รีวิว ปรอทวัดไข้ ที่วัดไข้ อุปกรณ์วัดไข้ เทอโมมิเตอร์ดิจิตอล

ราคาสินค้า

฿13.00
฿39.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

XShop2019

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการประกัน 1 สัปดาห์”]

แนะนำ ปรอทวัดไข้ ที่วัดไข้ อุปกรณ์วัดไข้ เทอโมมิเตอร์ดิจิตอล ลดราคาถึง 67 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 39.00 บาท เหลือเพียง ฿13.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 67%

เป็นระบบดิจิตอล ไม่ยุ่งยากในการใช้งานมีความแม่นยำสูงขนาดกระทัดรัดพกพาสะดวกมีเสียงเตือนเวลาวัดเสร็จสามารถเช็ดทำความสะอาดได้ง่ายหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่ อ่านค่าได้ง่ายขึ้นมีกล่องสำหรับเก็บปรอท

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ ปรอทวัดไข้ ที่วัดไข้ อุปกรณ์วัดไข้ เทอโมมิเตอร์ดิจิตอล แบรนด์ No Brand SKU 2683543513_TH-9669018672 การรับประกัน Yes รุ่น 35 ประเภทแพคเกจ หลายแพค ประเภทของการรับประกัน ไม่มีการประกัน ระยะเวลาการรับประกัน 1 สัปดาห์

รีวิวสินค้า:

ไม่ช้าไม่ไวเกินไป ขนส่งสุภาพบริการดีโทรหาก่อนส่ง สินค้าเปิดปิดง่ายใช้งานง่ายสมราคาไม่แพงมาก โดยรวมถือว่าใช้ได้ค่ะแนะนำค่ะราคาถูก
ได้รับสินค้าได้สักพักแล้วจ้าแต่พึ่งมารีวิว สินค้าตรงปก ใช้งานได้จริง รอไม่นานค่ะ ดีค่ะ
ได้รับสินค้าแล้วครับเป็นปลาวูดอทวัดไข้แบบดิจิตอลแพ็คมาอย่างดีไม่เสียหายจัดส่งรวดเร็วทดลองแล้วใช้ได้โอเคอยู่

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว 【จัดส่งทันที พร้อมส่ง】เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย เครื่องวัดอุณหภูมิดิจิตอล เครื่องวัดอุณห เครื่องวัดอุณหภูมิ อุณหภูมิ เครื่องวัดไข้ วัดอุณหภูมิ ปรอทวัดไข้ เครื่องวัดอุณหภูมิเด็ก ที่วัดอุณหภูมิ เครื่องวัดอุณห เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกายดิจิตอล

รีวิว 【จัดส่งที่รวดเร็ว】เก้าอี้นั่งถ่าย แบบพับได้ เก้าอี้ขับถ่าย ผู้สูงอายุ หญิงตั้งครรภ์ ฝารองนั่งชักโครกเคลื่อนที่สำหรับผู้พิการ พับได้ โครงอลูมิเนียมอัลลอยด์ เก้าอี้ส้วม ปรับความสูงได้ ชักโครกผู้ใหญ่ สุขาเคลื่อนที่ ชักโครกพกพา เก้าอี้ชักโครก เก้าอี้นั่งถ่ายผ