รีวิว JIESUQI เก้าอี้รถเข็นไฟฟ้า รุ่นอัพเกรด Wheelchair รถเข็นผู้ป่วย รถเข็นผู้สูงอายุ มือคอนโทรลได้ มีเบรคมือ ล้อหนา แข็งเเรง ปลอดภัย รับนน.ได้มาก

ราคาสินค้า

฿11,615.00
฿13,538.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

JIESUQI

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

คืนสินค้าภายใน 15 วันเหตุผลเปลี่ยนใจไม่สามารถใช้ได้”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ JIESUQI เก้าอี้รถเข็นไฟฟ้า รุ่นอัพเกรด Wheelchair รถเข็นผู้ป่วย รถเข็นผู้สูงอายุ มือคอนโทรลได้ มีเบรคมือ ล้อหนา แข็งเเรง ปลอดภัย รับนน.ได้มาก ลดราคาถึง 15 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 13,538.00 บาท เหลือเพียง ฿11,615.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 15%

เก้าอี้รถเข็นไฟฟ้า รุ่นอัพเกรดเหมาะกับผู้สูงอายุ/บุคคลทุพพลภาพ/ผู้ป่วยรับนน.ได้ 100kgแบตสองก้อน ไปได้ไกล 12-15 กม.มือคอนโทรลได้นั่งสบายล้อหนา เเข็งเเรงน้ำหนัดแพคเกจ 30 กก.

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ JIESUQI เก้าอี้รถเข็นไฟฟ้า รุ่นอัพเกรด Wheelchair รถเข็นผู้ป่วย รถเข็นผู้สูงอายุ มือคอนโทรลได้ มีเบรคมือ ล้อหนา แข็งเเรง ปลอดภัย รับนน.ได้มาก แบรนด์ JIESUQI SKU 946524724_TH-1969416050 การรับประกัน Yes รุ่น เก้าอี้รถเข็นไฟฟ้า รุ่นอัพเกรด ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกันจากผู้ขายภายในกล่องสินค้า1

รีวิวสินค้า:

ได้รับของแล้วครับคุณดีครับส่งของมาถึงไวมากครับแนะนำเลยถ้าใครมองหาเก้าอี้พับไฟฟ้าใช้รุ่นนี้เลยครับคุณภาพดีมากๆเลยครับ
สิ้นค้าประกอบง่ายใช้ง่ายได้ง่ายค่ะ ซื้อตอนลดราคาเลยประหยัดตังได้เยอะเลยค่ะ คุณแม่ชอบ
…………………………………………………

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ