รีวิว แผ่นตรวจวัดระดับน้ำตาลในเลือด accu-Chek Performa (ประกันของแท้) / accu chek performa / Test Strip100 แผ่น

ราคาสินค้า

฿817.00
฿2,580.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

pharma-max

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,มีการรับประกัน 3 สัปดาห์”]

แนะนำ แผ่นตรวจวัดระดับน้ำตาลในเลือด accu-Chek Performa (ประกันของแท้) / accu chek performa / Test Strip100 แผ่น ราคา 817.00 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

ใช้ได้กับเครื่องกลุ่ม Accu-Chek Performa เท่านั้น***ใช้เลือดเพียง0.6ไมโครลิตร แผ่นอ่านค่าได้ไวอ่านค่าได้แม่นยำเหมาะสำหรับผู้ที่เป็นเบาหวานหรือผู่ที่ต้องการควบคุมระดับน้ำตาลผู้สูงอายุ-ผู้ที่ดูแลร่างกายอย่างเป็นประจำผู้ที่มีอาการของโรคเบาหวาน-มีญาติสายตรงเป็นโรคเบาหวานเคยมีระดับน้ำตาลอยู่ในระยะก่อนเบาหวานเคยเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์-คลอดบุตรหนักมากกว่า 4 กก.มีความดันโลหิตสูง-มีไขมันในเลือดผิดปกติมีโรคหลอดเลือดตีบแข็งมีโรคที่บ่งว่ามีภาวะดื้อต่ออินซูลินได้แก่โรครังไข่มีถุงน้ำหลายถุงผู้ที่มีภาวะดังกล่าวแม้ไม่มีอาการของโรคเบาหวานควรตรวจสอบ ถ้าระดับน้ำตาลอยู่ในข่ายสงสัย ควรตรวจซ้ำในระยะ 1 ปี#accu-chekperforma #strip #performa #teststrip #แผ่นตรวจน้ำตาล #แผ่นทำสอบน้ำตาลในเลือด #แผ่นตรวจน้ำตาล #ACCU-CHEKPERFORMAถูกที่สุด #ตรวจเบาหวาน #accuchekperforma

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ แผ่นตรวจวัดระดับน้ำตาลในเลือด accu-Chek Performa (ประกันของแท้) / accu chek performa / Test Strip100 แผ่น แบรนด์ ACCU-CHEK SKU 2183512873_TH-7286456217 การรับประกัน Yes ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกัน ระยะเวลาการรับประกัน 3 สัปดาห์ภายในกล่องสินค้าAccu-Chek Performa Test Strip1 กล่อง=100 แผ่น

รีวิวสินค้า:

ราคาไม่แพงค่ะ สินค้าแพคมาสวยงาม หมดอายุ 2023 ขนส่งรวดเร็ว ดีมากกกค่ะ ไว้ค่อยกลับมาอุดหนุนใหม่เพราะคุณแม่ต้องใช้ทุกวัน เช้าเย็น
ได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว ส่งรวดเร็วดีมาก สินค้าตรงปก มีระบุไว้จะหมดอายุสิ้นปีหน้าตามแจ้ง คุณภาพน่าจะใช้ได้ดีตามคุณสมบัติ ไว้ปีหน้าค่อยใช้บริการกันใหม่
ส่งเร็วดีครับ ตรงปก ใช้ได้ดีครับ ร้านนี้แนะนำเลย

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว blood pressure monitor เครื่องวัดความดัน ที่วัดความดันโลหิต มีการรับประกันจากผู้ขาย ขนาดพกพา ใช้งานง่ายเป็นระบบดิจิตอล กดปุ่มเดียวเครื่องทำงานอัตโนมัติ แถมฟรี!ถ่าน และสายเสียบ usb พร้อมใช้งาน (พร้อมส่ง)”