รีวิว TG-25SV / TG-25S หน้ากากคาร์บอน ป้องกันกลิ่น ฝุ่น ควัน สารเคมี

ราคาสินค้า

฿30.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Face Mask Supply

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ TG-25SV / TG-25S หน้ากากคาร์บอน ป้องกันกลิ่น ฝุ่น ควัน สารเคมี ราคา 30.00 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

****เสริมวาล์วระบายอากาศ ทำให้หายใจได้สะดวกยิ่งขึ้นเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับการใส่หน้ากาก****เสริมแถบลวดที่สันจมูกเพื่อเพิ่มความกระชับขณะสวมใส่****น้ำหนักเบา โปร่งสบาย พับได้พกพาสะดวก*** สินค้าคุณภาพส่งออก ***หมายเหตุ- สำหรับรุ่นที่เป็นสีเทา จะเป็นหน้ากากคาร์บอนป้องกันสารเคมี- รุ่นสีขาว จะเป็นหน้ากากป้องกันกลิ่น ฝุ่นละเอียด เชื้อโรค

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ TG-25SV / TG-25S หน้ากากคาร์บอน ป้องกันกลิ่น ฝุ่น ควัน สารเคมี แบรนด์ No Brand SKU 2575547568_TH-10684952136

รีวิวสินค้า:

สินค้าคุณภาพดีปานกลาง พอใช้ได้ ร้านค่าจัดส่งช้าหร่อยเพราะติดวันหยุด แต่ก็ไม่เปนไร
โอเคมากครับงานดี ขอบคุณ​สำหรับชิ้นที่แถมมาด้วยครับ
ได้รับสินค้าแล้วยังไม่ได้ทดลองใช้ตั้งใจไว้ว่าจะใช้บนรถทัวร์ที่ต้องเดินทางไกลๆและมีปัญหาเรื่องห้องน้ำถ้าหน้ากากสามารถขจัดกลิ่นป้องกันกลิ่นได้จะอุดหนุนอีกนะคะสำหรับหน้ากากสีอื่นๆสวยดีค่ะ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว รถเข็นผู้ป่วยท่องเที่ยวพับได้น้ำหนักเบา รถผู้สูงอายุพับได้ รถนั่งผู้ใหญ่พับข้างได้ รถเข็นผู้ป่วยtavelwheel chair พับได้ สีส้ม รถเข็นผู้ป่วย พับได้ น้ำหนักเบา กะทัดรัด ล้อ 16 นิ้ว มีเบรค หน้า,หลัง 4 จุด เหล็กพ่นสีเทา วีลแชร์ รุ่น AA016 road