รีวิว ท่อเปิดทางเดินหายใจทางปาก ท่อทางปาก ท่อเปิดปาก ORAL AIRWAY (หลายขนาด)

ราคาสินค้า

฿25.74
฿29.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

บริษัท บางใหญ่อุปกรณ์การแพทย์ จำกัด

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ ท่อเปิดทางเดินหายใจทางปาก ท่อทางปาก ท่อเปิดปาก ORAL AIRWAY (หลายขนาด) ลดราคาถึง 11 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 29.00 บาท เหลือเพียง ฿25.74 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 11%

รายละเอียดสินค้าท่อเปิดทางเดินหายใจทางปากใช้สำหรับใส่ในช่องปาก เพื่อแก้ไขการอุดกั้นในทางเดินหายใจ ใช้ได้ครั้งเดียววิธีการใส่วิธีที่ 1 คือ ใส่ในท่ากลับ 180 องศา โดยจับท่อให้ปลายท่อหงายขึ้นชี้ไปทางเพดานปากของผู้ป่วย สอดปลายท่อเข้าไปในช่องปากจนถึงบริเวณด้านหลังของช่องปาก แล้วจึงหมุนท่อ 180 องศา ให้กลับมาอยู่ในตำแหน่งปกติพร้อมกับสอดท่อผ่านเข้าไปจนสุดวิธีที่ 2 คือ ใช้ไม้กดลิ้นช่วยเปิดทาง โดยกดลิ้นของผู้ป่วยลงแล้วใส่ท่อเข้าไปในปากตามความโค้งของช่องปาก ถ้าท่ออยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม ปีกของท่อเปิดทางเดินหายใจควรจะวางอยู่ที่ริมฝีปากพอดีและฟันหน้าของผู้ป่วย ซึ่งเป็นส่วนที่แข็งเพื่อป้องกันผู้ป่วยกัดท่อจนบี้แบนข้อแนะนำไม่ควรใช้ในผู้ป่วยที่ยังไม่หมดสติหรือยังหลับไม่สนิท เพราะจะกระตุ้นให้ผู้ป่วยไอ , อาเจียนควรเลือกขนาด และความยาวของท่อให้พอดีกับความยาวช่องปากของผู้ป่วยขนาดท่อที่เหมาะสม คือ ท่อที่มีความยาว เท่ากับระยะที่วัดจากมุมปากของผู้ป่วยถึงมุมของกระดูกกรามล่างขนาดของสินค้าNeonatal 40 mm สีชมพูInfant 50 mm สีน้ำเงินChild 60 mm สีดำSmall Adult 70 mm สีขาวAdult 80 mm สีเขียวLarge Adult 90 mm สีเหลืองXL Adult 100 mm สีแดงXXL Adult 110 mm สีส้มหมายเลขใบอนุญาต/อย. : TWN 6006878 (GaleMed)หมายเลขใบอนุญาต/อย. : CHN 6402326 (MF-lab)#ท่อเปิดทางเดินหายใจ #ท่อเปิดทางเดินหายใจทางปาก #ท่อทางปาก #ท่อเปิดปาก #AIRWAY #Oral Airway #Galemed #MF-lab #Topster

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ ท่อเปิดทางเดินหายใจทางปาก ท่อทางปาก ท่อเปิดปาก ORAL AIRWAY (หลายขนาด) แบรนด์ No Brand SKU 3451376724_TH-12781158272

รีวิวสินค้า:

ได้นับสินค้าเรียบร้อยแล้ว
จัดส่งสินค้ารวดเร็วมากค่ะ
ดี

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ