รีวิว เก้าอี้นั่งถ่าย อาบน้ำ อลูมิเนียม 2 IN 1 เก้าอี้นั่งถ่าย ผู้สูงอายุ พับได้ ปรับความสูงได้ โครงอลูมิเนียมอัลลอยด์ น้ำหนักเบาไม่เป็นสนิม เก้าอี้ขับถ่าย แบบพับได้ Toilet Chair V1 patient toilet chair ,Grade Can be adjusted to 6 level สุขาเคลื่อนที่

ราคาสินค้า

฿812.35
฿1,688.89

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

roadgoing18

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ เก้าอี้นั่งถ่าย อาบน้ำ อลูมิเนียม 2 IN 1 เก้าอี้นั่งถ่าย ผู้สูงอายุ พับได้ ปรับความสูงได้ โครงอลูมิเนียมอัลลอยด์ น้ำหนักเบาไม่เป็นสนิม เก้าอี้ขับถ่าย แบบพับได้ Toilet Chair V1 patient toilet chair ,Grade Can be adjusted to 6 level สุขาเคลื่อนที่ ราคา 812.35 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

เก้าอี้นั่งถ่าย ทำจากอลุมิเนียม พับได้ขนาดพกพาโครงสร้างทำจากอลุมิเนียม โดนน้ำได้ ไม่ขึ้นสนิมปรับความสูงได้ 6 ระดับ สามารถนำไปคร่อมกับชักโครกได้น้ำหนักเบาแค่ 3.5 กิโลกรัม พกพาสะดวกพับเก็บได้มาพร้อมถังรองรองรับน้ำหนักได้สูงสุด 200 กิโลกรัม (น้ำหนักแนะนำไม่ควรเกิน 170 กิโลกรัม)#เก้าอี้นั่งถ่าย#นั่งถ่าย #เก้าอี้ #เก้าอี้นั่งถ่าย #chair #commode #commodechair #abloommedical #abloomstore #health #homecare #elderly #nursing #เก้าอี้อาบน้ำเก้าอี้นั่งถ่าย อาบน้ำ อลูมิเนียม 2 IN 1 เก้าอี้นั่งถ่าย ผู้สูงอายุ พับได้ ปรับความสูงได้ โครงอลูมิเนียมอัลลอยด์ น้ำหนักเบาไม่เป็นสนิม เก้าอี้นั่งถ่าย อาบน้ำ อลูมิเนียม 2 IN 1 เก้าอี้นั่งถ่าย ผู้สูงอายุ พับได้ ปรับความสูงได้ โครงอลูมิเนียมอัลลอยด์ น้ำหนักเบาไม่เป็นสนิม

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ เก้าอี้นั่งถ่าย อาบน้ำ อลูมิเนียม 2 IN 1 เก้าอี้นั่งถ่าย ผู้สูงอายุ พับได้ ปรับความสูงได้ โครงอลูมิเนียมอัลลอยด์ น้ำหนักเบาไม่เป็นสนิม เก้าอี้ขับถ่าย แบบพับได้ Toilet Chair V1 patient toilet chair ,Grade Can be adjusted to 6 level สุขาเคลื่อนที่ แบรนด์ OEM SKU 2736207288_TH-9922727420 การรับประกัน Yes รุ่น เก้าอี้นั่งถ่าย อาบน้ำ อลูมิเนียม 2 IN 1 ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกันจากผู้ให้บริการ

รีวิวสินค้า:

จัดส่งรวดเร็ว สินค้ามีคุณภาพมากค่ะ มีความเหมาะสมกับการเป็นสุขาเคลื่อนที่มาก เพราะซื้อมาให้รงคุณย่าไว้ใช้ตอนกลางคืน ปังมากค่าา
ดีค่ะ แต่แพ็คส่งไม่ใส่กล่องมาให้ ดี ไม่แตกหัก ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️
แพคเกจเรียบร้อยดีส่งไวมากถูกใจครับสินค้าโอเคน้ำหนักเบาแข็งแรงทนทานร้านนี้แนะนำครับราคาไม่แพงถูกใจสุดๆเลยครับ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ