รีวิว wheelchair พับได้ เบา รถวีลแชร์ รุ่น S-ONE แบบพกพา วิลแชร์ โครงสร้างอัลลอยไม่เป็นสนิม wheel chair เก้าอี้รถเข็น รถเข็นผู้ป่วย รถเข็นผู้สูงอายุ

ราคาสินค้า

฿6,359.00
฿14,900.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Synergy Wheelchair

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

มีการรับประกัน 2 ปี”]

แนะนำ wheelchair พับได้ เบา รถวีลแชร์ รุ่น S-ONE แบบพกพา วิลแชร์ โครงสร้างอัลลอยไม่เป็นสนิม wheel chair เก้าอี้รถเข็น รถเข็นผู้ป่วย รถเข็นผู้สูงอายุ ลดราคาถึง 57 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 14,900.00 บาท เหลือเพียง ฿6,359.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 57%

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อซื้อสินค้าครบ ฿199.00 จากร้าน Synergy Wheelchair

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ wheelchair พับได้ เบา รถวีลแชร์ รุ่น S-ONE แบบพกพา วิลแชร์ โครงสร้างอัลลอยไม่เป็นสนิม wheel chair เก้าอี้รถเข็น รถเข็นผู้ป่วย รถเข็นผู้สูงอายุ แบรนด์ Synergy SKU 1643622806_TH-4547786096 การรับประกัน Yes รุ่น S-ONE ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกัน ระยะเวลาการรับประกัน 2 ปีภายในกล่องสินค้ารถเข็น, เบาะ, สายคาดพยุงตัว, คู่มือการใช้งาน, ชุดเครื่องมือขันน็อต

รีวิวสินค้า:

เป็นสินค้าไม่กี่อย่างที่สั่งออนไลน์มาแล้วพอใจกับคุณภาพมากไป วัสดุดี งานประกอบดี แข็งแรงทนทาน สวยงาม พับ-กางง่าย จัดส่งรวดเร็ว มีที่อยากให้พัฒนาอีกหน่อยคือ รถเข็นพับแล้วตั้งไม่ได้ ต้องใส่กระเป๋าหรือหาอะไรมาพิงไว้ กับเวลาพับไม่มีล็อค หิ้วแล้วเบาะจะอ้าออก
Wheelchair พับได้​ รุ่น​ S-ONE แบบพกพาใข้ได้ดีครับ​ ขนาดกระทัดรัด​ ส​่งของ​เร็ว​มาก​ แพ็คของ​มาดี​
รูปทรงของเก้าอี้สวยงามกระทัดรัดดี ผ้าหุ้มเบาะนั่งสวยงาม การเข็นสมูทดีเพราล้อยาง มีที่ติ 2จุดคือ 1.เบรคมือจับรูปแบบใหม่แข็งมาก จับไม่ถนัดมือถ้าต้องการล๊อคค้างต้องดึงจนสุดแล้วกดปุ่มสีแเงซึ่งขนาดแรงผมยังดึงถึงจุดนั้นยากมาก ถ้าคนเข็นเป็นผู้หญิงทั่วไปคงล๊อดเบรคลำบากเพราะต้องออกแรงข้อนิ้วเยอะมาก 2.ตัวที่รองขาต้องรู้จังหวะการพับเก้าอี้ไม่ให้มันหลุดเข้าไปอยู่ด้านในซึ่งเมื่อกางเก้าอี้ออกจะถูกล๊อคไว้ด้านใน ไม่สามารถดึงหมุนกลับออกมาได้ โดยรวมยังถือว่าเป็นรถเข็นขนาดเล็กที่น่าใช้และคล่องตัว น้ำหนักเบาและสวย

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว 【มีขาตั้ง】K3X เครื่องวัด อุณหภูมิ ที่วัดอุณหภูมิ มีการรับประกัน เครื่องวัดอุณห ที่วัดอุณหภูมิ เครื่องวัดไข้ วัดอุณหภูมิ ( เครื่องวัดอุณหภูมิแบบติดผนัง เครื่องวัดไข้อัตโนมัติ เครื่องตรวจวัดอุณหภูมิ ทีวัดไข้) เครื่องวัดอุณหภูมิ มีการรับประกัน เครื่องวัด อุ