รีวิว (พร้อมส่ง) พลาสเตอร์ แปะบรรเทาปวด แปะปวดหลัง 1 กล่อง มี 8 แผ่น ปวดกล้ามเนื้อ ปวดเมื่อยตามร่างกาย, แผ่นแปะบรรเทาปวด กอเอี๊ยะ

ราคาสินค้า

฿7.92
฿19.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

lunar bright

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ (พร้อมส่ง) พลาสเตอร์ แปะบรรเทาปวด แปะปวดหลัง 1 กล่อง มี 8 แผ่น ปวดกล้ามเนื้อ ปวดเมื่อยตามร่างกาย, แผ่นแปะบรรเทาปวด กอเอี๊ยะ ลดราคาถึง 58 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 19.00 บาท เหลือเพียง ฿7.92 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 58%

คุณสมบัติ:บรรเทาอาการปวดอย่างรวดเร็ว เป็นเวลาหลายชั่วโมงสูตรบรรเทาอาการปวดที่พิสูจน์แล้ว ใช้ได้ยาวนานแผ่นแปะปลอดภัย เป็นธรรมชาติ และไม่เสพติด มอบสารสกัดทางการแพทย์ในปริมาณที่มีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผิว “”หายใจ”” ดีขึ้นคนที่สามารถใช้ได้: นักกีฬา, ผู้สูงอายุ, นักเต้น, ผู้มีอาการปวดข้อ, พนักงานออฟฟิศ, คนขับรถ, คนทำงานด้วยตนเอง ฯลฯรักษาไหล่, หลังส่วนบนและส่วนล่าง, ข้อศอก, เข่า, ข้อเท้าและอื่น ๆการใช้งานรักษาโรคเยื่อหุ้มสมองอักเสบ, กระดูกคอ, โรคข้ออักเสบรูมาตอยด์, โรคกระดูกพรุน, หมอนรองกระดูกเอว, รอยฟกช้ำ, อาการปวดหลังส่วนล่าง และอาการปวดกระดูกอื่น ๆการใช้และปริมาณ: ล้างบริเวณที่ได้รับผลกระทบก่อนให้ความร้อนด้วยผ้าร้อนเป็นเวลา 5 นาที ซับให้แห้ง นำครีมออกแล้ว นำออกจากบริเวณ สติกเกอร์แต่ละชิ้นใช้งานเป็นเวลา 12 ชั่วโมง และแต่ละครั้งจะมีการเปลี่ยนสติกเกอร์ใหม่ทุกชั่วโมง คุณสามารถว่ายน้ำได้ตามปกติในระหว่างการใช้ การอาบน้ำไม่ส่งผลต่อการรักษา!หมายเหตุ:ห้ามในการใช้สตรีมีครรภ์ห้ามใช้กับส่วนต่างๆ ของร่างกายที่เป็นแผลที่ผิวหนังผู้ที่มีอาการแพ้ ควรใช้อย่างระมัดระวังสินค้ารวม:แผ่นพลาสเตอร์ บรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อ 8 ชิ้น/กล่อง

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ (พร้อมส่ง) พลาสเตอร์ แปะบรรเทาปวด แปะปวดหลัง 1 กล่อง มี 8 แผ่น ปวดกล้ามเนื้อ ปวดเมื่อยตามร่างกาย, แผ่นแปะบรรเทาปวด กอเอี๊ยะ แบรนด์ No Brand SKU 3884279698_TH-14888754564

รีวิวสินค้า:

แผ่นพลาสเตอร์แปะบรรเทาปวดที่กล่องมีหลายซอง ใช้งานลดบรรเทาปวดได้ดีจริง กลิ่นยาไม่เหม็นฉุน
อย่ามาเล่นกับไฟร้อน ๆ จะไม่ดี ฉันกลัวจะไม่ปลอดภัย, just stay away from me เธอเข้ามาเล่น ๆ กับใจ แบบนี้ก็ไม่เอา ‘Cause I’m a fire boy, fire boy, yeah
โอ้ว..พระเจ้าจอร์จมันยอดมาก คุณว่าอย่างนั้นมัยซาร่า ใช่จอร์จมันยอดมากเลย ร้อนในระดับนึง

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ