รีวิว ขี้ผึ้งสมุนไพรเสลดพังพอนและสารสกัดสมุนไพรไทยกว่า 10 ชนิด แบรนด์ สมุนไพรคุณภัทร ขนาด 50 กรัม

ราคาสินค้า

฿71.00
฿75.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Khunphat Herbal Shop

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,มีการรับประกัน 2 สัปดาห์”]

แนะนำ ขี้ผึ้งสมุนไพรเสลดพังพอนและสารสกัดสมุนไพรไทยกว่า 10 ชนิด แบรนด์ สมุนไพรคุณภัทร ขนาด 50 กรัม ลดราคาถึง 5 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 75.00 บาท เหลือเพียง ฿71.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 5%

สารสกัดสมุนไพรไทย ควบคุมการผลิตโดยแพทย์แผนไทย และเภสัชกรโรงงานได้มาตรฐาน การผลิต ประกอบด้วยจำนวน กว่า 30 ห้องปลอดภัยจาก สารเคมี สเตรียรอยด์ สารกันเสีย

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ ขี้ผึ้งสมุนไพรเสลดพังพอนและสารสกัดสมุนไพรไทยกว่า 10 ชนิด แบรนด์ สมุนไพรคุณภัทร ขนาด 50 กรัม แบรนด์ สมุนไพรคุณภัทร SKU 1176818907_TH-2788204036 Ointment and Cream Type เจล model แก้ผื่นคัน การรับประกัน No ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกัน ระยะเวลาการรับประกัน 2 สัปดาห์ภายในกล่องสินค้าจำนวน 1 ชิ้นต่อกล่อง ขนาด 50 กรัม

รีวิวสินค้า:

ที่บ้านยุงเยอะ ตอนนี้ลูกชายโดนกัดเต็มขา เป็นผดผื่นคัน เลยต้องพึ่งยาสมุนไพรไทยมาช่วย
ทางร้านรับออเดอร์ไวจัดส่งรวดเร็วแพ็คกิ้งมาดีมีกันกระแทกใส่มาด้วย สินค้าสมบูรณ์แกะฝาออกมากินหอมเหมือนสมุนไพร แตะนิดเดียวทาแล้วหอมทั่วเลย สรรพคุณคิดว่าน่าจะโอเค
ได้รับสินค้าครบถ้วน ขนส่งเรียบร้อยดีไม่มีอะไรเสียหาย สินค้าคุณภาพดีใช้ได้ ราคาไม่แพงมากค่ะ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ