รีวิว Foreverสีดำ รถเข็นผู้ป่วย พับได้ น้ำหนักเบา กะทัดรัด ล้อ 16 นิ้ว มีเบรค หน้า,หลัง 4 จุด เหล็กพ่นสีเทา วีลแชร์ รุ่น A014 รถเข็นผู้ป่วยtavel wheel chair พับไ

ราคาสินค้า

฿1,699.00
฿3,568.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

godmole16

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ Foreverสีดำ รถเข็นผู้ป่วย พับได้ น้ำหนักเบา กะทัดรัด ล้อ 16 นิ้ว มีเบรค หน้า,หลัง 4 จุด เหล็กพ่นสีเทา วีลแชร์ รุ่น A014 รถเข็นผู้ป่วยtavel wheel chair พับไ ลดราคาถึง 67 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 3,568.00 บาท เหลือเพียง ฿1,699.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 67%

ได้รับการรับรองสินค้าจากองค์การอาหารและยา ของประเทศไทยแล้ว ทำให้มั่นใจได้ว่า สินค้าที่ได้รับมามารตฐานสูง สามารถใช้งานกับคนที่คุณรักได้ปลอดภัยแน่นอน 100% รถเข็นผู้ป่วย พับได้ น้ำหนักเบา กะทัดรัด ล้อ 16 นิ้ว มีเบรค หน้า,หลัง 4 จุด เหล็กพ่นสีเทา Wheelchair วีลแชร์ รุ่น AA014- รองรับน้ำหนักคนนั่งสูงสุด 100 กิโลกรัม- น้ำหนักรถเข็น 11 กิโลกรัม- นั่งสบายด้วยหน้ากว้างถึง 41 เซนติเมตร- ความสูงจากพื้นถึงมือจับคนเข็น 88 เซ็นติเมตร- ความสูงจากพื้นถึงเบาะนั่ง 45 เซ็นติเมตร- สามารถพับเก็บในรถยนต์ได้ทุกรุ่น ไร้กังวล- โครงสร้างเหล็กคาร์บอน พ่นสีเทา- มีเบรก 4 จุด ซ้าย ขวา หน้า หลัง- มีหูหิ้ว ช่วยให้เคลื่อนย้ายได้สะดวก- มีเข็มขัดนิรภัย เพิ่มความปลอดภัย- พนักวางเท้า อลูมิเนียม แข็งแรงกว่าพลาสติก- ล้อหน้า หลัง ยากตัน ใช้งานทนทาน- เบาะที่นั่ง เป็นแบบ ผ้ารังผึ้ง ระบายอากาศเป็นอย่างดี และ ทำความสะอาดง่าย สินค้ารับประกัน ปัญหาที่เกิดจากโรงงาน และ รับประกันโครงสร้างจากการใช้งานปกติ 2 ปี

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ Foreverสีดำ รถเข็นผู้ป่วย พับได้ น้ำหนักเบา กะทัดรัด ล้อ 16 นิ้ว มีเบรค หน้า,หลัง 4 จุด เหล็กพ่นสีเทา วีลแชร์ รุ่น A014 รถเข็นผู้ป่วยtavel wheel chair พับไ แบรนด์ OEM SKU 3353422374_TH-14136338624 ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกัน การรับประกัน Yes

รีวิวสินค้า:

ถูกใจสินค้า เบาะนั่งแข็งแรง การเข็นดีล้อเลื่อนดี โดยรวมคุ้มราคาสินค้า ให้ 5 ดาวค่ะ
สั่งวันจันทร์บ่าย ได้ของวันพุธก่อนเที่ยง ขนาดรถเข็นกำลังพอดี มีน้ำหนัก แต่ไม่หนักมาก ผู้หญิงยกได้สบาย ที่นั่งกว้างพอสมควร พับเก็บง่าย จากราคาจัดว่าคุ้ม
ของถึงเเล้วค่ะ สภาพดีมาก การใช้งานได้ดีนั่งสบาย เเข็งเเรงทนทานขนส่งมีการโทรมาบอกก่อน ก่อนสินค้าจะถึงผู้รับ กล่องที่บรรจุมาสภาพดีไม่ยับเยิน คุณภาพดีมาก ราคาถูกสมราคา ราคาไม่สูงจนเกินไป ราคากําลังดี ไปซือในห้างเเพง

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ