รีวิว เก้าอี้อาบน้ํา เก้าอี้อาบน้ำผู้สูงอายุ เก้าอี้อาบน้ำผู้ป่วย กันลื่น เก้าอี้นั่งอาบน้ำผู้สูงอายุ เก้าอี้ห้องน้ํา เก้าอี้ในห้องน้ํ

ราคาสินค้า

฿899.00
฿1,999.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

zenmall

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,มีการรับประกันจากผู้ขาย 1 เดือน”]

แนะนำ เก้าอี้อาบน้ํา เก้าอี้อาบน้ำผู้สูงอายุ เก้าอี้อาบน้ำผู้ป่วย กันลื่น เก้าอี้นั่งอาบน้ำผู้สูงอายุ เก้าอี้ห้องน้ํา เก้าอี้ในห้องน้ํ ราคา 899.00 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

สินค้าในร้านนี้มีในสต็อกทั้งหมด จัดส่งภายใน 1-2 วันหลังจากวางคำสั่งซื้อหากต้องออกใบเสร็จรับเงิน โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ เก้าอี้อาบน้ํา เก้าอี้อาบน้ำผู้สูงอายุ เก้าอี้อาบน้ำผู้ป่วย กันลื่น เก้าอี้นั่งอาบน้ำผู้สูงอายุ เก้าอี้ห้องน้ํา เก้าอี้ในห้องน้ํ แบรนด์ No Brand SKU 4082973387_TH-15932847272 Health_Accessory_Type อุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยในห้องน้ำ ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกันจากผู้ขาย ระยะเวลาการรับประกัน 1 เดือน

รีวิวสินค้า:

สินค้าดีถูกต้อง ครบถ้วน มีคุณภาพดี จัดส่งรวดเร็ว แพ็คสินค้าดี D D D D D D D D
“ได้รับสินค้าแล้ว แพ็คมาอย่างดี ไม่เสียหาย เก้าอี้ประกอบง่าย ทำจากอลูมิเนียมอัลลอยด์ และดูเหมือนว่าจะมีคุณภาพดีมาก แน่นมากหลังติดตั้ง ที่แนะนำ”
“จัดส่งเร็ว ได้รับภายใน 2 วันหลังจากสั่งซื้อ บรรจุภัณฑ์ห่อมาได้แน่นหนา สินค้าไม่ได้รับการกระทบกระเทือน สินค้าประกอบง่าย โดยน๊อตตัวยาวใช้มือหมุนอยู่ด้านล่าง คุณภาพแข็งแรงสมกับราคามากครับ”

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว รถเข็นผู้ป่วยท่องเที่ยวพับได้น้ำหนักเบา รถผู้สูงอายุพับได้ รถนั่งผู้ใหญ่พับข้างได้ รถเข็นผู้ป่วยtavelwheel chair พับได้ สีส้ม รถเข็นผู้ป่วย พับได้ น้ำหนักเบา กะทัดรัด ล้อ 16 นิ้ว มีเบรค หน้า,หลัง 4 จุด เหล็กพ่นสีเทา วีลแชร์ รุ่น AA016 road