รีวิว พร้อมส่ง เสียงภาษาไทย เครื่องวัดความดัน จอความละเอียดสูง ความแม่นยำสูง คู่มือไทย รุ่น KWL-TY09

ราคาสินค้า

฿491.00
฿1,024.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Bangkok Medical

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ พร้อมส่ง เสียงภาษาไทย เครื่องวัดความดัน จอความละเอียดสูง ความแม่นยำสูง คู่มือไทย รุ่น KWL-TY09 ราคา 491.00 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อซื้อสินค้าครบ ฿300.00 จากผู้ขายรายนี้.

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ พร้อมส่ง เสียงภาษาไทย เครื่องวัดความดัน จอความละเอียดสูง ความแม่นยำสูง คู่มือไทย รุ่น KWL-TY09 แบรนด์ No Brand SKU 2799750485_TH-11809710683 การรับประกัน No ประเภทของการรับประกัน ไม่มีการประกันภายในกล่องสินค้าเครื่องวัดความดันโลหิตที่ข้อมือ / คู่มือภาษาไทย / กล่องบรรจุภัณฑ์พลาสติก

รีวิวสินค้า:

สินค้าจัดส่งรวดเร็วตรงตามระยะเวลาที่กำหนด สินค้าอยู่ในสภาพดี ไม่เสียหาย ได้รับสินค้าครบและถูกต้องตามที่สั่ง ใช้งานได้จริง ใช้ง่ายมากๆ ข้อควรระวัง ให้ใช้แบตเตอรี่คุณภาพดีๆ แบบชาร์จได้ ก็ใช้ได้ แต่ต้องเป็นยี่ห้อดีๆ หน่อย
ความดันโลหิตของคุณปู่สูงนิดหน่อย ยังมีคิวไปรพ. ฉันแค่ต้องการซื้อเครื่องวัดความดันโลหิต เอฟเฟกต์ไม่เลว ใช้งานง่ายมาก มีคู่มือ ขนาดเล็กและประณีต พกพาสะดวกมาก ผู้สูงอายุสามารถทดสอบที่บ้านได้
สินค้าดี! เสียงไทยชัดเจน ชายชราบอกชอบมาก

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ