รีวิว OMRON Thermometer วัดไข้ออมรอน รุ่น TH-839S

ราคาสินค้า

฿1,776.00
฿2,090.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Omron

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

คืนสินค้าภายใน 15 วันเหตุผลเปลี่ยนใจสามารถใช้ได้เฉพาะสินค้าที่ยังไม่ถูกเปิดหรือนำไปใช้งาน, ป้ายสินค้าหรือป้ายราคาจะต้องไม่แยกจากสินค้า และบรรจุภัณฑ์สินค้าต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ OMRON Thermometer วัดไข้ออมรอน รุ่น TH-839S ลดราคาถึง 50 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 2,090.00 บาท เหลือเพียง ฿1,776.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 50%

มีระบบสั่นและเสียงเตือนเมื่อมีไข้ตั้งแต่ 37.5 องศาเซลเซียส หรือ 99.5 องศาฟาเรนไฮต์ขนาดกระชับพอดีมือระยะในการวัดผลรวดเร็วเพียง 1 วินาที (หลังจากสัมผัสในรูหูอย่างถูกต้อง)สามารถวัดค่าได้ทั้งองศาเซลเซียสและองศาฟาเรนไฮต์มีระบบปิดอัตโนมัติหน่วยความจำบันทึกได้ 9 ครั้งใช้ถ่านกระดุมลิเธียม CR2032 (ใช้ได้ประมาณ 2,500 ครั้งขึ้นไป)

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ OMRON Thermometer วัดไข้ออมรอน รุ่น TH-839S แบรนด์ Omron SKU 333754279_TH-645568509 การรับประกัน Yes รุ่น TH-839S ประเภทของการรับประกัน ไม่มีการประกัน

รีวิวสินค้า:

สินค้าตรงปก ใช้งานง่าย วัดได้ถูกต้องกว่าแบบยิง คุ้มค่าคุ้มราคา
สินค้าแบรนด์คุณภาพ ใช้เครื่องมือแพทย์ยี่ห้อนี้อยู่แล้ว เครื่องมาถึงสภาพกล่องสมบูรณ์ สินค้าสมบูรณ์ สติกเกอร์ Omron แปะมาไม่ฉีกขาด ตัวเครื่องเล็กกว่าที่คิดไว้ แต่ใช้งานดีเลยค่ะ
Smaller than the one I have ‘Braun’. Bought as a spare and/or cross check with the main one. Sleek design. Fast delivery and in perfect condition. Price is a lot cheaper than Braun.

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ