รีวิว TG-25SV / TG-25S หน้ากากคาร์บอน ป้องกันกลิ่น ฝุ่น ควัน สารเคมี

ราคาสินค้า

฿30.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Face Mask Supply

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ TG-25SV / TG-25S หน้ากากคาร์บอน ป้องกันกลิ่น ฝุ่น ควัน สารเคมี ราคา 30.00 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

****เสริมวาล์วระบายอากาศ ทำให้หายใจได้สะดวกยิ่งขึ้นเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับการใส่หน้ากาก****เสริมแถบลวดที่สันจมูกเพื่อเพิ่มความกระชับขณะสวมใส่****น้ำหนักเบา โปร่งสบาย พับได้พกพาสะดวก*** สินค้าคุณภาพส่งออก ***หมายเหตุ- สำหรับรุ่นที่เป็นสีเทา จะเป็นหน้ากากคาร์บอนป้องกันสารเคมี- รุ่นสีขาว จะเป็นหน้ากากป้องกันกลิ่น ฝุ่นละเอียด เชื้อโรค

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ TG-25SV / TG-25S หน้ากากคาร์บอน ป้องกันกลิ่น ฝุ่น ควัน สารเคมี แบรนด์ No Brand SKU 2575547568_TH-10684952136

รีวิวสินค้า:

สินค้าคุณภาพดีปานกลาง พอใช้ได้ ร้านค่าจัดส่งช้าหร่อยเพราะติดวันหยุด แต่ก็ไม่เปนไร
โอเคมากครับงานดี ขอบคุณ​สำหรับชิ้นที่แถมมาด้วยครับ
ได้รับสินค้าแล้วยังไม่ได้ทดลองใช้ตั้งใจไว้ว่าจะใช้บนรถทัวร์ที่ต้องเดินทางไกลๆและมีปัญหาเรื่องห้องน้ำถ้าหน้ากากสามารถขจัดกลิ่นป้องกันกลิ่นได้จะอุดหนุนอีกนะคะสำหรับหน้ากากสีอื่นๆสวยดีค่ะ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว *ราคาถูกที่สุด*เครื่องวัดไข้ ที่วัดอุณหภูมิ ที่วัดไข้ เครื่องวัดอุณหภูมิ ที่วัดไข้เด็ก เครื่องวัดไข้แบบดิจิตอล ปืนวัดอุณหภูมิ เครื่องวัดอุณหภูมิหน้าผาก เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟาเรด เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกายForehead thermometer