รีวิว โปรปีใหม่ แมสหน้าเรียว *ราคาพิเศษ* แมสเกาหลี หน้ากาก KF94 แมส แพ็ค10ชิ้น kf94 แมส3d หน้าเรียว หน้ากากอนามัย แมสปิดปาก ผ้าปิดปากจมูก แมสkf94

ราคาสินค้า

฿12.00
฿39.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

RUANGTHONG PHARMACY

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ โปรปีใหม่ แมสหน้าเรียว *ราคาพิเศษ* แมสเกาหลี หน้ากาก KF94 แมส แพ็ค10ชิ้น kf94 แมส3d หน้าเรียว หน้ากากอนามัย แมสปิดปาก ผ้าปิดปากจมูก แมสkf94 ลดราคาถึง 69 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 39.00 บาท เหลือเพียง ฿12.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 69%

เรืองทองฟาร์มาซี สวัสดีคะกดติดตามร้านค้าได้ส่วนลดเพิ่มนะจ๊ะต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทักแชทร้านค้าได้เลยนะคะ ทางบริษัทยินดีให้บริการคะ**มีรอยเว้า/ไม่มีรอยเว้าขึ้นกับล็อตการผลิตของบริษัท**แมสเกาหลี สีขาว 4D KF94 KN95 (1ซอง/10ชิ้น)มีความสามารถในการกรองสูง กรองฝุ่น pm 2.5 ได้ดี ผ้า 4 ชั้นสวมแล้วไม่อึดอัด ระบายอากาศได้ดีสวมแล้วมีที่ว่างเหลือเยอะ ไม่ติดจมูกกับปาก ทำให้หายใจสะดวกสบาย เครื่องสำอางไม่ติด รูปทรงสวยงาม 4D เข้ากับรูปหน้าคน มีเหล็กดัดจมูก ผ้าคุณภาพ ถนอมผิว วัสดุอ่อนโยนไม่ระคายเคียงผิวสายคล้องหูนุ่มนิ่ม ไม่เจ็บหูได้รับสินค้ารบกวนรีวิวให้ด้วยนะคะ เมื่อลูกค้าสั่งซื้อสินค้าแล้วพบว่า เกิดชำรุด ทักแชทร้านค้าได้เลยนะคะ ทางร้านยินดีเปลี่ยนให้คะแต่ถ้าลูกค้ากดรีวิวก่อนจะทักแชท ทางร้านขออนุญาต ยกเลิกการเปลี่ยนให้นะคะ ต้องทำเรื่องเข้าระบบเองนะคะ#โปรโมชั่น #ราคาส่ง #ราคาพิเศษ #ลดราคา #หน้ากากอนามัย #ผ้าปิดปาก #แมส #ป้องกันเชื้อโรค #ที่ปิดปาก #ผ้าปิดจมูก #หน้ากาก #หน้ากากD4 #หน้ากากเกาหลี #แมสเกาหลี #KF94

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ โปรปีใหม่ แมสหน้าเรียว *ราคาพิเศษ* แมสเกาหลี หน้ากาก KF94 แมส แพ็ค10ชิ้น kf94 แมส3d หน้าเรียว หน้ากากอนามัย แมสปิดปาก ผ้าปิดปากจมูก แมสkf94 แบรนด์ No Brand SKU 2613559513_TH-9807661719 Types_of_Masks หน้ากากอนามัย การรับประกัน No ประเภทแพคเกจ หลายแพค

รีวิวสินค้า:

ได้รับสินค้าแล้วนะ ดีมากเลยค่ะ ขนส่งบริการดีค่ะ
ได้รับสินค้าครบถ้วนตามที่สั่งไป รอนานหน่อยแต่คุ้มค่ามากค่ะ ของดีราคาถูกมีอยู่จริง ร้านนี้ดีจริงแนะนำเลยค่ะ แอดมินตอบเร็วตอบดีจริงค่ะ ok.มากๆ จร้า
คือไม่รู้จะอธิบายยังไง คือคุ้มสุดดดดด เลยได้มาในราคาแพ็คล่ะหนึ่งบาทโอ๊ยยไม่รู้จะพูดคำไหนร้านค้าได้อะไร5555รักจัดโปรบ่อยๆนะคะกล่องที่เท่าไรแล้วไม่รู้รอบละ48แพ็ค

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้