รีวิว รถเข็นผู้ป่วยท่องเที่ยวพับได้น้ำหนักเบา รถผู้สูงอายุพับได้ รถนั่งผู้ใหญ่พับข้างได้ รถเข็นผู้ป่วยtavelwheel chair พับได้ สีส้ม รถเข็นผู้ป่วย พับได้ น้ำหนักเบา กะทัดรัด ล้อ 16 นิ้ว มีเบรค หน้า,หลัง 4 จุด เหล็กพ่นสีเทา วีลแชร์ รุ่น AA016 road

ราคาสินค้า

฿1,699.00
฿4,698.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

roadgoing18

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ รถเข็นผู้ป่วยท่องเที่ยวพับได้น้ำหนักเบา รถผู้สูงอายุพับได้ รถนั่งผู้ใหญ่พับข้างได้ รถเข็นผู้ป่วยtavelwheel chair พับได้ สีส้ม รถเข็นผู้ป่วย พับได้ น้ำหนักเบา กะทัดรัด ล้อ 16 นิ้ว มีเบรค หน้า,หลัง 4 จุด เหล็กพ่นสีเทา วีลแชร์ รุ่น AA016 road ลดราคาถึง 75 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 4,698.00 บาท เหลือเพียง ฿1,699.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 75%

1.ให้บริการจัดส่งภายในวันเดียวกัน 2. รับผิดชอบงานบริการบำรุงรักษาในช่วงระยะเวลาการรับประกัน รับประกันการจัดหาอะไหล่ซ่อม (รับประกัน 2 ปี) 3. ให้คำแนะนำด้านเทคนิคในการใช้งานและด้านอื่นๆ ตามความต้องการของผู้บริโภค 4. บริการลูกค้าออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง ให้บริการคุณภาพสูง จัดการจดหมายและการเยี่ยมชมผู้บริโภค ตอบคำถามของผู้บริโภค และรวบรวมความคิดเห็นของผู้บริโภคเกี่ยวกับคุณภาพผลิตภัณฑ์ในรูปแบบต่าง ๆ และปรับปรุงในเวลาตามสถานการณ์ ถ้าคุณ มีคำถามใด ๆ คุณสามารถเชื่อมต่อได้เสมอ 5. ได้เป็นเวลาเจ็ดวันโดยไม่มีเหตุผลใด ๆ โดยที่สินค้าที่ส่งคืนนั้นอยู่ในสภาพที่ดีและจะไม่ส่งผลกระทบต่อยอดขายรองภายใน 7 วัน (รวม 7 วัน) นับจากวันหลังจากได้รับสินค้า . 6. ติดตามร้านค้าเพื่อรับคูปอง 7.สินค้าทั้งหมดพร้อมส่งและส่งใน 1 วัน 8.ถ้าคุณชอบเราโปรดให้รีวิว⭐⭐⭐⭐⭐ระดับ 5 ดาวกับเราขอบคุณมากสำหรับการสนับสนุนของคุณ!

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ รถเข็นผู้ป่วยท่องเที่ยวพับได้น้ำหนักเบา รถผู้สูงอายุพับได้ รถนั่งผู้ใหญ่พับข้างได้ รถเข็นผู้ป่วยtavelwheel chair พับได้ สีส้ม รถเข็นผู้ป่วย พับได้ น้ำหนักเบา กะทัดรัด ล้อ 16 นิ้ว มีเบรค หน้า,หลัง 4 จุด เหล็กพ่นสีเทา วีลแชร์ รุ่น AA016 road แบรนด์ OEM SKU 3322266593_TH-14114880304 การรับประกัน Yes รุ่น wheelchairh ประเภทของการรับประกัน ไม่มีการประกัน

รีวิวสินค้า:

คันเล็ก ไม่หนัก ผู้ชายตัวใหญ่นั่งไม่ได้ เหมาะกับผู้หญิงมากกว่า ไซส์เล็กไปหน่อย ถ้าจะให้ผู้ชายสั่งรุ้นอื่นโลด อย่างอื่นดี กะทัดรัด หิ้วขึ้นรถเองได้ ไม่หนักมาก ลองมาใช้ดูก่อน ผู้ชายตัวใหญ่กว่าผู้หญิงไม่แนะนำเลย สูงเกิน 165 ไม่แนะนำ
รถมีความแข็งแรง ดูสวยงามดี พับเก็บและใช้งานง่าย มีขนาดเล็ก ลองชั่งแล้ว 11 กก. จริง ใส่ท้ายรถได้สบายๆ แต่ถ้าคนตัวใหญ่มากอาจจะนั่งไม่ได้
ได้รับสินค้าแล้ว ยังไม่ได้แกะกล่อง ไว้มาupdateอีกทีนะ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ