รีวิว เก้าอี้อาบน้ํา เก้าอี้อาบน้ำผู้สูงอายุ เก้าอี้อาบน้ำผู้ป่วย กันลื่น เก้าอี้นั่งอาบน้ำผู้สูงอายุ เก้าอี้ห้องน้ํา เก้าอี้ในห้องน้ํ

ราคาสินค้า

฿899.00
฿1,999.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

zenmall

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,มีการรับประกันจากผู้ขาย 1 เดือน”]

แนะนำ เก้าอี้อาบน้ํา เก้าอี้อาบน้ำผู้สูงอายุ เก้าอี้อาบน้ำผู้ป่วย กันลื่น เก้าอี้นั่งอาบน้ำผู้สูงอายุ เก้าอี้ห้องน้ํา เก้าอี้ในห้องน้ํ ราคา 899.00 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

สินค้าในร้านนี้มีในสต็อกทั้งหมด จัดส่งภายใน 1-2 วันหลังจากวางคำสั่งซื้อหากต้องออกใบเสร็จรับเงิน โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ เก้าอี้อาบน้ํา เก้าอี้อาบน้ำผู้สูงอายุ เก้าอี้อาบน้ำผู้ป่วย กันลื่น เก้าอี้นั่งอาบน้ำผู้สูงอายุ เก้าอี้ห้องน้ํา เก้าอี้ในห้องน้ํ แบรนด์ No Brand SKU 4082973387_TH-15932847272 Health_Accessory_Type อุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยในห้องน้ำ ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกันจากผู้ขาย ระยะเวลาการรับประกัน 1 เดือน

รีวิวสินค้า:

สินค้าดีถูกต้อง ครบถ้วน มีคุณภาพดี จัดส่งรวดเร็ว แพ็คสินค้าดี D D D D D D D D
“ได้รับสินค้าแล้ว แพ็คมาอย่างดี ไม่เสียหาย เก้าอี้ประกอบง่าย ทำจากอลูมิเนียมอัลลอยด์ และดูเหมือนว่าจะมีคุณภาพดีมาก แน่นมากหลังติดตั้ง ที่แนะนำ”
“จัดส่งเร็ว ได้รับภายใน 2 วันหลังจากสั่งซื้อ บรรจุภัณฑ์ห่อมาได้แน่นหนา สินค้าไม่ได้รับการกระทบกระเทือน สินค้าประกอบง่าย โดยน๊อตตัวยาวใช้มือหมุนอยู่ด้านล่าง คุณภาพแข็งแรงสมกับราคามากครับ”

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ