รีวิว CS.3 ส่งฟรี ‼️ พร้อมส่งจากไทย KF94 [แพ็ค 10 ชิ้น] แมสปิดปากหนา 4 ชั้น หน้ากากอนามัยทรงเกาหลี แมสปิดปาก ระบายอากาศได้ดี

ราคาสินค้า

฿18.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

MGT FACILITY

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ CS.3 ส่งฟรี ‼️ พร้อมส่งจากไทย KF94 [แพ็ค 10 ชิ้น] แมสปิดปากหนา 4 ชั้น หน้ากากอนามัยทรงเกาหลี แมสปิดปาก ระบายอากาศได้ดี ราคา 18.00 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ CS.3 ส่งฟรี ‼️ พร้อมส่งจากไทย KF94 [แพ็ค 10 ชิ้น] แมสปิดปากหนา 4 ชั้น หน้ากากอนามัยทรงเกาหลี แมสปิดปาก ระบายอากาศได้ดี แบรนด์ No Brand SKU 2427241076_TH-11720700125

รีวิวสินค้า:

สั่งมา 10 กว่าแพ็คมาทดลองตัดดูแล้วใช้ได้นะคะตอนแรกเห็นว่าบางๆแต่พอตัดดูแล้วก็มีชั้นกองทั้งหมด 3 ชั้นแล้วทดลองด้วยการเอาน้ำเทใส่แล้วปรากฏว่าน้ำไม่ไหลซึมป้องกันน้ำได้ดีป้องกันละอองน้ำได้ดีสินค้าตรงปกได้มาในราคาถูกด้วยตกแพ็คนึง 10 กว่าบาทเองแถมได้ลดการส่งด้วยรวมเบ็ดเสร็จทั้งหมด 12 ห่อได้มาในราคา 130 บาทเองค่ะใครที่มองหาแมสก็ลองดูร้านนี้ได้นะคะสินค้าดีตรงปกราคาถูกขนส่งไวบริการดีเดี๋ยวถ้าใช้ใกล้หมดแล้วจะสั่งอีกค่ะมีหลายแบบหลายสียิ่งยุคนี้ต้องหาของถูกและดีไว้ใช้ค่ะใครที่ได้ไปแล้วลองมารีวิวให้ดูกันหน่อ
ได้รับสินค้าแล้ว แพ็คมาดี การจัดส่งไว สินค้าดีมีคุณภาพ ราคาถูกมาก ได้ส่วนลดร้านค้า คูปองลาซาด้า ส่วนลดค่าจัดส่ง ทั้งหมด 6 ห่อในราคาเพียง 20 บาทเท่านั้น คุ้มมากๆ พนักงานส่งบริการดี
สั่งตอนแฟลชเซล คุ้มดีค่ะ ได้ของครบตามที่สั่ง

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว รถเข็นผู้ป่วย Wheelchair วีลแชร์ อลูมิเนียม อัลลอย รถเข็นอลูมิเนียม ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พับได้ พร้อมกระเป๋าใส่เดินทาง พับได้ มีเบรค นน.เบา แข็งแรง รับนน.150 กก. รถเข็นวีลแชร์ Wheelchair รถเข็นนั่งพยาบาล รถเข็นผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุ