รีวิว (แพ็ค 5 ขวด) ยาหม่องธัญพัฒน์ (ฉลากเดิมครีมคลายเส้นธัญพัฒน์) ราคาถูกที่สุด!!

ราคาสินค้า

฿350.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

KAMAESHOP

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ (แพ็ค 5 ขวด) ยาหม่องธัญพัฒน์ (ฉลากเดิมครีมคลายเส้นธัญพัฒน์) ราคาถูกที่สุด!! ราคา 350.00 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

(แพ็ค 5 ขวด) ยาหม่องธัญพัฒน์ (ฉลากเดิมครีมคลายเส้นธัญพัฒน์) ของแท้100% >> 1 ขวด = ปริมาณ 50 กรัม <<ยาหม่องเนื้อโลชั่น สูตรเย็น สมุนไพรที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีส่วนผสมหลักของยาหม่องธัญพัฒน์- เมนทอลหรือเกล็ดสะระแหน่- ยูคาลิปตัส- น้ำมันระกำ- มอยส์​เจอ​ไร​เซอร์​จุดเด่นเนื้อครีมทาง่าย ซึมไว ไม่เลอะเสื้อผ้า เพราะเป็นเนื้อโลชั่นไม่ใช่ขี้ผึ้ง ไม่เเสบร้อน ไม่ระคายผิวผ่านการตรวจสอบแล้วทุกขั้นตอน เลขจดทะเบียน 1-10-03-02/1-0015

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ (แพ็ค 5 ขวด) ยาหม่องธัญพัฒน์ (ฉลากเดิมครีมคลายเส้นธัญพัฒน์) ราคาถูกที่สุด!! แบรนด์ No Brand SKU 4304032602_TH-17122342166 Size ฟรีไซส์

รีวิวสินค้า:

ใช้ดีมาก ทาแล้วจะเย็นเย็น แล้วซึมหายไปเลย ทาแล้วนวดตรงที่ปวดสักพักจะดีขึ้นกลิ่นสดชื่นมาก
แผพคของมาดีมากต่ะส่งไวดีมากๆๆๆๆๆฟๆๆๆฟๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆจักลับมาซื้ออีกคาะๆๆๆไๆๆๆๆ
ดีค่ะ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ