รีวิว เก้าอี้นั่งอาบน้ำ ทำจากอลูมิเนียม มีพนักพิงและที่วางแขน ผู้สูงอายุ ผู้ป่วย เก้าอี้ถอดประกอบได้ เก้าอี้ผู้สูงอายุ เก้าอี้อาบน้ำWheelchair

ราคาสินค้า

฿889.00
฿1,999.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Mekke

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ เก้าอี้นั่งอาบน้ำ ทำจากอลูมิเนียม มีพนักพิงและที่วางแขน ผู้สูงอายุ ผู้ป่วย เก้าอี้ถอดประกอบได้ เก้าอี้ผู้สูงอายุ เก้าอี้อาบน้ำWheelchair ราคา 889.00 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

ชื่อสินค้า: เก้าอี้อาบน้ำ วัสดุ: อะลูมินัมอัลลอย ฉากที่ใช้ได้: เก้าอี้อาบน้ำผู้สูงอายุ ขนาดบรรจุ: 59×14×35 น้ำหนักบรรจุ: 3.7kg เก้าอี้นั่งอาบน้ำแบบมีพนักพิงหลัง เหมาะสำหรับผู้ป่วยที่ขยับตัวลำบาก , ผู้สูงอายุ โครงสร้างผลิตจากอลูมิเนียมอัลลอยด์ คุณภาพสูง เบาะนั่งและพนักพิงหลังผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี สามารถถอดที่วางแขนและพนักพิงหลังได้ มีจุกยางกันลื่น ขนาดเก้าอี้ กว้าง x ยาว x สูง = 42 x 46 x 81 ซม. สามารถปรับระดับสูงต่ำ ได้ถึง 6 ระดับ รองรับน้ำหนักสูงสุด 150กก.

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ เก้าอี้นั่งอาบน้ำ ทำจากอลูมิเนียม มีพนักพิงและที่วางแขน ผู้สูงอายุ ผู้ป่วย เก้าอี้ถอดประกอบได้ เก้าอี้ผู้สูงอายุ เก้าอี้อาบน้ำWheelchair แบรนด์ No Brand SKU 3842252583_TH-16487901693 การรับประกัน No

รีวิวสินค้า:

สินค้าดีคับประกอบไม่ยากเริ่มจากใส่น๊อตกลางเก้าอี้นั่งก่อนแล้วค่อยๆประกอบพนักพิงใส่น๊อตขันให้ครบลองนั่งดูถือว่าok
ได้รับของแล้ว ประกอบง่าย แข็งแรง ถูกใจค่ะ
แพ็คมาดี ประกอบง่าย ใช้งานได้ดี

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ