รีวิว CS.3 ส่งฟรี ‼️ พร้อมส่งจากไทย KF94 [แพ็ค 10 ชิ้น] แมสปิดปากหนา 4 ชั้น หน้ากากอนามัยทรงเกาหลี แมสปิดปาก ระบายอากาศได้ดี

ราคาสินค้า

฿18.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

MGT FACILITY

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ CS.3 ส่งฟรี ‼️ พร้อมส่งจากไทย KF94 [แพ็ค 10 ชิ้น] แมสปิดปากหนา 4 ชั้น หน้ากากอนามัยทรงเกาหลี แมสปิดปาก ระบายอากาศได้ดี ราคา 18.00 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ CS.3 ส่งฟรี ‼️ พร้อมส่งจากไทย KF94 [แพ็ค 10 ชิ้น] แมสปิดปากหนา 4 ชั้น หน้ากากอนามัยทรงเกาหลี แมสปิดปาก ระบายอากาศได้ดี แบรนด์ No Brand SKU 2427241076_TH-11720700125

รีวิวสินค้า:

สั่งมา 10 กว่าแพ็คมาทดลองตัดดูแล้วใช้ได้นะคะตอนแรกเห็นว่าบางๆแต่พอตัดดูแล้วก็มีชั้นกองทั้งหมด 3 ชั้นแล้วทดลองด้วยการเอาน้ำเทใส่แล้วปรากฏว่าน้ำไม่ไหลซึมป้องกันน้ำได้ดีป้องกันละอองน้ำได้ดีสินค้าตรงปกได้มาในราคาถูกด้วยตกแพ็คนึง 10 กว่าบาทเองแถมได้ลดการส่งด้วยรวมเบ็ดเสร็จทั้งหมด 12 ห่อได้มาในราคา 130 บาทเองค่ะใครที่มองหาแมสก็ลองดูร้านนี้ได้นะคะสินค้าดีตรงปกราคาถูกขนส่งไวบริการดีเดี๋ยวถ้าใช้ใกล้หมดแล้วจะสั่งอีกค่ะมีหลายแบบหลายสียิ่งยุคนี้ต้องหาของถูกและดีไว้ใช้ค่ะใครที่ได้ไปแล้วลองมารีวิวให้ดูกันหน่อ
ได้รับสินค้าแล้ว แพ็คมาดี การจัดส่งไว สินค้าดีมีคุณภาพ ราคาถูกมาก ได้ส่วนลดร้านค้า คูปองลาซาด้า ส่วนลดค่าจัดส่ง ทั้งหมด 6 ห่อในราคาเพียง 20 บาทเท่านั้น คุ้มมากๆ พนักงานส่งบริการดี
สั่งตอนแฟลชเซล คุ้มดีค่ะ ได้ของครบตามที่สั่ง

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ