รีวิว (คุณภาพอันดับ1)เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย เครื่องวัดอุณห เครื่องวัดแบบดิจิตอล rเครื่องวัดไข้ เครื่องวัดไข้แบบดิจิตอล เครื่องวัดอุณหภูมิ เครื่องว

ราคาสินค้า

฿149.00
฿680.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Affordable factory

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ (คุณภาพอันดับ1)เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย เครื่องวัดอุณห เครื่องวัดแบบดิจิตอล rเครื่องวัดไข้ เครื่องวัดไข้แบบดิจิตอล เครื่องวัดอุณหภูมิ เครื่องว ลดราคาถึง 78 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 680.00 บาท เหลือเพียง ฿149.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 78%

ข้อมูลผลิตภัณฑ์:1.ประเภท:เทอร์โมมิเตอร์ 2.ขอบเขต: การวัดอุณหภูมิร่างกายมนุษย์3.วัสดุ:ABS4.ขอบเขตการวัด:35-42℃5.ความแม่นยำในการวัด:±0.2℃6.ข้อผิดพลาดในการวัด:0.2℃7.แบตเตอรี่:3A8.สี: ม่วงสินค้านี้ไม่ได้แถมถ่านนะคะ9.เตือนการมีไข้ทราบอุณหภูมิร่างกายอย่างลวดเร็ว*แสงไฟสีเขียว 35-37.5°องศา ปกต*แสงไฟสีเหลือง 37-38°องศา ไข้ร้อน อุณหภูมิร่างกายสูง*แสงไฟสีแดง มากกว่า >38°องศา ไข้ร้อน จำเป็นต้องไปโรงพยาบาลเพื่อรักษา

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ (คุณภาพอันดับ1)เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย เครื่องวัดอุณห เครื่องวัดแบบดิจิตอล rเครื่องวัดไข้ เครื่องวัดไข้แบบดิจิตอล เครื่องวัดอุณหภูมิ เครื่องว แบรนด์ No Brand SKU 1678058852_TH-4709222310 การรับประกัน Yes ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยวภายในกล่องสินค้า1*Thermometers

รีวิวสินค้า:

วัดค่าได้จริง สามารถเลือกโหมดการวัดได้ ตัวเลขใกล้เคียงกับที่วัดของเซเว่นมากๆ ถือว่าคุ้มครับ ราคานี้
ก็สวัสดีครับทางเพจได้ส่งของมาชดเชยกับอุปกรณ์ที่ใช้งานได้ไม่กี่วันก็เจอปัญหา error หรือยังไงก็ไม่ทราบนะครับและตอนนี้ทางเพจได้ส่งของมาเคลมเพื่อให้ใช้งานต่อครับผมก็ขอขอบคุณทางเพจด้วยนะครับที่สนใจในรายละเอียดและการใช้งานของลูกค้าผมก็เพิ่งเคยเห็นเพจนี้ล่ะครับที่ได้ติดตามนะครับ comment และรับผิดชอบกับอุปกรณ์ที่ส่งมาและได้ส่งของมาให้ และขอขอบคุณนะครับที่ติดตามรีวิวของผม ก็มีเพจนี้นะครับที่สนใจในการใช้งานของลูกค้า เพจอื่นที่ผมเคย comment ไปของที่ได้มาไม่ตรงตามรีวิวก็มีครับ และขอบคุณทางบริษัทเพจนี้นะครั
ได้รับสินค้าตรงตามที่สั่ง สินค้ามีความคุ้มค่ามาก ดีงามพระรามแปด คุ้มค่าคุ้มราคา แพคอย่างดีไม่มีบุบสลาย จัดส่งไวมาก

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว (ร้อมส่ง)เครื่องตรวจวัดอุณหภูมิ INFRARED THERMOMETER ปืนยิงวัดอุณหภูมิ รับประกันความแม่นยำ วัดอุณหภูมิกำหรับเด็กมีความแม่นยำ วัดอุณห for public/homeพเครื่องวัดอุณหภูมิ เครื่องวัดอุณหภูมิดิจิตอล เครื่องวัดไข้ดิจิตอล เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย เครื่องวัด