รีวิว (พร้อมส่ง) เครื่องวัดอุณหภูมิ แบบอินฟราเรด เครื่องวัดไข้ มาพร้อมหน้าจอแสดงผล LED วัดไข้อินฟาเรด ไม่ต้องสัมผัส ขนาดพอดีมือ Llfelssheshop

ราคาสินค้า

฿148.00
฿399.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Llfe Is She Shop

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,มีการรับประกัน 1 สัปดาห์”]

แนะนำ (พร้อมส่ง) เครื่องวัดอุณหภูมิ แบบอินฟราเรด เครื่องวัดไข้ มาพร้อมหน้าจอแสดงผล LED วัดไข้อินฟาเรด ไม่ต้องสัมผัส ขนาดพอดีมือ Llfelssheshop ลดราคาถึง 63 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 399.00 บาท เหลือเพียง ฿148.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 63%

เซ็นเซอร์อินฟราเรดความแม่นยำสูงมีเสถียรภาพและเชื่อถือได้สำหรับการใช้งานที่ปลอดภัยช่วยให้มั่นใจได้ว่าการวัดที่ถูกต้องข้อผิดพลาดขนาดเล็กสามารถตั้งค่าอุณหภูมิการเตือนภัยและเกินหนึ่งครั้งจะส่งเสียงเตือน อุณหภูมิสัญญาณเตือนเริ่มต้นคือ38 °C.จอแสดงผลดิจิตอล LCD ขนาดใหญ่ที่มีแสงพื้นหลังความสว่างสูง3สีสามารถแสดงค่าอุณหภูมิได้อย่างชัดเจนคุณสามารถเลือกโหมดอุณหภูมิพื้นผิววัตถุและโหมดการวัดอุณหภูมิร่างกายได้ตามความต้องการของคุณจัดเก็บข้อมูลการวัดจำนวน32ชุดโดยอัตโนมัติคุณสามารถดูข้อมูลการวัดก่อนหน้านี้เพื่อการวิเคราะห์และเปรียบเทียบได้ง่าย

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ (พร้อมส่ง) เครื่องวัดอุณหภูมิ แบบอินฟราเรด เครื่องวัดไข้ มาพร้อมหน้าจอแสดงผล LED วัดไข้อินฟาเรด ไม่ต้องสัมผัส ขนาดพอดีมือ Llfelssheshop แบรนด์ No Brand SKU 2608662525_TH-9346224766 การรับประกัน Yes รุ่น AD801 ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกัน ระยะเวลาการรับประกัน 1 สัปดาห์ภายในกล่องสินค้า1

รีวิวสินค้า:

ทดสอบแล้ววัดค่าได้จริง คะ
ยอดเยี่ยมกระเทียมดองสินค้าค้าภาพใช้ง่ายสะดวกสบายพกไปได้ทุกที่แบบนี้.ห้ไปเลยห้าดาว
คุณภาพสมราคาไม่ได้แถมถ่านมาให้.. จอแสดงผลเล็กไปหน่อย.. มีติดบ้านไม่เสียหลาย

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้