รีวิว วิวแชร์พับได้ รถเข็นผู้ใหญ่ วีลแชร์ แบบพกพา น้ำหนักเบา รุ่น นีโอบลู 2 โครงสร้างอัลลอยไม่เป็นสนิม รถเข็นพับคนแก่ wheelchair พับได้

ราคาสินค้า

฿6,395.00
฿13,500.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Synergy Wheelchair

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

มีการรับประกัน 2 ปี”]

แนะนำ วิวแชร์พับได้ รถเข็นผู้ใหญ่ วีลแชร์ แบบพกพา น้ำหนักเบา รุ่น นีโอบลู 2 โครงสร้างอัลลอยไม่เป็นสนิม รถเข็นพับคนแก่ wheelchair พับได้ ลดราคาถึง 54 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 13,500.00 บาท เหลือเพียง ฿6,395.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 54%

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อซื้อสินค้าครบ ฿199.00 จากร้าน Synergy Wheelchair

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ วิวแชร์พับได้ รถเข็นผู้ใหญ่ วีลแชร์ แบบพกพา น้ำหนักเบา รุ่น นีโอบลู 2 โครงสร้างอัลลอยไม่เป็นสนิม รถเข็นพับคนแก่ wheelchair พับได้ แบรนด์ Synergy SKU 1942274339_TH-6154058388 การรับประกัน Yes รุ่น Neo Blue II ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกัน ระยะเวลาการรับประกัน 2 ปีภายในกล่องสินค้ารถเข็นวีลแชร์, เบาะ, สายคาดพยุงตัว, คู่มือการใช้งาน, ชุดเครื่องมือขันน็อต

รีวิวสินค้า:

เบาะนุ่ม ใช่งานง่าย
ใช้งานได้ดี พับเก็บได้ตามภาพ วัสดุดีสมราคา แต่รู้สึกล้อเล็กไปนิดนึง(ความเห็นส่วนตัวนะคะ)​น้ำหนักรับไว้ สำหรับผู้หญิงร่างเล็กยกขึ้นท้ายรถคนเดียวพอได้อยู่ค่ะ
สินค้ามีคุณภาพตามปก ขนส่งรวดเร็วประทับใจ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว ประกัน 5 ปี ให้สุขภาพที่ดีสําหรับพ่อแม่ จอดิจิตอล ใช้งานง่าย ของขวัญอะแดปเตอร์ + คู่มือภาษาอังกฤษ(เครื่องวัดความดัน วัดความดัน วัดอัตรการเต้นหัวใจ เครื่องวัดความดันแบบพกพา เครื่องวัดความดันโลหิต)