รีวิว Foreverสีดำ รถเข็นผู้ป่วย พับได้ น้ำหนักเบา กะทัดรัด ล้อ 16 นิ้ว มีเบรค หน้า,หลัง 4 จุด เหล็กพ่นสีเทา วีลแชร์ รุ่น A014 รถเข็นผู้ป่วยtavel wheel chair พับไ

ราคาสินค้า

฿1,699.00
฿3,568.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

godmole16

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ Foreverสีดำ รถเข็นผู้ป่วย พับได้ น้ำหนักเบา กะทัดรัด ล้อ 16 นิ้ว มีเบรค หน้า,หลัง 4 จุด เหล็กพ่นสีเทา วีลแชร์ รุ่น A014 รถเข็นผู้ป่วยtavel wheel chair พับไ ลดราคาถึง 67 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 3,568.00 บาท เหลือเพียง ฿1,699.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 67%

ได้รับการรับรองสินค้าจากองค์การอาหารและยา ของประเทศไทยแล้ว ทำให้มั่นใจได้ว่า สินค้าที่ได้รับมามารตฐานสูง สามารถใช้งานกับคนที่คุณรักได้ปลอดภัยแน่นอน 100% รถเข็นผู้ป่วย พับได้ น้ำหนักเบา กะทัดรัด ล้อ 16 นิ้ว มีเบรค หน้า,หลัง 4 จุด เหล็กพ่นสีเทา Wheelchair วีลแชร์ รุ่น AA014- รองรับน้ำหนักคนนั่งสูงสุด 100 กิโลกรัม- น้ำหนักรถเข็น 11 กิโลกรัม- นั่งสบายด้วยหน้ากว้างถึง 41 เซนติเมตร- ความสูงจากพื้นถึงมือจับคนเข็น 88 เซ็นติเมตร- ความสูงจากพื้นถึงเบาะนั่ง 45 เซ็นติเมตร- สามารถพับเก็บในรถยนต์ได้ทุกรุ่น ไร้กังวล- โครงสร้างเหล็กคาร์บอน พ่นสีเทา- มีเบรก 4 จุด ซ้าย ขวา หน้า หลัง- มีหูหิ้ว ช่วยให้เคลื่อนย้ายได้สะดวก- มีเข็มขัดนิรภัย เพิ่มความปลอดภัย- พนักวางเท้า อลูมิเนียม แข็งแรงกว่าพลาสติก- ล้อหน้า หลัง ยากตัน ใช้งานทนทาน- เบาะที่นั่ง เป็นแบบ ผ้ารังผึ้ง ระบายอากาศเป็นอย่างดี และ ทำความสะอาดง่าย สินค้ารับประกัน ปัญหาที่เกิดจากโรงงาน และ รับประกันโครงสร้างจากการใช้งานปกติ 2 ปี

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ Foreverสีดำ รถเข็นผู้ป่วย พับได้ น้ำหนักเบา กะทัดรัด ล้อ 16 นิ้ว มีเบรค หน้า,หลัง 4 จุด เหล็กพ่นสีเทา วีลแชร์ รุ่น A014 รถเข็นผู้ป่วยtavel wheel chair พับไ แบรนด์ OEM SKU 3353422374_TH-14136338624 ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกัน การรับประกัน Yes

รีวิวสินค้า:

ถูกใจสินค้า เบาะนั่งแข็งแรง การเข็นดีล้อเลื่อนดี โดยรวมคุ้มราคาสินค้า ให้ 5 ดาวค่ะ
สั่งวันจันทร์บ่าย ได้ของวันพุธก่อนเที่ยง ขนาดรถเข็นกำลังพอดี มีน้ำหนัก แต่ไม่หนักมาก ผู้หญิงยกได้สบาย ที่นั่งกว้างพอสมควร พับเก็บง่าย จากราคาจัดว่าคุ้ม
ของถึงเเล้วค่ะ สภาพดีมาก การใช้งานได้ดีนั่งสบาย เเข็งเเรงทนทานขนส่งมีการโทรมาบอกก่อน ก่อนสินค้าจะถึงผู้รับ กล่องที่บรรจุมาสภาพดีไม่ยับเยิน คุณภาพดีมาก ราคาถูกสมราคา ราคาไม่สูงจนเกินไป ราคากําลังดี ไปซือในห้างเเพง

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว รถเข็นผู้ป่วย Wheelchair วีลแชร์ อลูมิเนียม อัลลอย รถเข็นอลูมิเนียม ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พับได้ พร้อมกระเป๋าใส่เดินทาง พับได้ มีเบรค นน.เบา แข็งแรง รับนน.150 กก. รถเข็นวีลแชร์ Wheelchair รถเข็นนั่งพยาบาล รถเข็นผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุ