รีวิว ท่อเปิดทางเดินหายใจทางปาก ท่อทางปาก ท่อเปิดปาก ORAL AIRWAY (หลายขนาด)

ราคาสินค้า

฿25.74
฿29.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

บริษัท บางใหญ่อุปกรณ์การแพทย์ จำกัด

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ ท่อเปิดทางเดินหายใจทางปาก ท่อทางปาก ท่อเปิดปาก ORAL AIRWAY (หลายขนาด) ลดราคาถึง 11 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 29.00 บาท เหลือเพียง ฿25.74 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 11%

รายละเอียดสินค้าท่อเปิดทางเดินหายใจทางปากใช้สำหรับใส่ในช่องปาก เพื่อแก้ไขการอุดกั้นในทางเดินหายใจ ใช้ได้ครั้งเดียววิธีการใส่วิธีที่ 1 คือ ใส่ในท่ากลับ 180 องศา โดยจับท่อให้ปลายท่อหงายขึ้นชี้ไปทางเพดานปากของผู้ป่วย สอดปลายท่อเข้าไปในช่องปากจนถึงบริเวณด้านหลังของช่องปาก แล้วจึงหมุนท่อ 180 องศา ให้กลับมาอยู่ในตำแหน่งปกติพร้อมกับสอดท่อผ่านเข้าไปจนสุดวิธีที่ 2 คือ ใช้ไม้กดลิ้นช่วยเปิดทาง โดยกดลิ้นของผู้ป่วยลงแล้วใส่ท่อเข้าไปในปากตามความโค้งของช่องปาก ถ้าท่ออยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม ปีกของท่อเปิดทางเดินหายใจควรจะวางอยู่ที่ริมฝีปากพอดีและฟันหน้าของผู้ป่วย ซึ่งเป็นส่วนที่แข็งเพื่อป้องกันผู้ป่วยกัดท่อจนบี้แบนข้อแนะนำไม่ควรใช้ในผู้ป่วยที่ยังไม่หมดสติหรือยังหลับไม่สนิท เพราะจะกระตุ้นให้ผู้ป่วยไอ , อาเจียนควรเลือกขนาด และความยาวของท่อให้พอดีกับความยาวช่องปากของผู้ป่วยขนาดท่อที่เหมาะสม คือ ท่อที่มีความยาว เท่ากับระยะที่วัดจากมุมปากของผู้ป่วยถึงมุมของกระดูกกรามล่างขนาดของสินค้าNeonatal 40 mm สีชมพูInfant 50 mm สีน้ำเงินChild 60 mm สีดำSmall Adult 70 mm สีขาวAdult 80 mm สีเขียวLarge Adult 90 mm สีเหลืองXL Adult 100 mm สีแดงXXL Adult 110 mm สีส้มหมายเลขใบอนุญาต/อย. : TWN 6006878 (GaleMed)หมายเลขใบอนุญาต/อย. : CHN 6402326 (MF-lab)#ท่อเปิดทางเดินหายใจ #ท่อเปิดทางเดินหายใจทางปาก #ท่อทางปาก #ท่อเปิดปาก #AIRWAY #Oral Airway #Galemed #MF-lab #Topster

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ ท่อเปิดทางเดินหายใจทางปาก ท่อทางปาก ท่อเปิดปาก ORAL AIRWAY (หลายขนาด) แบรนด์ No Brand SKU 3451376724_TH-12781158272

รีวิวสินค้า:

ได้นับสินค้าเรียบร้อยแล้ว
จัดส่งสินค้ารวดเร็วมากค่ะ
ดี

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว ที่วัดอุณหภูมิ ที่วัดไข้เด็ก ปรอทวัดไข้ ชิปนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น สามารถวัดอุณหภูมิร่างกายและอุณหภูมิวัตถุได้พร้อมกัน เครื่องวัดอุณหภูมิ ตัววัดอุณหภูมิ ที่วัดไข้เด็ก ที่วัดไข้ เครื่องวัดไข้