รีวิว เครื่องวัดความดันแบบพกพา หน้าจอดิจิตอล เครื่องวัดความดันโลหิตBlood Pressure Monitor

ราคาสินค้า

฿213.00
฿799.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Fu Sheng

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,มีการรับประกัน 1 Year”]

แนะนำ เครื่องวัดความดันแบบพกพา หน้าจอดิจิตอล เครื่องวัดความดันโลหิตBlood Pressure Monitor ลดราคาถึง 73 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 799.00 บาท เหลือเพียง ฿213.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 73%

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อซื้อสินค้าครบ ฿8,888.00 จากร้าน Fu Sheng

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ เครื่องวัดความดันแบบพกพา หน้าจอดิจิตอล เครื่องวัดความดันโลหิตBlood Pressure Monitor แบรนด์ No Brand SKU 1825490140_TH-15995095093 การรับประกัน No รุ่น Blood Pressure Monitor ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกัน ระยะเวลาการรับประกัน 1 Year

รีวิวสินค้า:

ได้รับของแล้ว
รอสินค้าไม่นานก็ส่งมาให้แล้วสภาพกล่องเรียบร้อยดีไม่มีบุบสลายตัวเครื่องข้างในอยู่ในสภาพเรียบร้อยมีถุงพกพามาให้พร้อมสายชาร์จแต่ไม่มีแบตเตอรี่ 3A มาให้ได้เปิดทดลองเครื่องแล้วโดยเสียบใช้กับ power bank ของโทรศัพท์ก็ใช้ได้ดีค่าความดันที่ได้ตอบใกล้เคียงกับที่ไปวัดที่โรงพยาบาลแล้วบ้าสินค้าดีมีคุณภาพคุ้มค่าคุ้มราคาแนะนำร้านนี้ได้ครับ
สินค้าราคาเหมาะสม ใช้งานง่าย เหมาะสมติดไว้ประจำบ้าน แรงลมอัดแรงดี เมือการใช้งานกับเครื่องใหญ่ แนะนำครับ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ