รีวิว ปรอทวัดไข้ดิจิตอล ปรอทวัดอุณหภูมิ ปรอทวัดไข้ ปรอทวัดไข้แบบดิจิตอล พร้อมส่ง เทอร์โมมิเตอร์วัดไข้ ที่วัดไข้ thermometer LED

ราคาสินค้า

฿15.00
฿69.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

TPD.th

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ ปรอทวัดไข้ดิจิตอล ปรอทวัดอุณหภูมิ ปรอทวัดไข้ ปรอทวัดไข้แบบดิจิตอล พร้อมส่ง เทอร์โมมิเตอร์วัดไข้ ที่วัดไข้ thermometer LED ลดราคาถึง 78 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 69.00 บาท เหลือเพียง ฿15.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 78%

ปรอทวัดไข้ดิจิตัล หน้าจอ LCD นาทีนี้ต้องมีทุกบ้านนะคะ ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่วัดได้ทางปาก รักแร้ และทวารหนัก วัดได้แม่นยำ มีเสียงเตือนเมื่อวัดอุณภูมิเรียบร้อย วัดได้ภายใน 1 นาที วัดได้แม่นยำ รวดเร็ว หน้าจอ LCD ขนาดใหญ่มองเห็นชัดเจน ขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก ถ่านสามารถเปลี่ยนได้****** ****** *******คุณสมบัติของเครื่อง – ใช้วัดอุณหภูมิทางรักแร้ แสดงผลด้วยหน้าจอระบบดิจิตอล รู้ผลรวดเร็วภายใน 1 นาที – ควรปิดเครื่องทุกครั้งเมื่อใช้งานเสร็จ เพื่อถนอมแบตเตอร์รี่ เครื่องจะปิดเองหลังจากผ่านไปประมาณ 8 นาที – ใช้ถ่านกระดุม LR41 – หน้าจอแสดงค่าตัวเลขระบบดิจิตอล – ค่าที่สามารถวัดได้ : 32 – 42 องศาเซลเซียส – ความแม่นยำ : +/- 0.1 องศาเซลเซียส – อุณหภูมิเก็บรักษา : -10 ถึง 60 องศาเซลเซียส – ปลอดภัย ไม่มีส่วนที่เป็นแก้วและปรอทWxLxH 5x8x2 cmวิธีการใช้งาน 1.กดเปิดเครื่อง (จะมีเสียงติ๊ด 1 ครั้ง) 2.นำปลายปรอทวัดที่ซอกรักแร้หรือทางช่องปาก 3.มีเสียงเตือนเมื่อทำการวัดค่าเสร็จสิ้น (เครื่องจะดังติ๊ดถี่ๆ หลายๆ ครั้ง) 4.กดปิดเครื่อง 1 ครั้ง (จะมีเสียงติ๊ด 1 ครั้ง) – เครื่องจะปิดเองหลังจากผ่านไปประมาณ 8 นาที แต่ควรกดปิดเครื่องทุกครั้งเพื่อยืดอายุแบตเตอร์รี่ – ถ้าถ่านหมด หน้าจอจะเปิดไม่ติด หรือติดแบบเบลอๆ** สัญลักษณ์ Loํc ไม่ใช่สัญลักษณ์ที่แสดงว่าถ่านหมด แต่เป็นสัญลักษณ์ที่แสดงว่าเครื่องได้ reset ความจำทั้งหมดเป็น 0 และเริ่มวัดอุณหภูมิได้การใช้งานและการดูแลรักษา ถ้ามีการใช้วัดอย่างต่อเนื่อง ทุกครั้งที่เริ่มการใช้งานใหม่ให้ทำความสะอาดปลายที่วัดหรือบริเวณที่เป็นโลหะ โดยใช้ผ้าหรือสำลีชุบแอลกอฮอล์เช็ด และใช้ผ้าแห้งเช็ดอีกครั้งก่อนใช้งานไม่ได้ใช้เพื่อ ติดตามโรค หรือ อาการบาดเจ็บ #ปรอทวัดไข้ดิจิตัล

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ ปรอทวัดไข้ดิจิตอล ปรอทวัดอุณหภูมิ ปรอทวัดไข้ ปรอทวัดไข้แบบดิจิตอล พร้อมส่ง เทอร์โมมิเตอร์วัดไข้ ที่วัดไข้ thermometer LED แบรนด์ No Brand SKU 2774592662_TH-10091162277

รีวิวสินค้า:

ลองใข้แล้ววัดอุณหภูมิ เสียงเตือนเบาไปหน่อย จัดส่งเร็วมาก ขนส่งดี ลองใข้แล้ววัดอุณหภูมิ เสียงเตือนเบาไปหน่อย จัดส่งเร็วมาก ขนส่งดี
สั้งมา2ชิ้น ใช้ได้ทั้งหมด ดีมากคุ้มเกินราคา ส่งเร็ว ค่าส่งอีก จะกลับมาอุดหนุนสินค้าอีกแน่นอน
ใช่ไม่ได้เลยอย่างนี้เค้าเรียกว่าเสียเปล่าค่ะ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว มีสต๊อก เครื่องวัดไข้อินฟราเรด เครื่องวัดไข้ดิจิตอล แบบอินฟราเรด ที่วัดไข้ เครื่องวัดอุณหภูมิ วัดอุณหภูมิ วัดไข้ เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย เครื่องวัดไข้แบบดิจิตอล เครื่องวัดไข้ เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดแบบไม่สัมผัส เครื่องวัดอุณหภูมิเด็ก ปรอทวัดไข้