รีวิว เครื่องวัดอุณหภูมิ อินฟราเรด ดิจิตอล เทอร์โมมิเตอร์วัดไข้ทางหน้าผาก ผ่านการวิจัยทางคลินิก (ของแท้ มีประกัน ส่งเร็วจากกรุงเทพ)

ราคาสินค้า

฿419.64
฿1,202.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Ezprezz

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ เครื่องวัดอุณหภูมิ อินฟราเรด ดิจิตอล เทอร์โมมิเตอร์วัดไข้ทางหน้าผาก ผ่านการวิจัยทางคลินิก (ของแท้ มีประกัน ส่งเร็วจากกรุงเทพ) ราคา 419.64 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

ฟรีค่าจัดส่ง ฿22.00 เมื่อซื้อสินค้าครบ ฿666.00.

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ เครื่องวัดอุณหภูมิ อินฟราเรด ดิจิตอล เทอร์โมมิเตอร์วัดไข้ทางหน้าผาก ผ่านการวิจัยทางคลินิก (ของแท้ มีประกัน ส่งเร็วจากกรุงเทพ) แบรนด์ No Brand SKU 2150538089_TH-9280245181 การรับประกัน Yes รุ่น Sejoy ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยวภายในกล่องสินค้าเครื่องวัดอุณหภูมิ 1 ชิ้น

รีวิวสินค้า:

ได้รับเครื่องวัดอุณหภูมิ อินฟาเรดแล้วบรรจุกล่วมาเรียบร้อยดีสินค้าตรงมฝตามสั้งรอใข้งาน
สินค้าดีใช้งานง่ายสะดวก ลองวัดอุณหภูมิแล้วตรงไม่เพี้ยนเยอะ ทางร้านให้คำปรึกษาดีมากครับตอบทุกคำถาม
จัดส่งรวดเร็ว ตอบแชทเร็ว ใช้งานง่าย ทดลองใช้หลายๆ อย่างแล้วค่าค่อนข้างตรงเชื่อถือได้ เหมาะสำหรับวัดไข้ตัวเล็กมาก มีถ่านแถมมาให้ด้วยในกล่อง

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ