รีวิว พร้อมส่ง/Beloving/ เจลลดไข้ เจลเย็น เจลหอมๆ กลิ่นผลไม้ แผ่นเจลลดไข้ 1 ซอง มี 2 แผ่น

ราคาสินค้า

฿2.00
฿9.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Beloving Thai

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,มีการรับประกันจากผู้ขาย 1 สัปดาห์”]

แนะนำ พร้อมส่ง/Beloving/ เจลลดไข้ เจลเย็น เจลหอมๆ กลิ่นผลไม้ แผ่นเจลลดไข้ 1 ซอง มี 2 แผ่น ลดราคาถึง 78 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 9.00 บาท เหลือเพียง ฿2.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 78%

Product Descriptionสินค้าของอยู่กรุงเทพพร้อมส่งทุกออเดอร์ชื่อสินค้า:เจลเย็นหอมๆ (1 ซอง มี 2 แผ่น)วัสดุ:เรซินดูดซับน้ำโพลีเมอร์ขนาด:5*12cm(ขนาดของสินค้าอาจมีการคลาดเคลื่อน0.5-1cm)กลิ่น :สีแดง คือ กลิ่นเชอร์รี่สีเขียว คือ กลิ่นแตงโมสีเหลือง คือ กลิ่นเลม่อนสีชมพู คือ กลิ่นสตรอเบอร์รี่สีส้ม คือ กลิ่นส้มสีฟ้า คือ กลิ่นสะระแหนเกี่ยวกับสินค้า: 1.ช่วยระบายความร้อน และลดไข้2.สามารถใช้ได้ทันที3.ปราศจากน้ำหอม โดยไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองวิธีใช้1.นำแผ่นเจลออกจากซอง ลอกฟิมล์ใสออก และติดในบริเวณผิวหลังที่ต้องการ2.เพื่อให้เจลติดแน่น ควรติดในบริเวณที่แห้ง สะอาดเท่านั้น ไม่ควรติดบริเวณที่มีขนหรือผมมากข้อควรระวัง1.ใช้ภายใต้การดูแลของผู้ใหญ่2.ใช้สำหรับภายนอกเท่านั้น หลีกเลี่ยงการติดแผ่นเจลบริเวณผิวหนังที่เป็นแผล ระคายเคือง หรือบริเวณที่แพ้ง่าย เช่น ใกล้ตา หรือจมูก3.หากเกิดอาการแดง แสบร้อน หรือระคายเคืองควรหยุดใช้ทันที*การรับประกัน -รับประกันสินค้า7วันไม่พอใจยินดีคืนเงิน -สินค้าชำรุดเสียหายเรายินดีส่งเคลมทันที⭐⭐⭐สินค้าจะรับประกัน 7 วัน เมื่อลูกค้าได้ทำการรีวิว 4 ดาว ขึ้นไป กับทางร้านค้า ⭐⭐⭐เงื่อนไข1. ถ่ายรูปสินค้าทักเเชทหาเรา2. สินค้าที่จะส่งคืนต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์3. หากสินค้ามีปัญหารบกวนทักแชทแจ้งแอดมินก่อนให้คะแนนดาวนะคะ ยินดีให้คำปรึกษาและแก้ไขค่ะ**สั่งจำนวนเยอะ รบกวนทักแชท*****สั่งแล้วไม่รับยกเลิกทุกกรณี ไม่รับแก้ไขชื่อที่อยู่***ทางร้านจัดส่งสินค้าทุกวัน จันทร์ – วันอาทิตย์หลังจากได้รับออเดอร์ทางร้านจะจัดส่งสินค้า ภายใน 1-2 วันหลังได้รับออเดอร์ค่ะ

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ พร้อมส่ง/Beloving/ เจลลดไข้ เจลเย็น เจลหอมๆ กลิ่นผลไม้ แผ่นเจลลดไข้ 1 ซอง มี 2 แผ่น แบรนด์ No Brand SKU 2910338880_TH-10653918158 Types_of_First_Aid_Supplies  Class A ประเภทแพคเกจ หลายแพค ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกันจากผู้ขาย ระยะเวลาการรับประกัน 1 สัปดาห์

รีวิวสินค้า:

สินค้าดีตรงปกได้ครบจบกระบวนความแต่ติดที่ค่าส่งแพงนะควรจะเป็นแบบระบบเหมาสิชอบใจเพราะร้านนี้มีสินค้าเยอะมาก
สินค้าคุณภาพดีการจัดส่งรวดเร็วค่ะได้สินค้ามาชิ้นละ 2 บาทคุ้มค่ามากเอาไว้ใช้เวลาลูกไม่สบายเอาไว้เปิดตัวเปิดหลังและแปะศรีษะได้ค่ะไว้กลับมาอุดหนุนอีกค่ะ
รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว สินค้าอยู่ในสภาพดีห่อไม่แตก สมบูรณ์ดี การจัดส่งถือว่าไม่ช้า ขอบคุณครับ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ