รีวิว ออกใบกำกับภาษีได้ เครื่องวัดอุณหภูมิ Beurer FT65 (6 IN 1) ที่วัดไข้ ทางหน้าผาก ทางหู วัดอุณภูมิสิ่งของ ไม่สัมผัสผิว

ราคาสินค้า

฿1,599.00
฿1,999.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

TRIPPLE-B TEAM

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,มีการรับประกัน 5 ปี”]

แนะนำ ออกใบกำกับภาษีได้ เครื่องวัดอุณหภูมิ Beurer FT65 (6 IN 1) ที่วัดไข้ ทางหน้าผาก ทางหู วัดอุณภูมิสิ่งของ ไม่สัมผัสผิว ราคา 1,599.00 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

ร้านค้าอยู่ วัชรพล กทม. เเละ หาดใหญ่ สงขลา ❗❗รับหน้าร้านได้❗❗มีบริการหลังการขาย และศูนย์บริการตลอดอายุการใช้งานสินค้าถ่ายจากสินค้าจริง ตรงปกแน่นอนสินค้าแท้ 100% นำเข้าถูกต้องตามกฎหมาย มี อย. ตรวจสอบได้สินค้ารับประกันศูนย์ไทย 5 ปีเต็มออกใบเสร็จรับเงิน / ใบกำกับภาษีได้โดยใส่ข้อมูลการออกใบกำกับภาษี ก่อนกดสั้งซื้อ หรือ ฝากข้อความถึงร้านค้าทางเเชทได้เลยทางร้านจำหน่าย เครื่องตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจ ECG EKG / เครื่องกระตุกหัวใจ / หม้อนึ่งฆ่าเชื้อ / เครื่องอัลตราซาวด์ / เครื่องฟังเสียงทารกในครรภ์ / เครื่องวัดความดันสอดเเขน / เครื่องวัดออกซิเจนในเลือด / เครื่องผลิตออกซิเจน / เครื่องจี้ห้ามเลือดไฟฟ้า / ชุดตรวจ หู ตา คอ จมูก / หูฟังเเพทย์ / เครื่องวัดไข้ และอื่นๆเครื่องวัดอุณหภูมิแบบมัลติฟังก์ชัน 6 IN 1ตรวจวัดอุณหภูมิภายในหูตรวจวัดอุณหภูมิทางหน้าผากตรวจวัดอุณหภูมิได้ทั้ง วัตถุ และของเหลวแจ้งเตือนเมื่อมีอุณหภูมิสูงแสดง วันที่ และ เวลาบันทึกค่าความจำได้ 10 ค่าหน้าจออ่านง่าย แสดงผลชัดเจน

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ ออกใบกำกับภาษีได้ เครื่องวัดอุณหภูมิ Beurer FT65 (6 IN 1) ที่วัดไข้ ทางหน้าผาก ทางหู วัดอุณภูมิสิ่งของ ไม่สัมผัสผิว แบรนด์ Beurer SKU 1539702578_TH-16641690976 การรับประกัน Yes ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกัน ระยะเวลาการรับประกัน 5 ปีภายในกล่องสินค้าเครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย ทางหน้าผากและหู Beurer รุ่น FT65 (รับประกันศูนย์ 5 ปี)

รีวิวสินค้า:

ทดลอง​แล้ว​ใช้​ได้​ดีมาก​พอใจมากครับ​ไม่ผิด​หวังครับ​
สินค้าตรงปก มีรับประกัน5ปี มีคู่มือมาด้วย
ส่งเร็ว ใช้ดีครับ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ