รีวิว (พร้อมส่งจากไทย)แมสผู้ใหญ่ แมสกล่อง50ชิ้น หน้ากากอนามัย หน้ากาก ระบายอากาศดี หน้ากากหูห่วง รุ่น:Z121

ราคาสินค้า

฿20.90
฿69.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

super baby

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ (พร้อมส่งจากไทย)แมสผู้ใหญ่ แมสกล่อง50ชิ้น หน้ากากอนามัย หน้ากาก ระบายอากาศดี หน้ากากหูห่วง รุ่น:Z121 ลดราคาถึง 70 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 69.00 บาท เหลือเพียง ฿20.90 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 70%

คุณสมบัติ:ทำจากวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมป้องกันความชื้นปลอดสารพิษไม่ระคายเคืองนุ่มและสะดวกสบายวัสดุระบายอากาศและรูปแบบน่ารักซึ่งทำให้มีประโยชน์และทันสมัยการออกแบบพิเศษ 3 ชั้น (2 ชั้นไม่ทอ + + 1 ชั้นละลาย) ให้การป้องกันฝุ่นไอเสียรถยนต์เกสร ฯลฯการออกแบบที่สมบูรณ์แบบเมื่อคุณสวมใส่มันเข้ากับใบหน้าของคุณได้อย่างแนบเนียนห่วงยางยืดหูที่สวมใส่ง่ายและไม่มีแรงกดดันต่อหู

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ (พร้อมส่งจากไทย)แมสผู้ใหญ่ แมสกล่อง50ชิ้น หน้ากากอนามัย หน้ากาก ระบายอากาศดี หน้ากากหูห่วง รุ่น:Z121 แบรนด์ No Brand SKU 1421424166_TH-7640259502 model –

รีวิวสินค้า:

สินค้ามาถึงแล้วค่ะ ราคาย่อมเยามี 50 ชิ้นพอดีค่ะ ร้านนี้แนะนำเลยค่ะซื้อได้ค่ะ เอาไว้คราวหน้าสั่งซื้อใหม่ค่ะ ดีๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้วค่ะ สินค้าตรงปก ได้รับสินค้าครบตามจำนวนที่สั่ง ไว้จะอุดหนุนใหม่นะค่ะ
ได้รับสินค้าแล้ว คุณภาพสินค้าดีมาก ๆ การแพคสินค้าแน่นหนาและปลอดภัยสุด ๆ พูดถึงราคา ถูกกว่าร้านอื่น ๆ ทดลองใช้ดู คุ้มค่ามาก ๆ ใช้งานได้ดี อยากแนะนำเพื่อนๆ ให้ซื้อร้านนี้เลยครับ ถูกและดี ไม่มีอีกแล้ว

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ