รีวิว HIMIWAY MALL รถเข็นไฟฟ้า รถเข็นสมาร์ทออโต้สี่ล้อพับได้รถเข็นผู้พิการรถเข็นผู้สูงอายุแบบพิงนอน รถเข็น รถเข็นผู้สูงอายุ น้ำหนักเบาและพกพาสะดวก รถเข็น

ราคาสินค้า

฿13,715.00
฿16,082.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

HIMIWAY

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

คืนสินค้าภายใน 15 วันเหตุผลเปลี่ยนใจไม่สามารถใช้ได้”,มีการรับประกันจากผู้ขาย 1 Year”]

แนะนำ HIMIWAY MALL รถเข็นไฟฟ้า รถเข็นสมาร์ทออโต้สี่ล้อพับได้รถเข็นผู้พิการรถเข็นผู้สูงอายุแบบพิงนอน รถเข็น รถเข็นผู้สูงอายุ น้ำหนักเบาและพกพาสะดวก รถเข็น ลดราคาถึง 19 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 16,082.00 บาท เหลือเพียง ฿13,715.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 19%

รถเข็นสมาร์ทออโต้สี่ล้อพับได้รถเข็นผู้พิการรถเข็นผู้สูงอายุแบบพิงนอน รถเข็น รถเข็นผู้สูงอายุ- ตัวควบคุมการตรวจจับระยะไกลสากล- ที่วางเท้าปรับได้ 90 ° -180 °- พนักพิงปรับได้ตั้งแต่ 90 °ถึง 160 °- ด้วยการทำให้หมาด ๆ ในฤดูใบไม้ผลิ- เหมาะสำหรับฝูงชน: ผู้สูงอายุผู้พิการ(ดูภาพสำหรับพารามิเตอร์โดยละเอียดเพิ่มเติม)★ เหมาะสำหรับฝูงชน: ผู้สูงอายุผู้พิการ รายละเอียดสินค้า โครงสร้างรถเข็นทำมาจากเหล็กท่อสี่เหลี่ยมอย่างหนารถเข็นสามารถควบคุมการทำงานด้วยระบบไฟฟ้าและมือคอนโทรลได้รถเข็นสามารถขึ้นทางลาดชันที่มีมุม 8 – 30 องศามีล้อกันหงายด้านหลังทั้ง 2 ข้างแบตเตอรี่ลิเธียมและสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ระยะทางเฉลี่ยที่สามารถขับเคลื่อนไปได้ไกลมากที่สุด 15-30 กิโลเมตร (เมื่อชาร์จแบตเตอรี่เต็ม)ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ทรงพลัง 250 วัตต์ คู่คันโยกควบคุมการทำงานสามารถปรับได้ 360 องศา และมีตอบสนองไวต่อการควบคุม มีการแสดงสถานะของแบตเตอรี่ที่แผงคันโยกควบคุมการทำงาน สามารถวางไว้ได้ทั้งฝั่งซ้ายและขวารองรับน้ำหนักได้ 200 กิโลกรัมสามารถบีบแตรได้รถเข็นสามารถพับเก็บได้ ใส่ท้ายรถยนต์ได้ที่วางแขนทั้งสองข้าง สามารถหมุนได้ สะดวกในการเข้า-ออกรถเข็นเบาะรองนั่ง และพนักพิงสามารถถอดออกเพื่อซักได้

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ HIMIWAY MALL รถเข็นไฟฟ้า รถเข็นสมาร์ทออโต้สี่ล้อพับได้รถเข็นผู้พิการรถเข็นผู้สูงอายุแบบพิงนอน รถเข็น รถเข็นผู้สูงอายุ น้ำหนักเบาและพกพาสะดวก รถเข็น แบรนด์ HIMIWAY SKU 2394647649_TH-8163019361 การรับประกัน Yes ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกันจากผู้ขาย ระยะเวลาการรับประกัน 1 Yearภายในกล่องสินค้า…………..

รีวิวสินค้า:

พ่ออายุ 86 หนัก 78 กก. มีอสการปวดเข่าเดินเองไม่สะดวก รถเข็นควบคุมง่าย ใช้งานง่าย สะดวกดี ยังควบคุมรถเองได้แต่ต้องอยู่ในสายตาตลอดเวลา
สินค้าจัดส่งรวดเร็ว แพ็คของมาอย่างดีด้วยลังไม้ ใช้งานได้ดี
สินค้า​ตรง​ตาม​ปก​ การ​ขนส่ง​ถือว่า​เร็ว​ดี​ ตัว​รถ​ดู​แข็งแรง​ดี​ ได้​รับ​ของ​ครบ​ รถ​ใช้​งาน​ง่าย​ ใคร​กำลัง​มองหา​รถเข็น​ที่​ใช้​งาน​ง่าย​ และ​ แข็งแรง​ แนะนำ​ร้าน​นี้​เลย​ครับ​

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้