รีวิว เครื่องวัดอุณหภูมิ อินฟราเรด ดิจิตอล เทอร์โมมิเตอร์วัดไข้ทางหน้าผาก ผ่านการวิจัยทางคลินิก (ของแท้ มีประกัน ส่งเร็วจากกรุงเทพ)

ราคาสินค้า

฿414.96
฿1,202.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Ezprezz

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ เครื่องวัดอุณหภูมิ อินฟราเรด ดิจิตอล เทอร์โมมิเตอร์วัดไข้ทางหน้าผาก ผ่านการวิจัยทางคลินิก (ของแท้ มีประกัน ส่งเร็วจากกรุงเทพ) ราคา 414.96 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

ฟรีค่าจัดส่ง ฿22.00 เมื่อซื้อสินค้าครบ ฿666.00.

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ เครื่องวัดอุณหภูมิ อินฟราเรด ดิจิตอล เทอร์โมมิเตอร์วัดไข้ทางหน้าผาก ผ่านการวิจัยทางคลินิก (ของแท้ มีประกัน ส่งเร็วจากกรุงเทพ) แบรนด์ No Brand SKU 2818136262_TH-10274154352 การรับประกัน Yes ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว

รีวิวสินค้า:

จัดส่งรวดเร็ว แพคมาเรียบร้อยไม่มีปัญหา มีถ่านแถมมาในกล่อง ตัวเครื่องดูแข็งแรง ใช้งานง่าย ลองวัดเทียบกับเทอร์โมมิเตอร์แบบอมใต้ลิ้น ต่ำกว่า0.3 ถือว่าตัวเลขใกล้เคียงกัน ลองวัด2-3ที อุณหภูมิก็ไม่เปลี่ยนแปลง ดูเชื่อถือได้
ส่งเร็วมาก/สั่ง 26 ส.ค มาส่ง 27 ส.ค ขนาดผมอยู่ อุบล นะนี้ สั่งของทาง lazada มาก็เยอะร้านนี้ ส่งไว้ที่สุด..ขอชื่นชม..เยี่ยม /ห่อมาอย่างดีแน่นหนา..แนะนำร้านนี้เลยครับ
ส่งเร็วมาก..,….ตรงปก

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว มีเสียงแจ้งตลอดเว เครื่องวัดความดัน มีการรับประกัน เกรดทางการแพทย์ การวัดความดันโลหิตในปุ่มเดียว หน้าจอLED ของวัดความดัน ที่ตรวจวัดความดัน ที่วัดความดัน blood pressure monitor ออกแบบมาสำหรับผู้สูงอายุ เครื่องวัดดัน เครื่องวัดความดันโลหิตดิจิตอล