธิลีนออกไซด์ (ETO)

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ ถุงปัสสาวะ ถุงปัสสาวะติดขา Urine Bag – Leg Bag 500 ml ถุงปัสสาวะเทล่าง (1 ชิ้น) แบรนด์ No Brand SKU 3553689948_TH-13272547651 การรับประกัน No รุ่น UB – Leg Bag ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว ประเภทของการรับประกัน ไม่มีการประกัน

รีวิวสินค้า:

ลองใช้ก่อนนะคะ
ใช้ดีราคาถูก สั่งครั้งที่สองแล้วค่ะ
ดีค่ะ แนะนำ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ