รีวิว เครื่องวัดความดันแบบพกพา หน้าจอดิจิตอล เครื่องวัดความดันโลหิตBlood Pressure Monitor

ราคาสินค้า

฿213.00
฿799.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Fu Sheng

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,มีการรับประกัน 1 Year”]

แนะนำ เครื่องวัดความดันแบบพกพา หน้าจอดิจิตอล เครื่องวัดความดันโลหิตBlood Pressure Monitor ลดราคาถึง 73 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 799.00 บาท เหลือเพียง ฿213.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 73%

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อซื้อสินค้าครบ ฿8,888.00 จากร้าน Fu Sheng

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ เครื่องวัดความดันแบบพกพา หน้าจอดิจิตอล เครื่องวัดความดันโลหิตBlood Pressure Monitor แบรนด์ No Brand SKU 1825490140_TH-15995095093 การรับประกัน No รุ่น Blood Pressure Monitor ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกัน ระยะเวลาการรับประกัน 1 Year

รีวิวสินค้า:

ได้รับของแล้ว
รอสินค้าไม่นานก็ส่งมาให้แล้วสภาพกล่องเรียบร้อยดีไม่มีบุบสลายตัวเครื่องข้างในอยู่ในสภาพเรียบร้อยมีถุงพกพามาให้พร้อมสายชาร์จแต่ไม่มีแบตเตอรี่ 3A มาให้ได้เปิดทดลองเครื่องแล้วโดยเสียบใช้กับ power bank ของโทรศัพท์ก็ใช้ได้ดีค่าความดันที่ได้ตอบใกล้เคียงกับที่ไปวัดที่โรงพยาบาลแล้วบ้าสินค้าดีมีคุณภาพคุ้มค่าคุ้มราคาแนะนำร้านนี้ได้ครับ
สินค้าราคาเหมาะสม ใช้งานง่าย เหมาะสมติดไว้ประจำบ้าน แรงลมอัดแรงดี เมือการใช้งานกับเครื่องใหญ่ แนะนำครับ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว เก้าอี้นั่งถ่าย อาบน้ำ อลูมิเนียม 2 IN 1 เก้าอี้นั่งถ่าย ผู้สูงอายุ พับได้ ปรับความสูงได้ โครงอลูมิเนียมอัลลอยด์ น้ำหนักเบาไม่เป็นสนิม เก้าอี้ขับถ่าย แบบพับได้ Toilet Chair V1 patient toilet chair ,Grade Can be adjusted to 6 level สุขาเคลื่อนที่

รีวิว รถเข็นผู้ป่วย Wheelchair วีลแชร์ อลูมิเนียม อัลลอย รถเข็นอลูมิเนียม ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พับได้ พร้อมกระเป๋าใส่เดินทาง พับได้ มีเบรค นน.เบา แข็งแรง รับนน.150 กก. รถเข็นวีลแชร์ Wheelchair รถเข็นนั่งพยาบาล รถเข็นผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุ