รีวิว พร้อมส่ง/Beloving/ เจลลดไข้ เจลเย็น เจลหอมๆ กลิ่นผลไม้ แผ่นเจลลดไข้ 1 ซอง มี 2 แผ่น

ราคาสินค้า

฿2.00
฿9.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Beloving Thai

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,มีการรับประกันจากผู้ขาย 1 สัปดาห์”]

แนะนำ พร้อมส่ง/Beloving/ เจลลดไข้ เจลเย็น เจลหอมๆ กลิ่นผลไม้ แผ่นเจลลดไข้ 1 ซอง มี 2 แผ่น ลดราคาถึง 78 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 9.00 บาท เหลือเพียง ฿2.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 78%

Product Descriptionสินค้าของอยู่กรุงเทพพร้อมส่งทุกออเดอร์ชื่อสินค้า:เจลเย็นหอมๆ (1 ซอง มี 2 แผ่น)วัสดุ:เรซินดูดซับน้ำโพลีเมอร์ขนาด:5*12cm(ขนาดของสินค้าอาจมีการคลาดเคลื่อน0.5-1cm)กลิ่น :สีแดง คือ กลิ่นเชอร์รี่สีเขียว คือ กลิ่นแตงโมสีเหลือง คือ กลิ่นเลม่อนสีชมพู คือ กลิ่นสตรอเบอร์รี่สีส้ม คือ กลิ่นส้มสีฟ้า คือ กลิ่นสะระแหนเกี่ยวกับสินค้า: 1.ช่วยระบายความร้อน และลดไข้2.สามารถใช้ได้ทันที3.ปราศจากน้ำหอม โดยไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองวิธีใช้1.นำแผ่นเจลออกจากซอง ลอกฟิมล์ใสออก และติดในบริเวณผิวหลังที่ต้องการ2.เพื่อให้เจลติดแน่น ควรติดในบริเวณที่แห้ง สะอาดเท่านั้น ไม่ควรติดบริเวณที่มีขนหรือผมมากข้อควรระวัง1.ใช้ภายใต้การดูแลของผู้ใหญ่2.ใช้สำหรับภายนอกเท่านั้น หลีกเลี่ยงการติดแผ่นเจลบริเวณผิวหนังที่เป็นแผล ระคายเคือง หรือบริเวณที่แพ้ง่าย เช่น ใกล้ตา หรือจมูก3.หากเกิดอาการแดง แสบร้อน หรือระคายเคืองควรหยุดใช้ทันที*การรับประกัน -รับประกันสินค้า7วันไม่พอใจยินดีคืนเงิน -สินค้าชำรุดเสียหายเรายินดีส่งเคลมทันที⭐⭐⭐สินค้าจะรับประกัน 7 วัน เมื่อลูกค้าได้ทำการรีวิว 4 ดาว ขึ้นไป กับทางร้านค้า ⭐⭐⭐เงื่อนไข1. ถ่ายรูปสินค้าทักเเชทหาเรา2. สินค้าที่จะส่งคืนต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์3. หากสินค้ามีปัญหารบกวนทักแชทแจ้งแอดมินก่อนให้คะแนนดาวนะคะ ยินดีให้คำปรึกษาและแก้ไขค่ะ**สั่งจำนวนเยอะ รบกวนทักแชท*****สั่งแล้วไม่รับยกเลิกทุกกรณี ไม่รับแก้ไขชื่อที่อยู่***ทางร้านจัดส่งสินค้าทุกวัน จันทร์ – วันอาทิตย์หลังจากได้รับออเดอร์ทางร้านจะจัดส่งสินค้า ภายใน 1-2 วันหลังได้รับออเดอร์ค่ะ

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ พร้อมส่ง/Beloving/ เจลลดไข้ เจลเย็น เจลหอมๆ กลิ่นผลไม้ แผ่นเจลลดไข้ 1 ซอง มี 2 แผ่น แบรนด์ No Brand SKU 2910338880_TH-10653918158 Types_of_First_Aid_Supplies  Class A ประเภทแพคเกจ หลายแพค ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกันจากผู้ขาย ระยะเวลาการรับประกัน 1 สัปดาห์

รีวิวสินค้า:

สินค้าดีตรงปกได้ครบจบกระบวนความแต่ติดที่ค่าส่งแพงนะควรจะเป็นแบบระบบเหมาสิชอบใจเพราะร้านนี้มีสินค้าเยอะมาก
สินค้าคุณภาพดีการจัดส่งรวดเร็วค่ะได้สินค้ามาชิ้นละ 2 บาทคุ้มค่ามากเอาไว้ใช้เวลาลูกไม่สบายเอาไว้เปิดตัวเปิดหลังและแปะศรีษะได้ค่ะไว้กลับมาอุดหนุนอีกค่ะ
รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว สินค้าอยู่ในสภาพดีห่อไม่แตก สมบูรณ์ดี การจัดส่งถือว่าไม่ช้า ขอบคุณครับ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว เก้าอี้นั่งถ่าย อาบน้ำ อลูมิเนียม 2 IN 1 เก้าอี้นั่งถ่าย ผู้สูงอายุ พับได้ ปรับความสูงได้ โครงอลูมิเนียมอัลลอยด์ น้ำหนักเบาไม่เป็นสนิม เก้าอี้ขับถ่าย แบบพับได้ Toilet Chair V1 patient toilet chair ,Grade Can be adjusted to 6 level สุขาเคลื่อนที่