รีวิว เครื่องวัดความดันโลหิตอัติโนมัติ รุ่นท็อป

ราคาสินค้า

฿229.00
฿499.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

COCOCO 2

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,การรับประกันของผู้ผลิตในพื้นที่ 1 เดือน”]

แนะนำ เครื่องวัดความดันโลหิตอัติโนมัติ รุ่นท็อป ลดราคาถึง 54 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 499.00 บาท เหลือเพียง ฿229.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 54%

จอแสดงผล: จอแสดงผลดิจิตอลจอแอลซีดีWHO ดันโลหิต classification.Intelligence ความดันการตรวจจับแรงดันไฟ, การใช้พลังงานต่ำแสงและมีขนาดกะทัดรัดเหมาะสำหรับการดูแลสุขภาพ (ด้านการแพทย์ครอบครัวและผู้ใหญ่)แหล่งจ่ายไฟ: Mirco USB 8Pin(1.5V สี่แบตเตอรี่ AAA,)Mirco USB 8Pin,1.5V สี่แบตเตอรี่ AAA, ไม่รวมอยู่ในแพคเกจ

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ เครื่องวัดความดันโลหิตอัติโนมัติ รุ่นท็อป แบรนด์ No Brand SKU 618480773_TH-9413294320 รุ่น black ประเภทของการรับประกัน การรับประกันของผู้ผลิตในพื้นที่ ระยะเวลาการรับประกัน 1 เดือน

รีวิวสินค้า:

ดีมากกกกกกกก คุ้มค่ากับราคา
ส่งเร็ว ใช้งานได้ดี ซื้อแบบมีสาย usb แต่สายสั้นมาก เลยต้องเปลี่ยนเอาสายช้าตโทรศัพท์มาใช้แทน
ไม่โอเคเลยคะ รับผิดชอบมั้ยคะแบบนี้

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว 【จัดส่งที่รวดเร็ว】เก้าอี้นั่งถ่าย แบบพับได้ เก้าอี้ขับถ่าย ผู้สูงอายุ หญิงตั้งครรภ์ ฝารองนั่งชักโครกเคลื่อนที่สำหรับผู้พิการ พับได้ โครงอลูมิเนียมอัลลอยด์ เก้าอี้ส้วม ปรับความสูงได้ ชักโครกผู้ใหญ่ สุขาเคลื่อนที่ ชักโครกพกพา เก้าอี้ชักโครก เก้าอี้นั่งถ่ายผ