รีวิว MIIIW【ส่งจากกรุงเทพ】Bluetooth Thermo-Thermometer 2 Temperature and Humidity Sensor เครื่องวัดอุณหภูมิและความชื้น

ราคาสินค้า

฿143.00
฿399.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

MIIIW

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

คืนสินค้าภายใน 15 วันเหตุผลเปลี่ยนใจสามารถใช้ได้เฉพาะสินค้าที่ยังไม่ถูกเปิดหรือนำไปใช้งาน, ป้ายสินค้าหรือป้ายราคาจะต้องไม่แยกจากสินค้า และบรรจุภัณฑ์สินค้าต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์”,มีการรับประกันจากผู้ขาย 1 Year”]

แนะนำ MIIIW【ส่งจากกรุงเทพ】Bluetooth Thermo-Thermometer 2 Temperature and Humidity Sensor เครื่องวัดอุณหภูมิและความชื้น ลดราคาถึง 64 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 399.00 บาท เหลือเพียง ฿143.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 64%

วัสดุผลิตภัณฑ์: ABS, PMMAขนาดสินค้า: 43x 43x 12.5mmรุ่นแบตเตอรี่: CR2032 (ติดตั้งแล้ว)แรงดันใช้งาน: DC2.5V- -3Vช่วงการวัดอุณหภูมิ: 0 °C ~ 60 °Cการเชื่อมต่อไร้สาย: Bluetooth” 4.2 (บลูทูธพลังงานต่ำ)ช่วงการวัดความชื้น: 0%-99%RHความละเอียดในการแสดงอุณหภูมิ: 0.1 °Cความละเอียดในการแสดงความชื้น: 1% RH

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ MIIIW【ส่งจากกรุงเทพ】Bluetooth Thermo-Thermometer 2 Temperature and Humidity Sensor เครื่องวัดอุณหภูมิและความชื้น แบรนด์ MIIIW SKU 4141976293_TH-17320759703 การรับประกัน Yes ประเภทแพคเกจ หลายแพค ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกันจากผู้ขาย ระยะเวลาการรับประกัน 1 Yearภายในกล่องสินค้าเทอร์โมไฮโกรมิเตอร์ + สติ๊กเกอร์ติดผนัง + คู่มือการใช้งาน

รีวิวสินค้า:

ร้านส่งไวมากก ราคาไม่แพงแกคมาดี เชื่อมต่อกับแอป mi home ได้ คิดว่าค่าที่แสดงไม่ต่างมาก
จัดส่งรวดเร็ว สินค้าอยู่ในสภาพดี ไม่เสียหาย สินค้าใช้งานง่าย refresh ค่าได้รวดเร็ว เชื่อมต่อแอพ mi home ได้ดี ข้อจำกัดคือต้องอยู่ในระยะ Bluetooth ถึงจะอ่านค่าได้
Ok

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ