รีวิว [รับประกัน 5 ปี] Beurer Ear Thermometer FT 58 เครื่องวัดไข้ทางหู

ราคาสินค้า

฿1,930.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Beurer

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

คืนสินค้าภายใน 15 วันเหตุผลเปลี่ยนใจสามารถใช้ได้เฉพาะสินค้าที่ยังไม่ถูกเปิดหรือนำไปใช้งาน, ป้ายสินค้าหรือป้ายราคาจะต้องไม่แยกจากสินค้า และบรรจุภัณฑ์สินค้าต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์”,มีการรับประกัน 5 ปี”]

แนะนำ [รับประกัน 5 ปี] Beurer Ear Thermometer FT 58 เครื่องวัดไข้ทางหู ราคา 1,930.00 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อซื้อสินค้าครบ ฿1,000.00 จากร้าน Beurer

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ [รับประกัน 5 ปี] Beurer Ear Thermometer FT 58 เครื่องวัดไข้ทางหู แบรนด์ Beurer SKU 1685730738_TH-4742362382 การรับประกัน Yes รุ่น FT 58 ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกัน ระยะเวลาการรับประกัน 5 ปีภายในกล่องสินค้าFT 58, คู่มือการใช้งาน, ใบรับประกัน, Cap

รีวิวสินค้า:

สินค้าดี ส่งเร็ว คุ้มค่า ราคาดี แนะนำเลยครับ สินค้าดี ส่งเร็ว คุ้มค่า ราคาดี แนะนำเลยครับ
สินค้าคุณภาพดีจากร้านค้า official มีมาตรฐานรับประกัน 5 ปี แพ็คของมาดี จัดส่งรวดเร็ว ราคาไม่แพง
ส่งของเร็วดี สั่งไปวันจันทร์ใกล้ๆเที่ยงคืน เมื่อวานของมาแล้ว ที่แรกเห็นสภาพกล่องนึกว่าต้องคืนของเพราะกล่องยับเยินมาก แต่เปิดมาของปกติดีไม่มีเสียหาย

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้