รีวิว เก้าอี้รถเข็น เก้าอี้รถเข็นปรับนอนได้ Wheelchair เบาะรังผึ้งสีน้ำเงิน เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ ผู้ป่วย คนพิการ พับเก็บได้ ปรับได้ 6 ระดับ แข็งเเรง Super Marie

ราคาสินค้า

฿2,790.00
฿6,999.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Super Marie

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

มีการรับประกันจากผู้ขาย 3 เดือน”]

แนะนำ เก้าอี้รถเข็น เก้าอี้รถเข็นปรับนอนได้ Wheelchair เบาะรังผึ้งสีน้ำเงิน เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ ผู้ป่วย คนพิการ พับเก็บได้ ปรับได้ 6 ระดับ แข็งเเรง Super Marie ลดราคาถึง 67 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 6,999.00 บาท เหลือเพียง ฿2,790.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 67%

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ เก้าอี้รถเข็น เก้าอี้รถเข็นปรับนอนได้ Wheelchair เบาะรังผึ้งสีน้ำเงิน เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ ผู้ป่วย คนพิการ พับเก็บได้ ปรับได้ 6 ระดับ แข็งเเรง Super Marie แบรนด์ Carrefour SKU 776548820_TH-1533022384 รุ่น เก้าอี้รถเข็นปรับนอนได้ ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกันจากผู้ขาย ระยะเวลาการรับประกัน 3 เดือน

รีวิวสินค้า:

ได้รับสินค้าแล้วรวดเร็วทันใจสินค้าคุณภาพตามราคา
ได้รับสินค้าแล้ว ขนส่งเร็ว กล่องฉีกขาด แต่ของไม่เสียหาย ใช้ได้ดี วัสดูแข็งแรง ใช้ได้จริง มีคมบ้างบางจุด แต่ก็ติดเทปลบคมเอาค่ะ
ดีครับ คุณแม่ชอบมากๆ เลย ชอบตรงที่ปรับเอนนอนได้เวลาไปรอหมอนานๆ ก็ปรับเอนได้สบายๆ เลย ทางร้านก็ตอบแซทเร็ว อะหรั่ยตัวไหนชำรุดก็รีบจัดส่งมาเคลมให้ แนะนำร้านนี้เลยครับ ดีครับ คุณแม่ชอบมากๆ เลย ชอบตรงที่ปรับเอนนอนได้เวลาไปรอหมอนานๆ ก็ปรับเอนได้สบายๆ เลย ทางร้านก็ตอบแซทเร็ว อะหรั่ยตัวไหนชำรุดก็รีบจัดส่งมาเคลมให้ แนะนำร้านนี้เลยครับ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว Sumifun สมุนไพร รักษา ต่อมลูกหมากอักเสบ พลาสเตอร์สะดือต่อมลูกหมาก ขนัด6แผ่น พลาสเตอร์สะดือต่อมลูกหมากสำหรับผู้ชาย แพทช์สุขภาพสำหรับปัสสาวะบ่อย เร่งด่วน ปัสสาวะไม่ครบ ฉี่เล็ด ฉี่กระปิดกระปอย