รีวิว masQ มัส-กึ หน้ากากอนามัย 3 ชั้น ไม่เจ็บหู แพ็คแยกชิ้น คุณภาพใช้ในทางการแพทย์ 1กล่อง 30ชิ้น พร้อมส่ง!!!

ราคาสินค้า

฿90.00
฿95.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

masQOfficial

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ masQ มัส-กึ หน้ากากอนามัย 3 ชั้น ไม่เจ็บหู แพ็คแยกชิ้น คุณภาพใช้ในทางการแพทย์ 1กล่อง 30ชิ้น พร้อมส่ง!!! ลดราคาถึง 5 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 95.00 บาท เหลือเพียง ฿90.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 5%

เป็นหน้ากากใช้ในทางการแพทย์ มีใบอนุญาตผลิดเครื่องมือแพทย์ อย. วัสดุผลิดหน้ากากผ่านการทดสอบจาก ใบจดทะเบียนที่ สผ. 154/2563หน้ากากอนามัย 3 ชั้น แต่ละชั้น 25 gsm (ป้องกันละอองน้ำและฝุ่น)กรองเชื้อแบคทีเรีย ขนาดอนุภาคเฉลี่ย 3 ไมครอน > 99%กรองฝุ่นละอองขนาดอนุภาคเฉลี่ย 0.3 ไมครอน > 90%ป้องกันเชื้อโรค ละอองน้ำและฝุ่น pm2.5 ได้ > 90%หายใจสะดวก / ไม่ระคายเคือง / ดูดซับความชื้นคุณภาพใช้ในทางการแพทย์ 1กล่อง 30ชิ้นทางร้านจะตัดยอดการจัดส่งทุกวันจันทร์-วันเสาร์ ทุกๆเวลา 12.00 น. (ยกเว้นวันอาทิตย์ไม่มีจัดส่งนะคะ)ปล. กรณีใส่ที่อยู่ผิดหรือเบอร์โทรศัพท์ผิด ทางร้านไม่สามารถแก้ไขให้ได้ ลูกค้าต้องยกเลิกแล้วสั่งสินค้าเข้ามาใหม่

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ masQ มัส-กึ หน้ากากอนามัย 3 ชั้น ไม่เจ็บหู แพ็คแยกชิ้น คุณภาพใช้ในทางการแพทย์ 1กล่อง 30ชิ้น พร้อมส่ง!!! แบรนด์ MASQ MASK SKU 2423081234_TH-8353414491 Types_of_Masks medical

รีวิวสินค้า:

สินค้าตรงปก ของแท้ คุณภาพดี เนื้อสัมผัสนิ่มนุ่ม หูแมวสยืดหยุ่นใส่สบายไม่เจ็บหู ไม่มีกลิ่นหมิ่น หายใจสะดวก ราคาดี แพ็คแยกชิ้นดูสะอาดปลอดภัย คุ้มค่า คุ้มราคา ส่งไว บริการดี
เอาจริงๆแล้วราคาค่อนข้างสูงถ้าเทียบกับทั่วๆไป แต่หวังว่ามันจะดีกว่ายังไม่เคยลองใช้ขนส่งรวดเร็วค่ะ ในเวลาและสถานการณ์แบบนี้
กล่องสวยมากจ้า แมสข้างในถูกห่อมาแยกชิ้น ดีงามมากค่ะ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้