รีวิว เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว OLED Fingertip Pulse Oximeter เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว วัดออกซิเจน วัดชีพจร การไหลเวียนของเลือด พร้อมคู่มือภาษาไทย

ราคาสินค้า

฿549.00
฿1,250.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Blackbox_shop

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,มีการรับประกันจากผู้ขาย 1 เดือน”]

แนะนำ เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว OLED Fingertip Pulse Oximeter เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว วัดออกซิเจน วัดชีพจร การไหลเวียนของเลือด พร้อมคู่มือภาษาไทย ราคา 549.00 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อซื้อสินค้าครบ ฿999.00 จากร้าน Blackbox_shop และจัดส่งในพื้นที่ที่กำหนด

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว OLED Fingertip Pulse Oximeter เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว วัดออกซิเจน วัดชีพจร การไหลเวียนของเลือด พร้อมคู่มือภาษาไทย แบรนด์ OEM SKU 1982996452_TH-6522598317 การรับประกัน Yes รุ่น SP-O2 ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกันจากผู้ขาย ระยะเวลาการรับประกัน 1 เดือน

รีวิวสินค้า:

สินค้าดี มีคุณภาพ การวัดค่าถือว่าดีเทียบเท่าสินค้าแบรนด์ วัสดุดีแน่นหนา หน้าจอปรับการมองได้ 4 ทิศทาง มีการแสดงค่า RR (Respiratory Rate: อัตราการหายใจ) และ PI (Perfusion Index: ค่าการไหลเวียนของเลือดบริเวณนั้น) ค่า PI สามารถใช้ตรวจสอบค่า SpO2 ที่วัดในขณะนั้นว่ามีความน่าเชื่อถือหรือไม่ หากค่า PI สูง ค่า SpO2 ที่วัดได้ก็ถือว่ามีความน่าเชื่อถือมาก หากมีค่าน้อย ค่า SpO2 ที่วัดได้อาจไม่ใช่ค่าจริง **ค่า PI มากกว่า 4 ถือว่าบริเวณนั้นมีการไหลเวียนของเลือดมากเพียงพอ**
จัดส่งรวดเร็ว สินค้าตรงปก สีสวย ค่าการวัดลองใช้แล้ว ได้มาตรฐานดีคะ มีกล่องให้ มีสาย ผูกให้ มีถ่านแถมด้วย ราคา ไม่แพงมาก คุณภาพ ดีคะ
จัดส่งสินค้าเร็ว แพ็คสินค้ามาดีมาก ได้รับสินค้าครบชุด ตรงปก สินค้าใช้งานง่ายมาก คุณภาพสินค้าโอเค มีความแม่นยำในระดับหนึ่ง ส่วนตัวชอบมากค่ะ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ