รีวิว น้ำมันสำหรับ แผลเบาหวาน แผลเรื้อรัง เร่งสร้างเนื้อ มีหลายขนาดให้เลือก

ราคาสินค้า

฿192.00
฿200.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

ส.สุขใจแสนมั่งมี

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ น้ำมันสำหรับ แผลเบาหวาน แผลเรื้อรัง เร่งสร้างเนื้อ มีหลายขนาดให้เลือก ลดราคาถึง 4 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 200.00 บาท เหลือเพียง ฿192.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 4%

ช่วยควบคุมสภาพแวดล้อมของแผลให้มีความชื้นที่เอื้อต่อการสมานแผล เหมาะสำหรับกำจัดเนื้อตายได้ทั้งแผลตื้น แผลลึก และแผลเป็นโพรง เช่น แผลกดทับ แผลเบาหวาน แผลที่เกิดจากเส้นเลือดดำบกพร่องที่ขา แผลที่เกิดจากมะเร็ง แผลไฟใหม้น้ำร้อนลวก แผลผ่าตัด แผลที่เกิดจากการตัดอวัยวะทิ้ง แผลจากการฉายแสงผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติ 100% ปลอดภัย คนท้อง คนแก่ เด็ก ใช้ได้ทุกวัยรู้จักแผลเบาหวานแผลเบาหวานเป็นบาดแผลเรื้อรังที่พบได้บ่อยที่สุด เนื่องจากผู้ที่ป่วยเป็นโรคเบาหวานจะมีไขมันที่ไม่ย่อยสลายไปจับกับเส้นเลือด ส่งผลให้เส้นเลือดตีบและแข็งเกิดการอุดตันในที่สุด ส่งผลให้แผลหายยากเพราะไม่มีเลือดไปหล่อเลี้ยงนอกจากนี้เมื่อป่วยด้วยโรคเบาหวาน ระบบประสาทรับความรู้สึกจะเสื่อม รับความรู้สึกได้น้อยลงหรือไม่ได้เลย ทำให้เท้าชา ไม่รู้สึกเจ็บเมื่อสัมผัสความร้อนหรือเย็น หรือแม้กระทั่งเล็บขบ จึงทำให้เกิดบาดแผลได้ง่าย เนื่องจากอาการเจ็บที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติช่วยให้ระวังการเกิดบาดแผล ดังนั้นบ่อยครั้งที่ผู้ป่วยเบาหวานมีแผล กว่าจะรู้ตัวแผลก็ลุกลามไปมากแล้ว อีกทั้งการที่ระบบประสาทสั่งการผิดปกติ ทำให้กล้ามเนื้อทำงานผิดปกติ ส่งผลให้เท้าผิดรูป เท้าบิดเบี้ยว เนื้อบริเวณปุ่มกระดูกบางแห่งต้องรับน้ำหนักเพิ่มขึ้นเกิดเป็นแผลได้เช่นกัน

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ น้ำมันสำหรับ แผลเบาหวาน แผลเรื้อรัง เร่งสร้างเนื้อ มีหลายขนาดให้เลือก แบรนด์ No Brand SKU 2933483351_TH-10754577399 Health_Accessory_Type อุปกรณ์ทางการแพทย์ การรับประกัน No

รีวิวสินค้า:

ได้รับแล้วครับตรงตามปกเคยใข้มา3ขวดแล้วครับไช้แล้วเห็นผลไวแผลแห้งดี
ลองใช้อยู่ก็ดี
ส่งรอบสองแล้วใช้ดีอยู่

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว อุปกรณ์ช่วยเดิน ไม้เท้าช่วยเดิน ไม้เท้า 4 ขา ที่จับกันลื่นโค้งคู่ พกพาสะดวก วอกเกอร์พับได้ ปรับความสูงได้ 6 ระดับ Walker อุปกรณ์ช่วยหัดเดินสำหรับผู้สูงอายุ ผู้ป่วย ผู้ที่เดินไม่สะดวก

รีวิว เครื่องวัดความดัน มีการรับประกัน เสียงภาษาไทย ของแท้100% คู่มือภาษาไทย เสียง HD เครื่องวัดความดันโลหิต รับประกัน สำหรับวัดอัตโนมัติ เครื่องวัดความดันโลหิตแบบแขน ความแม่นยำสูง Arm LCD Blood Pressure Monitor เครื่องวัดดัน ที่วัดความดัน วัดความดันโหิต