รีวิว wheelchair พับได้ เบา รถวีลแชร์ รุ่น S-ONE แบบพกพา วิลแชร์ โครงสร้างอัลลอยไม่เป็นสนิม wheel chair เก้าอี้รถเข็น รถเข็นผู้ป่วย รถเข็นผู้สูงอายุ

ราคาสินค้า

฿6,359.00
฿14,900.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Synergy Wheelchair

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

มีการรับประกัน 2 ปี”]

แนะนำ wheelchair พับได้ เบา รถวีลแชร์ รุ่น S-ONE แบบพกพา วิลแชร์ โครงสร้างอัลลอยไม่เป็นสนิม wheel chair เก้าอี้รถเข็น รถเข็นผู้ป่วย รถเข็นผู้สูงอายุ ลดราคาถึง 57 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 14,900.00 บาท เหลือเพียง ฿6,359.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 57%

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อซื้อสินค้าครบ ฿199.00 จากร้าน Synergy Wheelchair

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ wheelchair พับได้ เบา รถวีลแชร์ รุ่น S-ONE แบบพกพา วิลแชร์ โครงสร้างอัลลอยไม่เป็นสนิม wheel chair เก้าอี้รถเข็น รถเข็นผู้ป่วย รถเข็นผู้สูงอายุ แบรนด์ Synergy SKU 1643622806_TH-4547786096 การรับประกัน Yes รุ่น S-ONE ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกัน ระยะเวลาการรับประกัน 2 ปีภายในกล่องสินค้ารถเข็น, เบาะ, สายคาดพยุงตัว, คู่มือการใช้งาน, ชุดเครื่องมือขันน็อต

รีวิวสินค้า:

เป็นสินค้าไม่กี่อย่างที่สั่งออนไลน์มาแล้วพอใจกับคุณภาพมากไป วัสดุดี งานประกอบดี แข็งแรงทนทาน สวยงาม พับ-กางง่าย จัดส่งรวดเร็ว มีที่อยากให้พัฒนาอีกหน่อยคือ รถเข็นพับแล้วตั้งไม่ได้ ต้องใส่กระเป๋าหรือหาอะไรมาพิงไว้ กับเวลาพับไม่มีล็อค หิ้วแล้วเบาะจะอ้าออก
Wheelchair พับได้​ รุ่น​ S-ONE แบบพกพาใข้ได้ดีครับ​ ขนาดกระทัดรัด​ ส​่งของ​เร็ว​มาก​ แพ็คของ​มาดี​
รูปทรงของเก้าอี้สวยงามกระทัดรัดดี ผ้าหุ้มเบาะนั่งสวยงาม การเข็นสมูทดีเพราล้อยาง มีที่ติ 2จุดคือ 1.เบรคมือจับรูปแบบใหม่แข็งมาก จับไม่ถนัดมือถ้าต้องการล๊อคค้างต้องดึงจนสุดแล้วกดปุ่มสีแเงซึ่งขนาดแรงผมยังดึงถึงจุดนั้นยากมาก ถ้าคนเข็นเป็นผู้หญิงทั่วไปคงล๊อดเบรคลำบากเพราะต้องออกแรงข้อนิ้วเยอะมาก 2.ตัวที่รองขาต้องรู้จังหวะการพับเก้าอี้ไม่ให้มันหลุดเข้าไปอยู่ด้านในซึ่งเมื่อกางเก้าอี้ออกจะถูกล๊อคไว้ด้านใน ไม่สามารถดึงหมุนกลับออกมาได้ โดยรวมยังถือว่าเป็นรถเข็นขนาดเล็กที่น่าใช้และคล่องตัว น้ำหนักเบาและสวย

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้