รีวิว เก้าอี้รถเข็น เก้าอี้รถเข็นปรับนอนได้ Wheelchair เบาะรังผึ้งสีน้ำเงิน เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ ผู้ป่วย คนพิการ พับเก็บได้ ปรับได้ 6 ระดับ แข็งเเรง Super Marie

ราคาสินค้า

฿2,790.00
฿6,999.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Super Marie

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

มีการรับประกันจากผู้ขาย 3 เดือน”]

แนะนำ เก้าอี้รถเข็น เก้าอี้รถเข็นปรับนอนได้ Wheelchair เบาะรังผึ้งสีน้ำเงิน เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ ผู้ป่วย คนพิการ พับเก็บได้ ปรับได้ 6 ระดับ แข็งเเรง Super Marie ลดราคาถึง 67 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 6,999.00 บาท เหลือเพียง ฿2,790.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 67%

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ เก้าอี้รถเข็น เก้าอี้รถเข็นปรับนอนได้ Wheelchair เบาะรังผึ้งสีน้ำเงิน เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ ผู้ป่วย คนพิการ พับเก็บได้ ปรับได้ 6 ระดับ แข็งเเรง Super Marie แบรนด์ Carrefour SKU 776548820_TH-1533022384 รุ่น เก้าอี้รถเข็นปรับนอนได้ ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกันจากผู้ขาย ระยะเวลาการรับประกัน 3 เดือน

รีวิวสินค้า:

ได้รับสินค้าแล้วรวดเร็วทันใจสินค้าคุณภาพตามราคา
ได้รับสินค้าแล้ว ขนส่งเร็ว กล่องฉีกขาด แต่ของไม่เสียหาย ใช้ได้ดี วัสดูแข็งแรง ใช้ได้จริง มีคมบ้างบางจุด แต่ก็ติดเทปลบคมเอาค่ะ
ดีครับ คุณแม่ชอบมากๆ เลย ชอบตรงที่ปรับเอนนอนได้เวลาไปรอหมอนานๆ ก็ปรับเอนได้สบายๆ เลย ทางร้านก็ตอบแซทเร็ว อะหรั่ยตัวไหนชำรุดก็รีบจัดส่งมาเคลมให้ แนะนำร้านนี้เลยครับ ดีครับ คุณแม่ชอบมากๆ เลย ชอบตรงที่ปรับเอนนอนได้เวลาไปรอหมอนานๆ ก็ปรับเอนได้สบายๆ เลย ทางร้านก็ตอบแซทเร็ว อะหรั่ยตัวไหนชำรุดก็รีบจัดส่งมาเคลมให้ แนะนำร้านนี้เลยครับ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้