รีวิว masQ มัส-กึ หน้ากากอนามัย 3 ชั้น ไม่เจ็บหู แพ็คแยกชิ้น คุณภาพใช้ในทางการแพทย์ 1กล่อง 30ชิ้น พร้อมส่ง!!!

ราคาสินค้า

฿90.00
฿95.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

masQOfficial

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ masQ มัส-กึ หน้ากากอนามัย 3 ชั้น ไม่เจ็บหู แพ็คแยกชิ้น คุณภาพใช้ในทางการแพทย์ 1กล่อง 30ชิ้น พร้อมส่ง!!! ลดราคาถึง 5 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 95.00 บาท เหลือเพียง ฿90.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 5%

เป็นหน้ากากใช้ในทางการแพทย์ มีใบอนุญาตผลิดเครื่องมือแพทย์ อย. วัสดุผลิดหน้ากากผ่านการทดสอบจาก ใบจดทะเบียนที่ สผ. 154/2563หน้ากากอนามัย 3 ชั้น แต่ละชั้น 25 gsm (ป้องกันละอองน้ำและฝุ่น)กรองเชื้อแบคทีเรีย ขนาดอนุภาคเฉลี่ย 3 ไมครอน > 99%กรองฝุ่นละอองขนาดอนุภาคเฉลี่ย 0.3 ไมครอน > 90%ป้องกันเชื้อโรค ละอองน้ำและฝุ่น pm2.5 ได้ > 90%หายใจสะดวก / ไม่ระคายเคือง / ดูดซับความชื้นคุณภาพใช้ในทางการแพทย์ 1กล่อง 30ชิ้นทางร้านจะตัดยอดการจัดส่งทุกวันจันทร์-วันเสาร์ ทุกๆเวลา 12.00 น. (ยกเว้นวันอาทิตย์ไม่มีจัดส่งนะคะ)ปล. กรณีใส่ที่อยู่ผิดหรือเบอร์โทรศัพท์ผิด ทางร้านไม่สามารถแก้ไขให้ได้ ลูกค้าต้องยกเลิกแล้วสั่งสินค้าเข้ามาใหม่

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ masQ มัส-กึ หน้ากากอนามัย 3 ชั้น ไม่เจ็บหู แพ็คแยกชิ้น คุณภาพใช้ในทางการแพทย์ 1กล่อง 30ชิ้น พร้อมส่ง!!! แบรนด์ MASQ MASK SKU 2423081234_TH-8353414491 Types_of_Masks medical

รีวิวสินค้า:

สินค้าตรงปก ของแท้ คุณภาพดี เนื้อสัมผัสนิ่มนุ่ม หูแมวสยืดหยุ่นใส่สบายไม่เจ็บหู ไม่มีกลิ่นหมิ่น หายใจสะดวก ราคาดี แพ็คแยกชิ้นดูสะอาดปลอดภัย คุ้มค่า คุ้มราคา ส่งไว บริการดี
เอาจริงๆแล้วราคาค่อนข้างสูงถ้าเทียบกับทั่วๆไป แต่หวังว่ามันจะดีกว่ายังไม่เคยลองใช้ขนส่งรวดเร็วค่ะ ในเวลาและสถานการณ์แบบนี้
กล่องสวยมากจ้า แมสข้างในถูกห่อมาแยกชิ้น ดีงามมากค่ะ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว ที่วัดอุณหภูมิ ที่วัดไข้เด็ก ปรอทวัดไข้ ชิปนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น สามารถวัดอุณหภูมิร่างกายและอุณหภูมิวัตถุได้พร้อมกัน เครื่องวัดอุณหภูมิ ตัววัดอุณหภูมิ ที่วัดไข้เด็ก ที่วัดไข้ เครื่องวัดไข้