รีวิว (คุณภาพอันดับ1)เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย เครื่องวัดอุณห เครื่องวัดแบบดิจิตอล rเครื่องวัดไข้ เครื่องวัดไข้แบบดิจิตอล เครื่องวัดอุณหภูมิ เครื่องว

ราคาสินค้า

฿149.00
฿680.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Affordable factory

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ (คุณภาพอันดับ1)เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย เครื่องวัดอุณห เครื่องวัดแบบดิจิตอล rเครื่องวัดไข้ เครื่องวัดไข้แบบดิจิตอล เครื่องวัดอุณหภูมิ เครื่องว ลดราคาถึง 78 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 680.00 บาท เหลือเพียง ฿149.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 78%

ข้อมูลผลิตภัณฑ์:1.ประเภท:เทอร์โมมิเตอร์ 2.ขอบเขต: การวัดอุณหภูมิร่างกายมนุษย์3.วัสดุ:ABS4.ขอบเขตการวัด:35-42℃5.ความแม่นยำในการวัด:±0.2℃6.ข้อผิดพลาดในการวัด:0.2℃7.แบตเตอรี่:3A8.สี: ม่วงสินค้านี้ไม่ได้แถมถ่านนะคะ9.เตือนการมีไข้ทราบอุณหภูมิร่างกายอย่างลวดเร็ว*แสงไฟสีเขียว 35-37.5°องศา ปกต*แสงไฟสีเหลือง 37-38°องศา ไข้ร้อน อุณหภูมิร่างกายสูง*แสงไฟสีแดง มากกว่า >38°องศา ไข้ร้อน จำเป็นต้องไปโรงพยาบาลเพื่อรักษา

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ (คุณภาพอันดับ1)เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย เครื่องวัดอุณห เครื่องวัดแบบดิจิตอล rเครื่องวัดไข้ เครื่องวัดไข้แบบดิจิตอล เครื่องวัดอุณหภูมิ เครื่องว แบรนด์ No Brand SKU 1678058852_TH-4709222310 การรับประกัน Yes ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยวภายในกล่องสินค้า1*Thermometers

รีวิวสินค้า:

วัดค่าได้จริง สามารถเลือกโหมดการวัดได้ ตัวเลขใกล้เคียงกับที่วัดของเซเว่นมากๆ ถือว่าคุ้มครับ ราคานี้
ก็สวัสดีครับทางเพจได้ส่งของมาชดเชยกับอุปกรณ์ที่ใช้งานได้ไม่กี่วันก็เจอปัญหา error หรือยังไงก็ไม่ทราบนะครับและตอนนี้ทางเพจได้ส่งของมาเคลมเพื่อให้ใช้งานต่อครับผมก็ขอขอบคุณทางเพจด้วยนะครับที่สนใจในรายละเอียดและการใช้งานของลูกค้าผมก็เพิ่งเคยเห็นเพจนี้ล่ะครับที่ได้ติดตามนะครับ comment และรับผิดชอบกับอุปกรณ์ที่ส่งมาและได้ส่งของมาให้ และขอขอบคุณนะครับที่ติดตามรีวิวของผม ก็มีเพจนี้นะครับที่สนใจในการใช้งานของลูกค้า เพจอื่นที่ผมเคย comment ไปของที่ได้มาไม่ตรงตามรีวิวก็มีครับ และขอบคุณทางบริษัทเพจนี้นะครั
ได้รับสินค้าตรงตามที่สั่ง สินค้ามีความคุ้มค่ามาก ดีงามพระรามแปด คุ้มค่าคุ้มราคา แพคอย่างดีไม่มีบุบสลาย จัดส่งไวมาก

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว [GIORGIO ARMANI MALL](รุ่นฮิต) รถเข็นผู้ป่วย รถเข็นอลูมิเนียม ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พับได้ พร้อม!!กระเป๋าใส่เดินทาง รับน้ำหนักได้ถึง 150กก. โครงสร้างอลูมิเนียม วีลแชร์ เก้าอี้รถเข็น พร้อมกระเป๋าใส่เดินทาง

รีวิว เครื่องวัดความดัน เครื่องวัดความดัน มีการรับประกัน ที่วัดความดัน เครื่องวัดดันomron วัดความดัน เครื่องวัดความดัน มีการรับประกันจากผู้ขาย เครื่องวัดความดันโลหิต blood pressure monitor เครื่องวัดออกซิเจน มีการรับประกัน เครื่องวัดดัน ลดความดันโลหิต วัดความดั