รีวิว wheelchair รถเข็นผู้ป่วย พับได้ น้ำหนักเบา กะทัดรัด ล้อ 16 นิ้ว มีเบรค หน้า,หลัง 4 จุด เหล็กพ่นสีเทา วีลแชร์ รุ่น รถวินแชร์ รถวิลแชร์สำหรับผู้สูงอายุ รถวิวแชผู้ป่วย รถเข็นผู้ป่วย อลูมิเนียม รถเข็นผู้ป่วยท่องเที่ยวพับได้น้ำหนักเบา รถเข็นผู้ใหญ่

ราคาสินค้า

฿1,673.00
฿5,061.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

ERA STORE

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

การรับประกันของผู้ผลิตในพื้นที่ 2 ปี”]

แนะนำ wheelchair รถเข็นผู้ป่วย พับได้ น้ำหนักเบา กะทัดรัด ล้อ 16 นิ้ว มีเบรค หน้า,หลัง 4 จุด เหล็กพ่นสีเทา วีลแชร์ รุ่น รถวินแชร์ รถวิลแชร์สำหรับผู้สูงอายุ รถวิวแชผู้ป่วย รถเข็นผู้ป่วย อลูมิเนียม รถเข็นผู้ป่วยท่องเที่ยวพับได้น้ำหนักเบา รถเข็นผู้ใหญ่ ลดราคาถึง 80 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 5,061.00 บาท เหลือเพียง ฿1,673.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 80%

1.ให้บริการจัดส่งภายในวันเดียวกัน 2. รับผิดชอบงานบริการบำรุงรักษาในช่วงระยะเวลาการรับประกัน รับประกันการจัดหาอะไหล่ซ่อม (รับประกัน 2 ปี) 3. ให้คำแนะนำด้านเทคนิคในการใช้งานและด้านอื่นๆ ตามความต้องการของผู้บริโภค 4. บริการลูกค้าออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง ให้บริการคุณภาพสูง จัดการจดหมายและการเยี่ยมชมผู้บริโภค ตอบคำถามของผู้บริโภค และรวบรวมความคิดเห็นของผู้บริโภคเกี่ยวกับคุณภาพผลิตภัณฑ์ในรูปแบบต่าง ๆ และปรับปรุงในเวลาตามสถานการณ์ ถ้าคุณ มีคำถามใด ๆ คุณสามารถเชื่อมต่อได้เสมอ 5. ได้เป็นเวลาเจ็ดวันโดยไม่มีเหตุผลใด ๆ โดยที่สินค้าที่ส่งคืนนั้นอยู่ในสภาพที่ดีและจะไม่ส่งผลกระทบต่อยอดขายรองภายใน 7 วัน (รวม 7 วัน) นับจากวันหลังจากได้รับสินค้า . 6. ติดตามร้านค้าเพื่อรับคูปอง 7.สินค้าทั้งหมดพร้อมส่งและส่งใน 1 วัน 8.ถ้าคุณชอบเราโปรดให้รีวิว⭐⭐⭐⭐⭐ระดับ 5 ดาวกับเราขอบคุณมากสำหรับการสนับสนุนของคุณ!

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ wheelchair รถเข็นผู้ป่วย พับได้ น้ำหนักเบา กะทัดรัด ล้อ 16 นิ้ว มีเบรค หน้า,หลัง 4 จุด เหล็กพ่นสีเทา วีลแชร์ รุ่น รถวินแชร์ รถวิลแชร์สำหรับผู้สูงอายุ รถวิวแชผู้ป่วย รถเข็นผู้ป่วย อลูมิเนียม รถเข็นผู้ป่วยท่องเที่ยวพับได้น้ำหนักเบา รถเข็นผู้ใหญ่ แบรนด์ OEM SKU 3282095652_TH-12180070798 การรับประกัน Yes ประเภทของการรับประกัน การรับประกันของผู้ผลิตในพื้นที่ ระยะเวลาการรับประกัน 2 ปีภายในกล่องสินค้าwheelchair

รีวิวสินค้า:

ส่งเร็วทันใจค่ะ สินด้าโอเค
ส่งไว แพ็คดี กล่องไม่ขาด ขนาดกำลังดี ใส่ท้ายรถได้
ราคาถูก ส่งไวมาก แพ็คเกจดี ขนส่งบริการดี สินค้าดูแข็งแรง คาดว่าน่าจะใช้งานได้ดี ถือว่าคุ้มค่าจริงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ