รีวิว หน้ากากอนามัยเด็ก แมสเด็ก 1กล่อง50ชิ้น หนา3ชั้น มี7สีนะคะ

ราคาสินค้า

฿22.80
฿31.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

AWM Service

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ หน้ากากอนามัยเด็ก แมสเด็ก 1กล่อง50ชิ้น หนา3ชั้น มี7สีนะคะ ลดราคาถึง 26 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 31.00 บาท เหลือเพียง ฿22.80 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 26%

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อซื้อสินค้าครบ 20 ชิ้นจากผู้ขายรายนี้.

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ หน้ากากอนามัยเด็ก แมสเด็ก 1กล่อง50ชิ้น หนา3ชั้น มี7สีนะคะ แบรนด์ No Brand SKU 3269408031_TH-12147730447 วัสดุ FABRIC ประเภทของสินค้า หน้ากากอนามัย ประเภทของการรับประกัน ไม่มีการประกัน Types_of_Masks หน้ากากอนามัย

รีวิวสินค้า:

ร้านค้าแพ็คสินค้าดี ส่งไววววววมากกกกกกกกกกนะ งง ไวปรุ๊ด สินค้ามาถึงปลอดภัย ไม่เสียหาย ใช้งานได้จ้า ราคาปกติทั่วไปที่เคยซื้อ มีตัวที่ลดราคามาด้วย แต่จำกัดจำนวนในการซื้อ หรือเหลือแค่นั้นไม่ไรู้ พนักงานขนส่งบริการดีค่ะ
ส่งมาครั้งแรกสินค้าคคุณภาพดีขนาดนี้ต้องมีครั้งต่อไปแน่นอนค่ะเราแนะนำสินค้าทางร้านนี้เลยค่ะ
ขนส่งโอเคเลยค่ะ แพ็คมาดี สินค้ามาครบ ตรงตามสีที่สั่ง กล่องครบ มีถุงไส้แตกบางอันค่ะ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว เครื่องวัดความดัน ที่วัดความดันโลหิต มีการรับประกันจากผู้ขาย ขนาดพกพา ใช้งานง่ายเป็นระบบดิจิตอล กดปุ่มเดียวเครื่องทำงานอัตโนมัติ แถมฟรี!ถ่าน และสายเสียบ usb พร้อมใช้งาน พิเศษคู่มือภาษาไทย (พร้อมส่ง)