รีวิว blood pressure monitor เครื่องวัดความดัน ที่วัดความดันโลหิต มีการรับประกันจากผู้ขาย ขนาดพกพา ใช้งานง่ายเป็นระบบดิจิตอล กดปุ่มเดียวเครื่องทำงานอัตโนมัติ แถมฟรี!ถ่าน และสายเสียบ usb พร้อมใช้งาน (พร้อมส่ง)”

ราคาสินค้า

฿335.00
฿1,499.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

OUT COME HEALTH

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,มีการรับประกัน 1 Year”]

แนะนำ blood pressure monitor เครื่องวัดความดัน ที่วัดความดันโลหิต มีการรับประกันจากผู้ขาย ขนาดพกพา ใช้งานง่ายเป็นระบบดิจิตอล กดปุ่มเดียวเครื่องทำงานอัตโนมัติ แถมฟรี!ถ่าน และสายเสียบ usb พร้อมใช้งาน (พร้อมส่ง)” ราคา 335.00 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

เครื่องวัดความดัน ที่วัดความดันโลหิต มีการรับประกันจากผู้ขายขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวก ใช้ใด้ในบ้านและนอกบ้าน น้ำหนักเบาใช้งานง่ายเป็นระบบดิจิตอล กดปุ่มเดียวเครื่องทำงานอัตโนมัติเหมาะกับผู้สูงอายุ และควรมีติดบ้านไว้ ใช้ใด้ทั้งครอบครัววัดค่าความดันได้อย่างมาตรฐานเทียบเท่าสถานพยาบาลใช้ภายในสถานประกอบการต่างๆ ใช้ในครัวเรือน ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ใช้ถ่าน AAA 4 ก้อน หรือใช้สายชาร์จ Usb เสียบกับไฟบ้านใด้ (ทางร้านแถมฟรี!)พิเศษ!!มีคู่มือใช้งานภาษาไทยจดจำค่าการวัดใด้ถึง 99 ครั้ง (กดดูย้อนหลังใด้)บันทึกผู้ใช้งานใด้ 2 คน

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ blood pressure monitor เครื่องวัดความดัน ที่วัดความดันโลหิต มีการรับประกันจากผู้ขาย ขนาดพกพา ใช้งานง่ายเป็นระบบดิจิตอล กดปุ่มเดียวเครื่องทำงานอัตโนมัติ แถมฟรี!ถ่าน และสายเสียบ usb พร้อมใช้งาน (พร้อมส่ง)” แบรนด์ No Brand SKU 2970783588_TH-10899848973 การรับประกัน Yes ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกัน ระยะเวลาการรับประกัน 1 Yearภายในกล่องสินค้าblood pressure monitor

รีวิวสินค้า:

ได้รับสินค้าแล้ว ส่งให้รวดเร็ว ใข้งานได้ดี ะอใจมาก แพคมาแน่นหนา ปลอดภัย แนะนำ ซื้อได้นะ ไม่ผิดหวัง
ได้เครื่องวัดความดันที่ดีมากๆ ราคายุติธรรม ค่าที่ไดตรงกับเครื่องใหญ่มาจรฐาน บ้านไหนยังไม่มีควรพิจารณาหามาไว้ที่บ้านครับ เพราะตอนนี้มันจำเป็นสำหรับสมาชิกทุกคนในบ้าน ในยุคสมัยโควิตกำลังอาละวาดในขณะนี้
ส่ง ดี ส่งเร็ว วัดได้ค่ะ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้