รีวิว เก้าอี้นั่งถ่าย อาบน้ำ อลูมิเนียม 2 IN 1 เก้าอี้นั่งถ่าย ผู้สูงอายุ พับได้ ปรับความสูงได้ โครงอลูมิเนียมอัลลอยด์ น้ำหนักเบาไม่เป็นสนิม เก้าอี้ขับถ่าย แบบพับได้ Toilet Chair V1 patient toilet chair ,Grade Can be adjusted to 6 level สุขาเคลื่อนที่

ราคาสินค้า

฿812.35
฿1,688.89

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

roadgoing18

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ เก้าอี้นั่งถ่าย อาบน้ำ อลูมิเนียม 2 IN 1 เก้าอี้นั่งถ่าย ผู้สูงอายุ พับได้ ปรับความสูงได้ โครงอลูมิเนียมอัลลอยด์ น้ำหนักเบาไม่เป็นสนิม เก้าอี้ขับถ่าย แบบพับได้ Toilet Chair V1 patient toilet chair ,Grade Can be adjusted to 6 level สุขาเคลื่อนที่ ราคา 812.35 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

เก้าอี้นั่งถ่าย ทำจากอลุมิเนียม พับได้ขนาดพกพาโครงสร้างทำจากอลุมิเนียม โดนน้ำได้ ไม่ขึ้นสนิมปรับความสูงได้ 6 ระดับ สามารถนำไปคร่อมกับชักโครกได้น้ำหนักเบาแค่ 3.5 กิโลกรัม พกพาสะดวกพับเก็บได้มาพร้อมถังรองรองรับน้ำหนักได้สูงสุด 200 กิโลกรัม (น้ำหนักแนะนำไม่ควรเกิน 170 กิโลกรัม)#เก้าอี้นั่งถ่าย#นั่งถ่าย #เก้าอี้ #เก้าอี้นั่งถ่าย #chair #commode #commodechair #abloommedical #abloomstore #health #homecare #elderly #nursing #เก้าอี้อาบน้ำเก้าอี้นั่งถ่าย อาบน้ำ อลูมิเนียม 2 IN 1 เก้าอี้นั่งถ่าย ผู้สูงอายุ พับได้ ปรับความสูงได้ โครงอลูมิเนียมอัลลอยด์ น้ำหนักเบาไม่เป็นสนิม เก้าอี้นั่งถ่าย อาบน้ำ อลูมิเนียม 2 IN 1 เก้าอี้นั่งถ่าย ผู้สูงอายุ พับได้ ปรับความสูงได้ โครงอลูมิเนียมอัลลอยด์ น้ำหนักเบาไม่เป็นสนิม

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ เก้าอี้นั่งถ่าย อาบน้ำ อลูมิเนียม 2 IN 1 เก้าอี้นั่งถ่าย ผู้สูงอายุ พับได้ ปรับความสูงได้ โครงอลูมิเนียมอัลลอยด์ น้ำหนักเบาไม่เป็นสนิม เก้าอี้ขับถ่าย แบบพับได้ Toilet Chair V1 patient toilet chair ,Grade Can be adjusted to 6 level สุขาเคลื่อนที่ แบรนด์ OEM SKU 2736207288_TH-9922727420 การรับประกัน Yes รุ่น เก้าอี้นั่งถ่าย อาบน้ำ อลูมิเนียม 2 IN 1 ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกันจากผู้ให้บริการ

รีวิวสินค้า:

จัดส่งรวดเร็ว สินค้ามีคุณภาพมากค่ะ มีความเหมาะสมกับการเป็นสุขาเคลื่อนที่มาก เพราะซื้อมาให้รงคุณย่าไว้ใช้ตอนกลางคืน ปังมากค่าา
ดีค่ะ แต่แพ็คส่งไม่ใส่กล่องมาให้ ดี ไม่แตกหัก ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️
แพคเกจเรียบร้อยดีส่งไวมากถูกใจครับสินค้าโอเคน้ำหนักเบาแข็งแรงทนทานร้านนี้แนะนำครับราคาไม่แพงถูกใจสุดๆเลยครับ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว 【มีขาตั้ง】K3X เครื่องวัด อุณหภูมิ ที่วัดอุณหภูมิ มีการรับประกัน เครื่องวัดอุณห ที่วัดอุณหภูมิ เครื่องวัดไข้ วัดอุณหภูมิ ( เครื่องวัดอุณหภูมิแบบติดผนัง เครื่องวัดไข้อัตโนมัติ เครื่องตรวจวัดอุณหภูมิ ทีวัดไข้) เครื่องวัดอุณหภูมิ มีการรับประกัน เครื่องวัด อุ