รีวิว เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว OLED Fingertip Pulse Oximeter เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว วัดออกซิเจน วัดชีพจร การไหลเวียนของเลือด พร้อมคู่มือภาษาไทย

ราคาสินค้า

฿549.00
฿1,250.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Blackbox_shop

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,มีการรับประกันจากผู้ขาย 1 เดือน”]

แนะนำ เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว OLED Fingertip Pulse Oximeter เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว วัดออกซิเจน วัดชีพจร การไหลเวียนของเลือด พร้อมคู่มือภาษาไทย ราคา 549.00 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อซื้อสินค้าครบ ฿999.00 จากร้าน Blackbox_shop และจัดส่งในพื้นที่ที่กำหนด

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว OLED Fingertip Pulse Oximeter เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว วัดออกซิเจน วัดชีพจร การไหลเวียนของเลือด พร้อมคู่มือภาษาไทย แบรนด์ OEM SKU 1982996452_TH-6522598317 การรับประกัน Yes รุ่น SP-O2 ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกันจากผู้ขาย ระยะเวลาการรับประกัน 1 เดือน

รีวิวสินค้า:

สินค้าดี มีคุณภาพ การวัดค่าถือว่าดีเทียบเท่าสินค้าแบรนด์ วัสดุดีแน่นหนา หน้าจอปรับการมองได้ 4 ทิศทาง มีการแสดงค่า RR (Respiratory Rate: อัตราการหายใจ) และ PI (Perfusion Index: ค่าการไหลเวียนของเลือดบริเวณนั้น) ค่า PI สามารถใช้ตรวจสอบค่า SpO2 ที่วัดในขณะนั้นว่ามีความน่าเชื่อถือหรือไม่ หากค่า PI สูง ค่า SpO2 ที่วัดได้ก็ถือว่ามีความน่าเชื่อถือมาก หากมีค่าน้อย ค่า SpO2 ที่วัดได้อาจไม่ใช่ค่าจริง **ค่า PI มากกว่า 4 ถือว่าบริเวณนั้นมีการไหลเวียนของเลือดมากเพียงพอ**
จัดส่งรวดเร็ว สินค้าตรงปก สีสวย ค่าการวัดลองใช้แล้ว ได้มาตรฐานดีคะ มีกล่องให้ มีสาย ผูกให้ มีถ่านแถมด้วย ราคา ไม่แพงมาก คุณภาพ ดีคะ
จัดส่งสินค้าเร็ว แพ็คสินค้ามาดีมาก ได้รับสินค้าครบชุด ตรงปก สินค้าใช้งานง่ายมาก คุณภาพสินค้าโอเค มีความแม่นยำในระดับหนึ่ง ส่วนตัวชอบมากค่ะ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว blood pressure monitor เครื่องวัดความดัน ที่วัดความดันโลหิต มีการรับประกันจากผู้ขาย ขนาดพกพา ใช้งานง่ายเป็นระบบดิจิตอล กดปุ่มเดียวเครื่องทำงานอัตโนมัติ แถมฟรี!ถ่าน และสายเสียบ usb พร้อมใช้งาน (พร้อมส่ง)”

รีวิว รถเข็นผู้ป่วยท่องเที่ยวพับได้น้ำหนักเบา รถผู้สูงอายุพับได้ รถนั่งผู้ใหญ่พับข้างได้ รถเข็นผู้ป่วยtavelwheel chair พับได้ สีส้ม รถเข็นผู้ป่วย พับได้ น้ำหนักเบา กะทัดรัด ล้อ 16 นิ้ว มีเบรค หน้า,หลัง 4 จุด เหล็กพ่นสีเทา วีลแชร์ รุ่น AA016 road