รีวิว เจลประคบร้อนเย็น ถุงประคบร้อนเย็น ถุงประคบร้อน ถุงประคบเย็น แผ่นเจลประคบ ประคบร้อน ที่ประคบร้อน ถุงประคบ HotCold Pack ( มี 3สีให้เลือก )

ราคาสินค้า

฿120.00
฿299.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Jongjai. Petshop

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ เจลประคบร้อนเย็น ถุงประคบร้อนเย็น ถุงประคบร้อน ถุงประคบเย็น แผ่นเจลประคบ ประคบร้อน ที่ประคบร้อน ถุงประคบ HotCold Pack ( มี 3สีให้เลือก ) ลดราคาถึง 60 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 299.00 บาท เหลือเพียง ฿120.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 60%

รายละเอียดสินค้า-ใช้สำหรับประคบร้อนและเย็น-ช่วยบรรเทาบริเวณที่ปวดและเกร็งตามจุดต่างๆของร่างกายคุณสมบัติสำหรับการประคบร้อน-ลดอาการปวดหลังและอาการเกร็งปวดกล้ามเนื้อ-ลดอาการหดเกร็งของมดลูก ทำให้อาการปวดประจำเดือนลดลง-ลดอาการบวมและอักเสบของหลอดเลือดดำ-ลดอาการคัดเต้านมมารดาหลังคลอดบุตร-สามารถนำไปเข้าไมโครเวฟ ประมาณ 30 วินาที -สามารถเก็บความร้อนได้ดีคุณสมบัติสำหรับการประคบเย็น-ลดอาการอักเสบในระยะเฉียบพลัน-ลดอาการปวด หรือ อาการบวม-ลดอาการเกร็งในผู้ป่วยที่มีความผิดปกติทางระบบประสาท-ลดอาการปวดศีรษะ และปวดฟัน-ลดความร้อนเนื่องจากเป็นไข้-สามารถเข้าช่องแช่แข็งได้เพื่อเพิ่มความเย็น-สามารถเก็บความเย็นได้ดี

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ เจลประคบร้อนเย็น ถุงประคบร้อนเย็น ถุงประคบร้อน ถุงประคบเย็น แผ่นเจลประคบ ประคบร้อน ที่ประคบร้อน ถุงประคบ HotCold Pack ( มี 3สีให้เลือก ) แบรนด์ No Brand SKU 3140846753_TH-11706866904 Types_of_First_Aid_Supplies  Class A model ถุงเจลร้อนแย็น การรับประกัน No ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว

รีวิวสินค้า:

ยังไม่ให้ลองใช้งานนะคะแต่สินค้ามาสภาพเรียบร้อยทางร้านแพ็คมาดีค่ะ ขนส่งก็สุภาพเรียบร้อยโทรแจ้งก่อน
สินค้าใหม่ คุณภาพดี ราคาไม่แพง จัดส่งรวดเร็ว ตอนเที่ยงผมจะนำไปด้วยตอนขับรถเพื่อปรับอุณหภูมิในห้องโดยสาร
ได้รับของแล้ว ส่งไว ยังไม่ได้ลองใช้

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ