รีวิว รถเข็นผู้ป่วยท่องเที่ยวพับได้น้ำหนักเบา รถผู้สูงอายุพับได้ รถนั่งผู้ใหญ่พับข้างได้ รถเข็นผู้ป่วยtavelwheel chair พับได้ สีส้ม รถเข็นผู้ป่วย พับได้ น้ำหนักเบา กะทัดรัด ล้อ 16 นิ้ว มีเบรค หน้า,หลัง 4 จุด เหล็กพ่นสีเทา วีลแชร์ รุ่น AA016 road

ราคาสินค้า

฿1,699.00
฿4,698.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

roadgoing18

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ รถเข็นผู้ป่วยท่องเที่ยวพับได้น้ำหนักเบา รถผู้สูงอายุพับได้ รถนั่งผู้ใหญ่พับข้างได้ รถเข็นผู้ป่วยtavelwheel chair พับได้ สีส้ม รถเข็นผู้ป่วย พับได้ น้ำหนักเบา กะทัดรัด ล้อ 16 นิ้ว มีเบรค หน้า,หลัง 4 จุด เหล็กพ่นสีเทา วีลแชร์ รุ่น AA016 road ลดราคาถึง 75 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 4,698.00 บาท เหลือเพียง ฿1,699.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 75%

1.ให้บริการจัดส่งภายในวันเดียวกัน 2. รับผิดชอบงานบริการบำรุงรักษาในช่วงระยะเวลาการรับประกัน รับประกันการจัดหาอะไหล่ซ่อม (รับประกัน 2 ปี) 3. ให้คำแนะนำด้านเทคนิคในการใช้งานและด้านอื่นๆ ตามความต้องการของผู้บริโภค 4. บริการลูกค้าออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง ให้บริการคุณภาพสูง จัดการจดหมายและการเยี่ยมชมผู้บริโภค ตอบคำถามของผู้บริโภค และรวบรวมความคิดเห็นของผู้บริโภคเกี่ยวกับคุณภาพผลิตภัณฑ์ในรูปแบบต่าง ๆ และปรับปรุงในเวลาตามสถานการณ์ ถ้าคุณ มีคำถามใด ๆ คุณสามารถเชื่อมต่อได้เสมอ 5. ได้เป็นเวลาเจ็ดวันโดยไม่มีเหตุผลใด ๆ โดยที่สินค้าที่ส่งคืนนั้นอยู่ในสภาพที่ดีและจะไม่ส่งผลกระทบต่อยอดขายรองภายใน 7 วัน (รวม 7 วัน) นับจากวันหลังจากได้รับสินค้า . 6. ติดตามร้านค้าเพื่อรับคูปอง 7.สินค้าทั้งหมดพร้อมส่งและส่งใน 1 วัน 8.ถ้าคุณชอบเราโปรดให้รีวิว⭐⭐⭐⭐⭐ระดับ 5 ดาวกับเราขอบคุณมากสำหรับการสนับสนุนของคุณ!

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ รถเข็นผู้ป่วยท่องเที่ยวพับได้น้ำหนักเบา รถผู้สูงอายุพับได้ รถนั่งผู้ใหญ่พับข้างได้ รถเข็นผู้ป่วยtavelwheel chair พับได้ สีส้ม รถเข็นผู้ป่วย พับได้ น้ำหนักเบา กะทัดรัด ล้อ 16 นิ้ว มีเบรค หน้า,หลัง 4 จุด เหล็กพ่นสีเทา วีลแชร์ รุ่น AA016 road แบรนด์ OEM SKU 3322266593_TH-14114880304 การรับประกัน Yes รุ่น wheelchairh ประเภทของการรับประกัน ไม่มีการประกัน

รีวิวสินค้า:

คันเล็ก ไม่หนัก ผู้ชายตัวใหญ่นั่งไม่ได้ เหมาะกับผู้หญิงมากกว่า ไซส์เล็กไปหน่อย ถ้าจะให้ผู้ชายสั่งรุ้นอื่นโลด อย่างอื่นดี กะทัดรัด หิ้วขึ้นรถเองได้ ไม่หนักมาก ลองมาใช้ดูก่อน ผู้ชายตัวใหญ่กว่าผู้หญิงไม่แนะนำเลย สูงเกิน 165 ไม่แนะนำ
รถมีความแข็งแรง ดูสวยงามดี พับเก็บและใช้งานง่าย มีขนาดเล็ก ลองชั่งแล้ว 11 กก. จริง ใส่ท้ายรถได้สบายๆ แต่ถ้าคนตัวใหญ่มากอาจจะนั่งไม่ได้
ได้รับสินค้าแล้ว ยังไม่ได้แกะกล่อง ไว้มาupdateอีกทีนะ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว 【มีขาตั้ง ของแท้100% K3X】เครื่อวัดไข้ เครื่องวัดไข้ดิจิตอล เครื่องวัดไข้ เครื่องวัดอุณห เครื่องวัดอุณหภูมิ เครื่องวัดอุณหภูมิหน้าผาก เครื่องวัดอุณหภูมิฝ่ามือ เครื่องวัดอุณหภูมิอัตโนมัติ ที่วัดอุณหภูมิ เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย