รีวิว HIMIWAY MALL รถเข็นไฟฟ้า รถเข็นสมาร์ทออโต้สี่ล้อพับได้รถเข็นผู้พิการรถเข็นผู้สูงอายุแบบพิงนอน รถเข็น รถเข็นผู้สูงอายุ น้ำหนักเบาและพกพาสะดวก รถเข็น

ราคาสินค้า

฿13,715.00
฿16,082.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

HIMIWAY

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

คืนสินค้าภายใน 15 วันเหตุผลเปลี่ยนใจไม่สามารถใช้ได้”,มีการรับประกันจากผู้ขาย 1 Year”]

แนะนำ HIMIWAY MALL รถเข็นไฟฟ้า รถเข็นสมาร์ทออโต้สี่ล้อพับได้รถเข็นผู้พิการรถเข็นผู้สูงอายุแบบพิงนอน รถเข็น รถเข็นผู้สูงอายุ น้ำหนักเบาและพกพาสะดวก รถเข็น ลดราคาถึง 19 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 16,082.00 บาท เหลือเพียง ฿13,715.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 19%

รถเข็นสมาร์ทออโต้สี่ล้อพับได้รถเข็นผู้พิการรถเข็นผู้สูงอายุแบบพิงนอน รถเข็น รถเข็นผู้สูงอายุ- ตัวควบคุมการตรวจจับระยะไกลสากล- ที่วางเท้าปรับได้ 90 ° -180 °- พนักพิงปรับได้ตั้งแต่ 90 °ถึง 160 °- ด้วยการทำให้หมาด ๆ ในฤดูใบไม้ผลิ- เหมาะสำหรับฝูงชน: ผู้สูงอายุผู้พิการ(ดูภาพสำหรับพารามิเตอร์โดยละเอียดเพิ่มเติม)★ เหมาะสำหรับฝูงชน: ผู้สูงอายุผู้พิการ รายละเอียดสินค้า โครงสร้างรถเข็นทำมาจากเหล็กท่อสี่เหลี่ยมอย่างหนารถเข็นสามารถควบคุมการทำงานด้วยระบบไฟฟ้าและมือคอนโทรลได้รถเข็นสามารถขึ้นทางลาดชันที่มีมุม 8 – 30 องศามีล้อกันหงายด้านหลังทั้ง 2 ข้างแบตเตอรี่ลิเธียมและสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ระยะทางเฉลี่ยที่สามารถขับเคลื่อนไปได้ไกลมากที่สุด 15-30 กิโลเมตร (เมื่อชาร์จแบตเตอรี่เต็ม)ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ทรงพลัง 250 วัตต์ คู่คันโยกควบคุมการทำงานสามารถปรับได้ 360 องศา และมีตอบสนองไวต่อการควบคุม มีการแสดงสถานะของแบตเตอรี่ที่แผงคันโยกควบคุมการทำงาน สามารถวางไว้ได้ทั้งฝั่งซ้ายและขวารองรับน้ำหนักได้ 200 กิโลกรัมสามารถบีบแตรได้รถเข็นสามารถพับเก็บได้ ใส่ท้ายรถยนต์ได้ที่วางแขนทั้งสองข้าง สามารถหมุนได้ สะดวกในการเข้า-ออกรถเข็นเบาะรองนั่ง และพนักพิงสามารถถอดออกเพื่อซักได้

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ HIMIWAY MALL รถเข็นไฟฟ้า รถเข็นสมาร์ทออโต้สี่ล้อพับได้รถเข็นผู้พิการรถเข็นผู้สูงอายุแบบพิงนอน รถเข็น รถเข็นผู้สูงอายุ น้ำหนักเบาและพกพาสะดวก รถเข็น แบรนด์ HIMIWAY SKU 2394647649_TH-8163019361 การรับประกัน Yes ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกันจากผู้ขาย ระยะเวลาการรับประกัน 1 Yearภายในกล่องสินค้า…………..

รีวิวสินค้า:

พ่ออายุ 86 หนัก 78 กก. มีอสการปวดเข่าเดินเองไม่สะดวก รถเข็นควบคุมง่าย ใช้งานง่าย สะดวกดี ยังควบคุมรถเองได้แต่ต้องอยู่ในสายตาตลอดเวลา
สินค้าจัดส่งรวดเร็ว แพ็คของมาอย่างดีด้วยลังไม้ ใช้งานได้ดี
สินค้า​ตรง​ตาม​ปก​ การ​ขนส่ง​ถือว่า​เร็ว​ดี​ ตัว​รถ​ดู​แข็งแรง​ดี​ ได้​รับ​ของ​ครบ​ รถ​ใช้​งาน​ง่าย​ ใคร​กำลัง​มองหา​รถเข็น​ที่​ใช้​งาน​ง่าย​ และ​ แข็งแรง​ แนะนำ​ร้าน​นี้​เลย​ครับ​

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว 【มีรับประกัน】K3X~HG05 เครื่องวัดอุณหภูมิ ออกเสียงภาษาไทย วัดอุณหภูมิแม่นยำ ส่งขาตั้ง (เครื่องวัดอุณห ที่วัดอุณหภูมิ เครื่องวัดอุณ ที่วัดอุณภูมิ เครื่องวัดไข้ เครื่องสแกนไข้ เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย เครื่องตรวจอุณหภูมิ เครื่องวัดอุนภูมิ ชุดวัดอุณหภูมิ)