รีวิว FORCEP ฟอร์เซป ปากคีบสแตนเลส (แบบไม่มีเขี้ยว) ยี่ห้อ HILBRO (ฮิลโบร)

ราคาสินค้า

฿70.00
฿74.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

บริษัท บางใหญ่อุปกรณ์การแพทย์ จำกัด

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ FORCEP ฟอร์เซป ปากคีบสแตนเลส (แบบไม่มีเขี้ยว) ยี่ห้อ HILBRO (ฮิลโบร) ลดราคาถึง 5 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 74.00 บาท เหลือเพียง ฿70.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 5%

รายละเอียดสินค้าTHUMB DRESSING FORCEP SERRATEDปากคีบสแตนเลส แบบไม่มีเขี้ยวปลายมน ด้านในเป็นรอยหยักขวางช่วยให้การหยิบจับทำได้ง่ายใช้สำหรับคีบ หรือหนีบวัตถุขนาดเล็ก ๆ หรือคีบสำลีสำหรับเช็ดแผลคีมตกแต่งบาดแผล ปากคีบ , คีมคีบ , คีม (การแพทย์)ผลิตจากสแตนเลสคุณภาพที่ได้มาตรฐานการันตีคุณภาพด้วยมาตรฐาน CE ไม่เป็นสนิมสามารถนำไปทำให้ปราศจากเชื้อด้วยวิธี Autoclave ได้โดยไม่ทำให้เครื่องมือได้รับความเสียหายยี่ห้อ HILBROวิธีทำความสะอาดสามารถล้างกับน้ำสะอาดหรือใช้ร่วมกับน้ำยาทำความสะอาดสูตรอ่อนโยนควรเช็ดให้แห้งทุกครั้งหลังทำความสะอาดข้อแนะนำควรล้างทำความสะอาดก่อน และหลังการใช้งานเพื่อสุขอนามัยที่ดี สามารถนำไปฆ่าเชื้อด้วยเครื่องนึ่ง หรือ Autoclave ได้หมายเลขใบอนุญาต/อย. : 65-2-3-2-0004371#ฟอร์เซป #ปากคีบ #คีมคีบ #ปากคีบสแตนเลส #ฮิลโบร #FORCEP #THUMB DRESSING FORCEP SERRATED #HILBRO

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ FORCEP ฟอร์เซป ปากคีบสแตนเลส (แบบไม่มีเขี้ยว) ยี่ห้อ HILBRO (ฮิลโบร) แบรนด์ No Brand SKU 1651356394_TH-4586640768 Types_of_First_Aid_Supplies  อุปกรณ์การแพทย์

รีวิวสินค้า:

ด้รับของแล้วนะสินค้าตรงปกดี ถึงไวดีคนส่งด้บริการดี
ขอบคุณครับ
ดีค่ะ ได้ขนาดตามที่ต้องการ ดูแข็งแรงดี สินค้าแพคมาดี ขนส่งดีได้สินค้าเร็ว

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ