รีวิว ออกใบกำกับภาษีได้ เครื่องวัดอุณหภูมิ Beurer FT65 (6 IN 1) ที่วัดไข้ ทางหน้าผาก ทางหู วัดอุณภูมิสิ่งของ ไม่สัมผัสผิว

ราคาสินค้า

฿1,599.00
฿1,999.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

TRIPPLE-B TEAM

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,มีการรับประกัน 5 ปี”]

แนะนำ ออกใบกำกับภาษีได้ เครื่องวัดอุณหภูมิ Beurer FT65 (6 IN 1) ที่วัดไข้ ทางหน้าผาก ทางหู วัดอุณภูมิสิ่งของ ไม่สัมผัสผิว ราคา 1,599.00 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

ร้านค้าอยู่ วัชรพล กทม. เเละ หาดใหญ่ สงขลา ❗❗รับหน้าร้านได้❗❗มีบริการหลังการขาย และศูนย์บริการตลอดอายุการใช้งานสินค้าถ่ายจากสินค้าจริง ตรงปกแน่นอนสินค้าแท้ 100% นำเข้าถูกต้องตามกฎหมาย มี อย. ตรวจสอบได้สินค้ารับประกันศูนย์ไทย 5 ปีเต็มออกใบเสร็จรับเงิน / ใบกำกับภาษีได้โดยใส่ข้อมูลการออกใบกำกับภาษี ก่อนกดสั้งซื้อ หรือ ฝากข้อความถึงร้านค้าทางเเชทได้เลยทางร้านจำหน่าย เครื่องตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจ ECG EKG / เครื่องกระตุกหัวใจ / หม้อนึ่งฆ่าเชื้อ / เครื่องอัลตราซาวด์ / เครื่องฟังเสียงทารกในครรภ์ / เครื่องวัดความดันสอดเเขน / เครื่องวัดออกซิเจนในเลือด / เครื่องผลิตออกซิเจน / เครื่องจี้ห้ามเลือดไฟฟ้า / ชุดตรวจ หู ตา คอ จมูก / หูฟังเเพทย์ / เครื่องวัดไข้ และอื่นๆเครื่องวัดอุณหภูมิแบบมัลติฟังก์ชัน 6 IN 1ตรวจวัดอุณหภูมิภายในหูตรวจวัดอุณหภูมิทางหน้าผากตรวจวัดอุณหภูมิได้ทั้ง วัตถุ และของเหลวแจ้งเตือนเมื่อมีอุณหภูมิสูงแสดง วันที่ และ เวลาบันทึกค่าความจำได้ 10 ค่าหน้าจออ่านง่าย แสดงผลชัดเจน

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ ออกใบกำกับภาษีได้ เครื่องวัดอุณหภูมิ Beurer FT65 (6 IN 1) ที่วัดไข้ ทางหน้าผาก ทางหู วัดอุณภูมิสิ่งของ ไม่สัมผัสผิว แบรนด์ Beurer SKU 1539702578_TH-16641690976 การรับประกัน Yes ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกัน ระยะเวลาการรับประกัน 5 ปีภายในกล่องสินค้าเครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย ทางหน้าผากและหู Beurer รุ่น FT65 (รับประกันศูนย์ 5 ปี)

รีวิวสินค้า:

ทดลอง​แล้ว​ใช้​ได้​ดีมาก​พอใจมากครับ​ไม่ผิด​หวังครับ​
สินค้าตรงปก มีรับประกัน5ปี มีคู่มือมาด้วย
ส่งเร็ว ใช้ดีครับ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว อุปกรณ์ช่วยเดิน ไม้เท้าช่วยเดิน ไม้เท้า 4 ขา ที่จับกันลื่นโค้งคู่ พกพาสะดวก วอกเกอร์พับได้ ปรับความสูงได้ 6 ระดับ Walker อุปกรณ์ช่วยหัดเดินสำหรับผู้สูงอายุ ผู้ป่วย ผู้ที่เดินไม่สะดวก