รีวิว น้ำมันสำหรับ แผลเบาหวาน แผลเรื้อรัง เร่งสร้างเนื้อ มีหลายขนาดให้เลือก

ราคาสินค้า

฿192.00
฿200.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

ส.สุขใจแสนมั่งมี

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ น้ำมันสำหรับ แผลเบาหวาน แผลเรื้อรัง เร่งสร้างเนื้อ มีหลายขนาดให้เลือก ลดราคาถึง 4 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 200.00 บาท เหลือเพียง ฿192.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 4%

ช่วยควบคุมสภาพแวดล้อมของแผลให้มีความชื้นที่เอื้อต่อการสมานแผล เหมาะสำหรับกำจัดเนื้อตายได้ทั้งแผลตื้น แผลลึก และแผลเป็นโพรง เช่น แผลกดทับ แผลเบาหวาน แผลที่เกิดจากเส้นเลือดดำบกพร่องที่ขา แผลที่เกิดจากมะเร็ง แผลไฟใหม้น้ำร้อนลวก แผลผ่าตัด แผลที่เกิดจากการตัดอวัยวะทิ้ง แผลจากการฉายแสงผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติ 100% ปลอดภัย คนท้อง คนแก่ เด็ก ใช้ได้ทุกวัยรู้จักแผลเบาหวานแผลเบาหวานเป็นบาดแผลเรื้อรังที่พบได้บ่อยที่สุด เนื่องจากผู้ที่ป่วยเป็นโรคเบาหวานจะมีไขมันที่ไม่ย่อยสลายไปจับกับเส้นเลือด ส่งผลให้เส้นเลือดตีบและแข็งเกิดการอุดตันในที่สุด ส่งผลให้แผลหายยากเพราะไม่มีเลือดไปหล่อเลี้ยงนอกจากนี้เมื่อป่วยด้วยโรคเบาหวาน ระบบประสาทรับความรู้สึกจะเสื่อม รับความรู้สึกได้น้อยลงหรือไม่ได้เลย ทำให้เท้าชา ไม่รู้สึกเจ็บเมื่อสัมผัสความร้อนหรือเย็น หรือแม้กระทั่งเล็บขบ จึงทำให้เกิดบาดแผลได้ง่าย เนื่องจากอาการเจ็บที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติช่วยให้ระวังการเกิดบาดแผล ดังนั้นบ่อยครั้งที่ผู้ป่วยเบาหวานมีแผล กว่าจะรู้ตัวแผลก็ลุกลามไปมากแล้ว อีกทั้งการที่ระบบประสาทสั่งการผิดปกติ ทำให้กล้ามเนื้อทำงานผิดปกติ ส่งผลให้เท้าผิดรูป เท้าบิดเบี้ยว เนื้อบริเวณปุ่มกระดูกบางแห่งต้องรับน้ำหนักเพิ่มขึ้นเกิดเป็นแผลได้เช่นกัน

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ น้ำมันสำหรับ แผลเบาหวาน แผลเรื้อรัง เร่งสร้างเนื้อ มีหลายขนาดให้เลือก แบรนด์ No Brand SKU 2933483351_TH-10754577399 Health_Accessory_Type อุปกรณ์ทางการแพทย์ การรับประกัน No

รีวิวสินค้า:

ได้รับแล้วครับตรงตามปกเคยใข้มา3ขวดแล้วครับไช้แล้วเห็นผลไวแผลแห้งดี
ลองใช้อยู่ก็ดี
ส่งรอบสองแล้วใช้ดีอยู่

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ