รีวิว อะไหล่ เบาะรองนั่งหนัง พนักพิงหลัง รถเข็นคนไข้ รถเข็นวีลแชร์

ราคาสินค้า

฿599.00
฿650.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Dlikemaker

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ อะไหล่ เบาะรองนั่งหนัง พนักพิงหลัง รถเข็นคนไข้ รถเข็นวีลแชร์ ลดราคาถึง 8 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 650.00 บาท เหลือเพียง ฿599.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 8%

อะไหล่ เบาะรองนั่งหนัง และพนักพิง รถเข็นคนไข้ รถเข็นวีลแชร์ขนาดกว้าง 50 x 40 cmวัสดุทำจากหนังเทียม พร้อมน้อตยึด✔️ ทางร้านจะไม่รับเปลี่ยนหรือคืนหากซื้อผิดเบอร์ไป✔️ลูกค้าสามารถขอใบกำกับภาษีได้ ลูกค้าแจ้งมาทางแชทหลังสั่งซื้อได้เลยค่ะ✔️ สามารถสอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมผ่านทางแชทและเบอร์โทรศัพท์ได้ค่ะเบอร์โทร 087-8181031

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ อะไหล่ เบาะรองนั่งหนัง พนักพิงหลัง รถเข็นคนไข้ รถเข็นวีลแชร์ แบรนด์ No Brand SKU 591732787_TH-10322775035 ประเภทของการรับประกัน ไม่มีการประกัน

รีวิวสินค้า:

ได้ตรงตาม order
ได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้วค่ะ แต่ต้องรอติดกับรถก่อนว่าใช้ได้หรือเปล่า ตัวสินค้าอยู่ในสภาพดีไม่เสียหายค่ะ
ได้รับสินค้าแล้วคุณภาพโอเคมากจร้า

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว รถเข็นผู้ป่วยท่องเที่ยวพับได้น้ำหนักเบา รถผู้สูงอายุพับได้ รถนั่งผู้ใหญ่พับข้างได้ รถเข็นผู้ป่วยtavelwheel chair พับได้ สีส้ม รถเข็นผู้ป่วย พับได้ น้ำหนักเบา กะทัดรัด ล้อ 16 นิ้ว มีเบรค หน้า,หลัง 4 จุด เหล็กพ่นสีเทา วีลแชร์ รุ่น AA016 road