รีวิว แผ่นแปะเท้าแก้ปวด แผ่นแปะเท้า แก้ปวดเมื่อย บรรเทาอาการปวด (1 กล่อง บรรจุ 10 แผ่น)

ราคาสินค้า

฿31.68
฿39.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

128Mall

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ แผ่นแปะเท้าแก้ปวด แผ่นแปะเท้า แก้ปวดเมื่อย บรรเทาอาการปวด (1 กล่อง บรรจุ 10 แผ่น) ลดราคาถึง 19 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 39.00 บาท เหลือเพียง ฿31.68 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 19%

แผ่นแปะเท้า แผ่นติดเท้า ช่วยผ่อนคลายฝ่าเท้า ประกอบไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติและนำมาบรรจุเป็นห่อสำหรับนำไปติดใต้ฝ่าเท้า ซึ่งใต้ฝ่าเท้านั้นจะมีจุดสะท้อนระบบประสาทอวัยวะภายในของร่างกาย โดยแผ่นแปะฝ่าเท้านี้ สามารถที่จะกระตุ้นจุดต่างๆใต้ฝ่าเท้าถึง 60 จุด โดยจะช่วยในการผ่อนคลายบริเวณฝ่าเท้า เป็นการอาศัยพลังงานธรรมชาติของสาร จากต้นไม้ที่ผสมอยู่ในแผ่นแปะฝ่าเท้า แปะแล้วทำให้รู้สึกผ่อนคลาย สบายเท้าคลายปวดเมื่อย การอ่อนล้าจากการยืนหรือเดินนานๆ ฯลฯคุณสมบัติ- แผ่นแปะเท้า ช่วยผ่อนคลายเท้าให้รู้สึกสบายและผ่อนคลาย- ช่วยลดอาการปวดตึงกล้ามเนื้อของแผ่นเท้า จากการยืนเดินเป็นเวลานาน- แผ่นแปะเท้าประกอบไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติหลากหลายชนิด- สามารถที่จะกระตุ้นจุดต่างๆใต้ฝ่าเท้าถึง 60 จุด โดยจะช่วยในการผ่อนคลายบริเวณฝ่าเท้า- ใช้งานได้ง่ายและสะดวกรวดเร็วต่อการใช้งาน- 1 กล่องบรรจุ 10 แผ่นวิธีใช้- ทำความสะอาดผิวเท้าก่อน- ฉีกสติ๊กเกอร์ออก- วางแผ่นสมุนไพรไว้ตรงกลาง จากนั้นติดเทปรอบแผ่นสมุนไพร- นำแผ่นสมุนไพรแปะตรงกลางฝ่าเท้า- แปะไว้ 8 ชั่วโมงแล้วลอกออก

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ แผ่นแปะเท้าแก้ปวด แผ่นแปะเท้า แก้ปวดเมื่อย บรรเทาอาการปวด (1 กล่อง บรรจุ 10 แผ่น) แบรนด์ No Brand SKU 3015747369_TH-11093522222 ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว

รีวิวสินค้า:

ของครบยังได้ลองใช้เลย
Good ✅ Like Like Like Like Like Like
ยังไม่ได้ลองใช้ หวังว่าจะช่วยแก้ปวดเท้าได้ สินค้าแพคดีส่งไว แกะกล่องมาของเรียบร้อย ดูดี

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ