รีวิว เครื่องวัดอุณหภูมิ อินฟราเรด ดิจิตอล เทอร์โมมิเตอร์วัดไข้ทางหน้าผาก ผ่านการวิจัยทางคลินิก (ของแท้ มีประกัน ส่งเร็วจากกรุงเทพ)

ราคาสินค้า

฿414.96
฿1,202.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Ezprezz

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ เครื่องวัดอุณหภูมิ อินฟราเรด ดิจิตอล เทอร์โมมิเตอร์วัดไข้ทางหน้าผาก ผ่านการวิจัยทางคลินิก (ของแท้ มีประกัน ส่งเร็วจากกรุงเทพ) ราคา 414.96 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

ฟรีค่าจัดส่ง ฿22.00 เมื่อซื้อสินค้าครบ ฿666.00.

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ เครื่องวัดอุณหภูมิ อินฟราเรด ดิจิตอล เทอร์โมมิเตอร์วัดไข้ทางหน้าผาก ผ่านการวิจัยทางคลินิก (ของแท้ มีประกัน ส่งเร็วจากกรุงเทพ) แบรนด์ No Brand SKU 2818136262_TH-10274154352 การรับประกัน Yes ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว

รีวิวสินค้า:

จัดส่งรวดเร็ว แพคมาเรียบร้อยไม่มีปัญหา มีถ่านแถมมาในกล่อง ตัวเครื่องดูแข็งแรง ใช้งานง่าย ลองวัดเทียบกับเทอร์โมมิเตอร์แบบอมใต้ลิ้น ต่ำกว่า0.3 ถือว่าตัวเลขใกล้เคียงกัน ลองวัด2-3ที อุณหภูมิก็ไม่เปลี่ยนแปลง ดูเชื่อถือได้
ส่งเร็วมาก/สั่ง 26 ส.ค มาส่ง 27 ส.ค ขนาดผมอยู่ อุบล นะนี้ สั่งของทาง lazada มาก็เยอะร้านนี้ ส่งไว้ที่สุด..ขอชื่นชม..เยี่ยม /ห่อมาอย่างดีแน่นหนา..แนะนำร้านนี้เลยครับ
ส่งเร็วมาก..,….ตรงปก

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้