รีวิว รถเข็นผู้ป่วย รถเข็นผู้สูงอายุเป็นอัมพาตพับเบาพิเศษเข็มขัดดูแลขนาดเล็กโถสุขภัณฑ์มัลติฟังก์ชั่ รถเข็นสามารถเป็นได้6ระดับ ปรับรถเข็นรถเข็น

ราคาสินค้า

฿2,394.00
฿5,300.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

HIMIWAY

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

คืนสินค้าภายใน 15 วันเหตุผลเปลี่ยนใจไม่สามารถใช้ได้”,มีการรับประกันจากผู้ขาย 1 Year”]

แนะนำ รถเข็นผู้ป่วย รถเข็นผู้สูงอายุเป็นอัมพาตพับเบาพิเศษเข็มขัดดูแลขนาดเล็กโถสุขภัณฑ์มัลติฟังก์ชั่ รถเข็นสามารถเป็นได้6ระดับ ปรับรถเข็นรถเข็น ลดราคาถึง 60 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 5,300.00 บาท เหลือเพียง ฿2,394.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 60%

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ รถเข็นผู้ป่วย รถเข็นผู้สูงอายุเป็นอัมพาตพับเบาพิเศษเข็มขัดดูแลขนาดเล็กโถสุขภัณฑ์มัลติฟังก์ชั่ รถเข็นสามารถเป็นได้6ระดับ ปรับรถเข็นรถเข็น แบรนด์ HIMIWAY SKU 3835553069_TH-14621506540 การรับประกัน Yes ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกันจากผู้ขาย ระยะเวลาการรับประกัน 1 Year

รีวิวสินค้า:

ทำไมไม่เหมือนในรูปที่ขายเลยค่ะ สั่งสีดำ ได้มาสีน้ำเงิน
แจ๋ว ตรงตามโฆษณาทุกอย่าง เอนหลังก็ได้ ปรับนอนก็ดี แข็งแรง ล้อลื่นไหล เพียงแต่เป็นเหล็กชุบทำให้น้ำหนักมาก แต่ราคานี้ถือว่าไม่แพง
แข็งแรงทนทาน สินค้าตรงตามที่สั่งครบถ้วน จัดส่งรวดเร็วทันใจ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ