รีวิว วิวแชร์พับได้ รถเข็นผู้ใหญ่ วีลแชร์ แบบพกพา น้ำหนักเบา รุ่น นีโอบลู 2 โครงสร้างอัลลอยไม่เป็นสนิม รถเข็นพับคนแก่ wheelchair พับได้

ราคาสินค้า

฿6,395.00
฿13,500.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Synergy Wheelchair

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

มีการรับประกัน 2 ปี”]

แนะนำ วิวแชร์พับได้ รถเข็นผู้ใหญ่ วีลแชร์ แบบพกพา น้ำหนักเบา รุ่น นีโอบลู 2 โครงสร้างอัลลอยไม่เป็นสนิม รถเข็นพับคนแก่ wheelchair พับได้ ลดราคาถึง 54 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 13,500.00 บาท เหลือเพียง ฿6,395.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 54%

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อซื้อสินค้าครบ ฿199.00 จากร้าน Synergy Wheelchair

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ วิวแชร์พับได้ รถเข็นผู้ใหญ่ วีลแชร์ แบบพกพา น้ำหนักเบา รุ่น นีโอบลู 2 โครงสร้างอัลลอยไม่เป็นสนิม รถเข็นพับคนแก่ wheelchair พับได้ แบรนด์ Synergy SKU 1942274339_TH-6154058388 การรับประกัน Yes รุ่น Neo Blue II ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกัน ระยะเวลาการรับประกัน 2 ปีภายในกล่องสินค้ารถเข็นวีลแชร์, เบาะ, สายคาดพยุงตัว, คู่มือการใช้งาน, ชุดเครื่องมือขันน็อต

รีวิวสินค้า:

เบาะนุ่ม ใช่งานง่าย
ใช้งานได้ดี พับเก็บได้ตามภาพ วัสดุดีสมราคา แต่รู้สึกล้อเล็กไปนิดนึง(ความเห็นส่วนตัวนะคะ)​น้ำหนักรับไว้ สำหรับผู้หญิงร่างเล็กยกขึ้นท้ายรถคนเดียวพอได้อยู่ค่ะ
สินค้ามีคุณภาพตามปก ขนส่งรวดเร็วประทับใจ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ