รีวิว ปรอทวัดไข้ดิจิตอล ปรอทวัดอุณหภูมิ ปรอทวัดไข้ ปรอทวัดไข้แบบดิจิตอล พร้อมส่ง เทอร์โมมิเตอร์วัดไข้ ที่วัดไข้ thermometer LED

ราคาสินค้า

฿15.00
฿69.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

TPD.th

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ ปรอทวัดไข้ดิจิตอล ปรอทวัดอุณหภูมิ ปรอทวัดไข้ ปรอทวัดไข้แบบดิจิตอล พร้อมส่ง เทอร์โมมิเตอร์วัดไข้ ที่วัดไข้ thermometer LED ลดราคาถึง 78 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 69.00 บาท เหลือเพียง ฿15.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 78%

ปรอทวัดไข้ดิจิตัล หน้าจอ LCD นาทีนี้ต้องมีทุกบ้านนะคะ ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่วัดได้ทางปาก รักแร้ และทวารหนัก วัดได้แม่นยำ มีเสียงเตือนเมื่อวัดอุณภูมิเรียบร้อย วัดได้ภายใน 1 นาที วัดได้แม่นยำ รวดเร็ว หน้าจอ LCD ขนาดใหญ่มองเห็นชัดเจน ขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก ถ่านสามารถเปลี่ยนได้****** ****** *******คุณสมบัติของเครื่อง – ใช้วัดอุณหภูมิทางรักแร้ แสดงผลด้วยหน้าจอระบบดิจิตอล รู้ผลรวดเร็วภายใน 1 นาที – ควรปิดเครื่องทุกครั้งเมื่อใช้งานเสร็จ เพื่อถนอมแบตเตอร์รี่ เครื่องจะปิดเองหลังจากผ่านไปประมาณ 8 นาที – ใช้ถ่านกระดุม LR41 – หน้าจอแสดงค่าตัวเลขระบบดิจิตอล – ค่าที่สามารถวัดได้ : 32 – 42 องศาเซลเซียส – ความแม่นยำ : +/- 0.1 องศาเซลเซียส – อุณหภูมิเก็บรักษา : -10 ถึง 60 องศาเซลเซียส – ปลอดภัย ไม่มีส่วนที่เป็นแก้วและปรอทWxLxH 5x8x2 cmวิธีการใช้งาน 1.กดเปิดเครื่อง (จะมีเสียงติ๊ด 1 ครั้ง) 2.นำปลายปรอทวัดที่ซอกรักแร้หรือทางช่องปาก 3.มีเสียงเตือนเมื่อทำการวัดค่าเสร็จสิ้น (เครื่องจะดังติ๊ดถี่ๆ หลายๆ ครั้ง) 4.กดปิดเครื่อง 1 ครั้ง (จะมีเสียงติ๊ด 1 ครั้ง) – เครื่องจะปิดเองหลังจากผ่านไปประมาณ 8 นาที แต่ควรกดปิดเครื่องทุกครั้งเพื่อยืดอายุแบตเตอร์รี่ – ถ้าถ่านหมด หน้าจอจะเปิดไม่ติด หรือติดแบบเบลอๆ** สัญลักษณ์ Loํc ไม่ใช่สัญลักษณ์ที่แสดงว่าถ่านหมด แต่เป็นสัญลักษณ์ที่แสดงว่าเครื่องได้ reset ความจำทั้งหมดเป็น 0 และเริ่มวัดอุณหภูมิได้การใช้งานและการดูแลรักษา ถ้ามีการใช้วัดอย่างต่อเนื่อง ทุกครั้งที่เริ่มการใช้งานใหม่ให้ทำความสะอาดปลายที่วัดหรือบริเวณที่เป็นโลหะ โดยใช้ผ้าหรือสำลีชุบแอลกอฮอล์เช็ด และใช้ผ้าแห้งเช็ดอีกครั้งก่อนใช้งานไม่ได้ใช้เพื่อ ติดตามโรค หรือ อาการบาดเจ็บ #ปรอทวัดไข้ดิจิตัล

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ ปรอทวัดไข้ดิจิตอล ปรอทวัดอุณหภูมิ ปรอทวัดไข้ ปรอทวัดไข้แบบดิจิตอล พร้อมส่ง เทอร์โมมิเตอร์วัดไข้ ที่วัดไข้ thermometer LED แบรนด์ No Brand SKU 2774592662_TH-10091162277

รีวิวสินค้า:

ลองใข้แล้ววัดอุณหภูมิ เสียงเตือนเบาไปหน่อย จัดส่งเร็วมาก ขนส่งดี ลองใข้แล้ววัดอุณหภูมิ เสียงเตือนเบาไปหน่อย จัดส่งเร็วมาก ขนส่งดี
สั้งมา2ชิ้น ใช้ได้ทั้งหมด ดีมากคุ้มเกินราคา ส่งเร็ว ค่าส่งอีก จะกลับมาอุดหนุนสินค้าอีกแน่นอน
ใช่ไม่ได้เลยอย่างนี้เค้าเรียกว่าเสียเปล่าค่ะ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้