รีวิว รถเข็นผู้ป่วย วิวแชร์ผู้ใหญ่ เก้าอี้ล้อนั่ง พับเก็บง่าย ใช้งานง่าย ล้อลื่น เหมาะสำหรับผู้สูงใช้งาน SavorLife รถเข็นคนชรา

ราคาสินค้า

฿1,543.00
฿3,990.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

huayra

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

มีการรับประกัน 1 Year”]

แนะนำ รถเข็นผู้ป่วย วิวแชร์ผู้ใหญ่ เก้าอี้ล้อนั่ง พับเก็บง่าย ใช้งานง่าย ล้อลื่น เหมาะสำหรับผู้สูงใช้งาน SavorLife รถเข็นคนชรา ลดราคาถึง 67 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 3,990.00 บาท เหลือเพียง ฿1,543.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 67%

เก้าอี้ล้อนั่ง พับเก็บง่าย ใช้งานง่าย ล้อลื่น เหมาะสำหรับผู้สูงใช้งาน SavorLife

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ รถเข็นผู้ป่วย วิวแชร์ผู้ใหญ่ เก้าอี้ล้อนั่ง พับเก็บง่าย ใช้งานง่าย ล้อลื่น เหมาะสำหรับผู้สูงใช้งาน SavorLife รถเข็นคนชรา แบรนด์ beauti house SKU 661104014_TH-1289120370 การรับประกัน Yes รุ่น Wheelchair ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกัน ระยะเวลาการรับประกัน 1 Year

รีวิวสินค้า:

คุณภาพตามราคา สายสลิงที่ดึงเบรคถ้ามีการตัดแต่งและเก็บปลายให้ดี ก็จะถือว่าคุณภาพปราณีตเกินราคา การบรรจุหีบห่ออยู่ในระดับพอใช้ ล้อยางยังพบมีฟองอากาศแทรกอยู่บ้าง ไม่รู้ว่าต่อไปถ้าล้อสึกจะหาอะไหล่ได้หรือไม่
ส่งเร็ว พนักงานสุภาพ แพคเกจเรียบร้อย สภาพดี คุ้มราคา
แย่ค่ะ ตอนเห็นกล่องต้องสวดมนต์ขอให้ของไม่เสียหาย กล่องบุบ ฉีกขาด พอเปิดกล่องมีชิ้นส่วนหลุด ล้อเบี้ยวหักงอ เข็นไม่ได้ ต้องเสียเวลาและค่ารถไปซ่อม ค่าซ่อมไม่แพงแต่ค่ารถค่าเสียเวลาสิเยอะ เสียความรู้สึกมากๆ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว *ราคาถูกที่สุด*เครื่องวัดไข้ ที่วัดอุณหภูมิ ที่วัดไข้ เครื่องวัดอุณหภูมิ ที่วัดไข้เด็ก เครื่องวัดไข้แบบดิจิตอล ปืนวัดอุณหภูมิ เครื่องวัดอุณหภูมิหน้าผาก เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟาเรด เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกายForehead thermometer

รีวิว ที่วัดอุณหภูมิ ที่วัดไข้เด็ก ปรอทวัดไข้ ชิปนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น สามารถวัดอุณหภูมิร่างกายและอุณหภูมิวัตถุได้พร้อมกัน เครื่องวัดอุณหภูมิ ตัววัดอุณหภูมิ ที่วัดไข้เด็ก ที่วัดไข้ เครื่องวัดไข้