รีวิว เก้าอี้นั่งอาบน้ำ ทำจากอลูมิเนียม มีพนักพิงและที่วางแขน ผู้สูงอายุ ผู้ป่วย เก้าอี้ถอดประกอบได้ เก้าอี้ผู้สูงอายุ เก้าอี้อาบน้ำWheelchair

ราคาสินค้า

฿889.00
฿1,999.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Mekke

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ เก้าอี้นั่งอาบน้ำ ทำจากอลูมิเนียม มีพนักพิงและที่วางแขน ผู้สูงอายุ ผู้ป่วย เก้าอี้ถอดประกอบได้ เก้าอี้ผู้สูงอายุ เก้าอี้อาบน้ำWheelchair ราคา 889.00 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

ชื่อสินค้า: เก้าอี้อาบน้ำ วัสดุ: อะลูมินัมอัลลอย ฉากที่ใช้ได้: เก้าอี้อาบน้ำผู้สูงอายุ ขนาดบรรจุ: 59×14×35 น้ำหนักบรรจุ: 3.7kg เก้าอี้นั่งอาบน้ำแบบมีพนักพิงหลัง เหมาะสำหรับผู้ป่วยที่ขยับตัวลำบาก , ผู้สูงอายุ โครงสร้างผลิตจากอลูมิเนียมอัลลอยด์ คุณภาพสูง เบาะนั่งและพนักพิงหลังผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี สามารถถอดที่วางแขนและพนักพิงหลังได้ มีจุกยางกันลื่น ขนาดเก้าอี้ กว้าง x ยาว x สูง = 42 x 46 x 81 ซม. สามารถปรับระดับสูงต่ำ ได้ถึง 6 ระดับ รองรับน้ำหนักสูงสุด 150กก.

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ เก้าอี้นั่งอาบน้ำ ทำจากอลูมิเนียม มีพนักพิงและที่วางแขน ผู้สูงอายุ ผู้ป่วย เก้าอี้ถอดประกอบได้ เก้าอี้ผู้สูงอายุ เก้าอี้อาบน้ำWheelchair แบรนด์ No Brand SKU 3842252583_TH-16487901693 การรับประกัน No

รีวิวสินค้า:

สินค้าดีคับประกอบไม่ยากเริ่มจากใส่น๊อตกลางเก้าอี้นั่งก่อนแล้วค่อยๆประกอบพนักพิงใส่น๊อตขันให้ครบลองนั่งดูถือว่าok
ได้รับของแล้ว ประกอบง่าย แข็งแรง ถูกใจค่ะ
แพ็คมาดี ประกอบง่าย ใช้งานได้ดี

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว Sumifun สมุนไพร รักษา ต่อมลูกหมากอักเสบ พลาสเตอร์สะดือต่อมลูกหมาก ขนัด6แผ่น พลาสเตอร์สะดือต่อมลูกหมากสำหรับผู้ชาย แพทช์สุขภาพสำหรับปัสสาวะบ่อย เร่งด่วน ปัสสาวะไม่ครบ ฉี่เล็ด ฉี่กระปิดกระปอย