รีวิว แผ่นตรวจวัดระดับน้ำตาลในเลือด accu-Chek Performa (ประกันของแท้) / accu chek performa / Test Strip100 แผ่น

ราคาสินค้า

฿817.00
฿2,580.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

pharma-max

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,มีการรับประกัน 3 สัปดาห์”]

แนะนำ แผ่นตรวจวัดระดับน้ำตาลในเลือด accu-Chek Performa (ประกันของแท้) / accu chek performa / Test Strip100 แผ่น ราคา 817.00 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

ใช้ได้กับเครื่องกลุ่ม Accu-Chek Performa เท่านั้น***ใช้เลือดเพียง0.6ไมโครลิตร แผ่นอ่านค่าได้ไวอ่านค่าได้แม่นยำเหมาะสำหรับผู้ที่เป็นเบาหวานหรือผู่ที่ต้องการควบคุมระดับน้ำตาลผู้สูงอายุ-ผู้ที่ดูแลร่างกายอย่างเป็นประจำผู้ที่มีอาการของโรคเบาหวาน-มีญาติสายตรงเป็นโรคเบาหวานเคยมีระดับน้ำตาลอยู่ในระยะก่อนเบาหวานเคยเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์-คลอดบุตรหนักมากกว่า 4 กก.มีความดันโลหิตสูง-มีไขมันในเลือดผิดปกติมีโรคหลอดเลือดตีบแข็งมีโรคที่บ่งว่ามีภาวะดื้อต่ออินซูลินได้แก่โรครังไข่มีถุงน้ำหลายถุงผู้ที่มีภาวะดังกล่าวแม้ไม่มีอาการของโรคเบาหวานควรตรวจสอบ ถ้าระดับน้ำตาลอยู่ในข่ายสงสัย ควรตรวจซ้ำในระยะ 1 ปี#accu-chekperforma #strip #performa #teststrip #แผ่นตรวจน้ำตาล #แผ่นทำสอบน้ำตาลในเลือด #แผ่นตรวจน้ำตาล #ACCU-CHEKPERFORMAถูกที่สุด #ตรวจเบาหวาน #accuchekperforma

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ แผ่นตรวจวัดระดับน้ำตาลในเลือด accu-Chek Performa (ประกันของแท้) / accu chek performa / Test Strip100 แผ่น แบรนด์ ACCU-CHEK SKU 2183512873_TH-7286456217 การรับประกัน Yes ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกัน ระยะเวลาการรับประกัน 3 สัปดาห์ภายในกล่องสินค้าAccu-Chek Performa Test Strip1 กล่อง=100 แผ่น

รีวิวสินค้า:

ราคาไม่แพงค่ะ สินค้าแพคมาสวยงาม หมดอายุ 2023 ขนส่งรวดเร็ว ดีมากกกค่ะ ไว้ค่อยกลับมาอุดหนุนใหม่เพราะคุณแม่ต้องใช้ทุกวัน เช้าเย็น
ได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว ส่งรวดเร็วดีมาก สินค้าตรงปก มีระบุไว้จะหมดอายุสิ้นปีหน้าตามแจ้ง คุณภาพน่าจะใช้ได้ดีตามคุณสมบัติ ไว้ปีหน้าค่อยใช้บริการกันใหม่
ส่งเร็วดีครับ ตรงปก ใช้ได้ดีครับ ร้านนี้แนะนำเลย

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ