รีวิว [รับประกัน 5 ปี] Beurer Ear Thermometer FT 58 เครื่องวัดไข้ทางหู

ราคาสินค้า

฿1,930.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Beurer

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

คืนสินค้าภายใน 15 วันเหตุผลเปลี่ยนใจสามารถใช้ได้เฉพาะสินค้าที่ยังไม่ถูกเปิดหรือนำไปใช้งาน, ป้ายสินค้าหรือป้ายราคาจะต้องไม่แยกจากสินค้า และบรรจุภัณฑ์สินค้าต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์”,มีการรับประกัน 5 ปี”]

แนะนำ [รับประกัน 5 ปี] Beurer Ear Thermometer FT 58 เครื่องวัดไข้ทางหู ราคา 1,930.00 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อซื้อสินค้าครบ ฿1,000.00 จากร้าน Beurer

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ [รับประกัน 5 ปี] Beurer Ear Thermometer FT 58 เครื่องวัดไข้ทางหู แบรนด์ Beurer SKU 1685730738_TH-4742362382 การรับประกัน Yes รุ่น FT 58 ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกัน ระยะเวลาการรับประกัน 5 ปีภายในกล่องสินค้าFT 58, คู่มือการใช้งาน, ใบรับประกัน, Cap

รีวิวสินค้า:

สินค้าดี ส่งเร็ว คุ้มค่า ราคาดี แนะนำเลยครับ สินค้าดี ส่งเร็ว คุ้มค่า ราคาดี แนะนำเลยครับ
สินค้าคุณภาพดีจากร้านค้า official มีมาตรฐานรับประกัน 5 ปี แพ็คของมาดี จัดส่งรวดเร็ว ราคาไม่แพง
ส่งของเร็วดี สั่งไปวันจันทร์ใกล้ๆเที่ยงคืน เมื่อวานของมาแล้ว ที่แรกเห็นสภาพกล่องนึกว่าต้องคืนของเพราะกล่องยับเยินมาก แต่เปิดมาของปกติดีไม่มีเสียหาย

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว รถเข็นผู้ป่วย Wheelchair วีลแชร์ อลูมิเนียม อัลลอย รถเข็นอลูมิเนียม ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พับได้ พร้อมกระเป๋าใส่เดินทาง พับได้ มีเบรค นน.เบา แข็งแรง รับนน.150 กก. รถเข็นวีลแชร์ Wheelchair รถเข็นนั่งพยาบาล รถเข็นผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุ