รีวิว น้ำมันมหาจักร ขนาด 24 มล แก้ริดสีดวง มือเท้าชา

ราคาสินค้า

฿100.00
฿120.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

ใบบัว

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ น้ำมันมหาจักร ขนาด 24 มล แก้ริดสีดวง มือเท้าชา ลดราคาถึง 17 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 120.00 บาท เหลือเพียง ฿100.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 17%

น้ำมันมหาจักร เป็นตำรับในตำราพระโอสถพระนารายณ์ เป็นน้ำมันที่โบราณใช้ได้จริง ใช้ทาแผลในศึกสงคราม แก้ปวดบาดแผลทำให้แผลสมานได้เร็วโดยวิสาหกิจชุมชน ณธรา สามชุก สุพรรณบุรี รหัสทะเบียน 2-72-08-0121/1-0019สรรพคุณดั้งเดิมที่ระบุไว้ในตำรากล่าวว่า หยอดหู แก้ลม แก้ริดสีดวง แก้ปวดเมื่อย ใส่บาดแผลที่มีอาการปวดที่เกิดจากเสี้ยนหนาม (ถ้าระวังไม่ให้แผลถูกน้ำจะไม่เกิดหนอง)สรรพคุณตามตำรานั้นจริง เพียงที่ว่าริดสีดวงนั้น ในทางการแพทย์แผนไทยหมายถึงอวัยวะที่เป็นรูกรวง เช่น หู จมูก และทวารหนัก ริดสีดวงหู หูอักเสบ แมลงเข้าหูนี้ได้ผลดี ริดสีดวงทวารล่าสุดพบว่าได้ผลดีในหลายรายลูกค้าบอกมา ถ้าเป็นริดสีดวงให้ทาที่หัวเลยค่ะ มันจะเย็นๆ และวันสองวันหัวจะยุบแห้งไปค่ะ ทาแผลสดได้ดี แผลจะแห้งหายไป ทาน้ำมันร้อนกระเด็นใส่แผลจะยุบตัวดีค่ะ ไม่มีน้ำหอมค่ะ

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ น้ำมันมหาจักร ขนาด 24 มล แก้ริดสีดวง มือเท้าชา แบรนด์ No Brand SKU 401344597_TH-779932436 model 00

รีวิวสินค้า:

กลิ่นอ่อนไๆจัดส่งสามวันได้ของลองใช้ก่อนถ้าดีเดี๋ยวมารีวิวใหม่
ได้รับสินค้าแล้วค่ะ ร้านค้าน่ารักมากค่ะ สินค้ามาส่งไวมาก ยากลิ่นหอมดีค่ะ แต่ยังไม่ลองใช้
ส่งๆๆๆๆไวๆๆๆมากๆๆๆๆๆๆๆ หอมๆๆๆๆๆอ่อนๆๆๆๆใช้ดีจะบอกต่อๆๆๆๆๆนะค่ะๆๆๆๆๆน้านยังมีของแถมมให้อีกค่ะขอบคุณค่ะๆๆๆๆ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว 【จัดส่งที่รวดเร็ว】เก้าอี้นั่งถ่าย แบบพับได้ เก้าอี้ขับถ่าย ผู้สูงอายุ หญิงตั้งครรภ์ ฝารองนั่งชักโครกเคลื่อนที่สำหรับผู้พิการ พับได้ โครงอลูมิเนียมอัลลอยด์ เก้าอี้ส้วม ปรับความสูงได้ ชักโครกผู้ใหญ่ สุขาเคลื่อนที่ ชักโครกพกพา เก้าอี้ชักโครก เก้าอี้นั่งถ่ายผ