รีวิว เจลประคบร้อนเย็น ถุงประคบร้อนเย็น ถุงประคบร้อน ถุงประคบเย็น แผ่นเจลประคบ ประคบร้อน ที่ประคบร้อน ถุงประคบ HotCold Pack ( มี 3สีให้เลือก )

ราคาสินค้า

฿120.00
฿299.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Jongjai. Petshop

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ เจลประคบร้อนเย็น ถุงประคบร้อนเย็น ถุงประคบร้อน ถุงประคบเย็น แผ่นเจลประคบ ประคบร้อน ที่ประคบร้อน ถุงประคบ HotCold Pack ( มี 3สีให้เลือก ) ลดราคาถึง 60 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 299.00 บาท เหลือเพียง ฿120.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 60%

รายละเอียดสินค้า-ใช้สำหรับประคบร้อนและเย็น-ช่วยบรรเทาบริเวณที่ปวดและเกร็งตามจุดต่างๆของร่างกายคุณสมบัติสำหรับการประคบร้อน-ลดอาการปวดหลังและอาการเกร็งปวดกล้ามเนื้อ-ลดอาการหดเกร็งของมดลูก ทำให้อาการปวดประจำเดือนลดลง-ลดอาการบวมและอักเสบของหลอดเลือดดำ-ลดอาการคัดเต้านมมารดาหลังคลอดบุตร-สามารถนำไปเข้าไมโครเวฟ ประมาณ 30 วินาที -สามารถเก็บความร้อนได้ดีคุณสมบัติสำหรับการประคบเย็น-ลดอาการอักเสบในระยะเฉียบพลัน-ลดอาการปวด หรือ อาการบวม-ลดอาการเกร็งในผู้ป่วยที่มีความผิดปกติทางระบบประสาท-ลดอาการปวดศีรษะ และปวดฟัน-ลดความร้อนเนื่องจากเป็นไข้-สามารถเข้าช่องแช่แข็งได้เพื่อเพิ่มความเย็น-สามารถเก็บความเย็นได้ดี

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ เจลประคบร้อนเย็น ถุงประคบร้อนเย็น ถุงประคบร้อน ถุงประคบเย็น แผ่นเจลประคบ ประคบร้อน ที่ประคบร้อน ถุงประคบ HotCold Pack ( มี 3สีให้เลือก ) แบรนด์ No Brand SKU 3140846753_TH-11706866904 Types_of_First_Aid_Supplies  Class A model ถุงเจลร้อนแย็น การรับประกัน No ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว

รีวิวสินค้า:

ยังไม่ให้ลองใช้งานนะคะแต่สินค้ามาสภาพเรียบร้อยทางร้านแพ็คมาดีค่ะ ขนส่งก็สุภาพเรียบร้อยโทรแจ้งก่อน
สินค้าใหม่ คุณภาพดี ราคาไม่แพง จัดส่งรวดเร็ว ตอนเที่ยงผมจะนำไปด้วยตอนขับรถเพื่อปรับอุณหภูมิในห้องโดยสาร
ได้รับของแล้ว ส่งไว ยังไม่ได้ลองใช้

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว อุปกรณ์ช่วยเดิน ไม้เท้าช่วยเดิน ไม้เท้า 4 ขา ที่จับกันลื่นโค้งคู่ พกพาสะดวก วอกเกอร์พับได้ ปรับความสูงได้ 6 ระดับ Walker อุปกรณ์ช่วยหัดเดินสำหรับผู้สูงอายุ ผู้ป่วย ผู้ที่เดินไม่สะดวก

รีวิว มีสต๊อก เครื่องวัดไข้อินฟราเรด เครื่องวัดไข้ดิจิตอล แบบอินฟราเรด ที่วัดไข้ เครื่องวัดอุณหภูมิ วัดอุณหภูมิ วัดไข้ เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย เครื่องวัดไข้แบบดิจิตอล เครื่องวัดไข้ เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดแบบไม่สัมผัส เครื่องวัดอุณหภูมิเด็ก ปรอทวัดไข้